วีดีโอไลฟ์

ไลฟ์สด ไม่หมดสวย!! โหมด Beauty Live สวยเด้งกับทุกวีดีโอไลฟ์แบบเรียลไทม์

Alternative Textaccount_circle
วีดีโอไลฟ์
วีดีโอไลฟ์

แพรวดอทคอม มี Gadget เก๋ๆ มาฝากสาวยุคดิจิตัลอีกแล้ววว งานนี้ชาวโซเชียลต้องมีกรีดร้อง ถ้าได้ลองสัมผัสกับสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ล่าสุด จาก ASUS ที่ออกแบบมาเพื่อการ วีดีโอไลฟ์ อย่างแท้จริง กับ ASUS Zenfone Live ที่มาพร้อมทีเด็ดไม่เหมือนใคร ด้วยฟีเจอร์ใหม่ Beauty Live: Livestream Beautifully ครั้งแรกของโลกที่ให้สาวๆ ได้ไลฟ์สดด้วยหน้าสวยๆ กับโหมดบิวตี้ที่ปรับสีผิวให้ดูสวยสว่างอย่างเป็นธรรมชาติ

เรียกได้ว่า เนรมิตผิวสวยนุ่มนวลได้แบบเรียลไทม์ พร้อมแฟลช LED ที่ให้แสงนุ่มนวล เพื่อให้เผยผิวที่สว่างใสเป็นธรรมชาติแม้ในที่แสงน้อย เสียงคมชัดด้วยไมโครโฟนรุ่นใหม่ MEMS แบบคู่ ให้เสียงที่ดังฟังชัด และตัดเสียงรบกวนต่างๆ ตอบโจทย์วัยรุ่นยุคใหม่ที่ชื่นชอบการเซลฟี่และไลฟ์สดได้อย่างครบสูตร

เตรียมตัวไลฟ์กันให้สนั่นโซเชียล แค่มีสมาร์ทโฟนเก๋ๆ อย่าง ASUS Zenfone Live รุ่น ZB501KL แล้วโหมดบิวตี้จะไม่ได้จำกัดแค่ภาพนิ่งอีกต่อไป แต่ให้สาวๆ สามารถไลฟ์ผ่านโซเชียลได้อย่างเจิดจรัสมากขึ้น ต่อให้หน้าสดก็ไลฟ์ได้ไม่มีหวั่น ด้วยฟีเจอร์ใหม่ครั้งแรกของโลก Beauty Live เทคโนโลยีใหม่ เนรมิตผิวขาวใสได้ในแอพเดียว สวยได้ทุกอิริยาบถ ปรับผิวให้นุ่มนวลได้แบบเรียลไทม์ เซลฟี่ได้แบบระดับเทพ ด้วยกล้องหน้าที่มีความละเอียดสูงถึง 5 ล้านพิกเซล ด้วยขนาดพิกเซลขนาดใหญ่ถึง 1.4 μm และยังมีแฟลช LED สำหรับการถ่ายภาพเซลฟี่ที่ให้แสงแบบนุ่มนวล ไม่ว่าแสงน้อยแค่ไหนก็เอาอยู่ และพร้อมไมโครโฟน MEMS ภายในสองตัวที่จะตรวจจับและกำจัดเสียงรบกวนในพื้นหลังโดยอัตโนมัติ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการดึงเสียง คุณสมบัติที่ครบเครื่องที่พร้อมเผยมุมมองความเป็นตัวเอง และไลฟ์สดแบ่งบันเรื่องราวดีๆ ได้ทุกที่ ทุกเวลา

ASUS Zenfone Live มาพร้อมกับกล้องด้านหลังความละเอียดสูงถึง 13 ล้านพิกเซล ขนาดรูรับแสง F2.0 พร้อมชุดเลนส์ 5 ชิ้น และให้การถ่ายภาพกลางคืนคมชัดยิ่งขึ้น ด้วยเทคโนโลยีการถ่ายภาพ PixelMaster ที่มีการเพิ่มความไวแสงสูงสุดถึง 400% นอกจากนี้ยังปรับลด noise และเร่ง contrast ได้สูงถึง 400% ให้ภาพที่สวยคมชัดระดับมือโปรได้ง่ายๆ มาพร้อมบอดี้สุดหรูด้วยจอที่มีความโค้งเว้าแบบ 2.5D ที่นุ่มนวล โค้งมน มาพร้อม 3 สี 3 สไตล์ ได้แก่ Shimmer Gold, Rose Pink และ Navy Blackพบกับ ASUS Zenfone Live กับราคาสบายๆ เพียง 4,990 บาท

จุดเด่นผลิตภัณฑ์

  • สวยใสแบบเรียลไทม์ด้วยแอพ BeautyLive ที่สามาถเชื่อมต่อกับ Facebook, Instagram และ YouTube ได้อย่างลงตัว ให้ทุกวีดีโอไลฟ์ของสาวๆ สมบูรณ์ยิ่งขึ้น
  • เซลฟี่ได้อย่างมั่นใจ ด้วยกล้องหน้าความไวแสง พร้อมแฟลชกล้องหน้าแบบ Soft-Light LED ให้สีผิวที่เป็นธรรมชาติและเลนส์กล้องหน้าที่มีมุมมองกว้างถึง 82 องศา
  • กล้องหลังความละเอียด 13 ล้านพิกเซล พร้อมรูรับแสงกว้างสุด f / 2.0 คมชัดทุกรายละเอียด
  • เสียงคมชัด ด้วย Dual MEMs Mic ที่จะช่วยส่งเสียงพูดได่อย่างชัดเจนปราศจากเสียงรบกวนรอบข้าง ด้วยไมโครโฟนแบบ 2 ตัว ทำให้สามารถแบ่งปันเรื่องราวผ่านโลกโซเซียลได้อย่างชัดเจนได้ทุกที่ทุกเวลา
  • การออกแบบที่งดงาม ด้วยตัวเครื่องทำจากโลหะเกรดพรีเมี่ยม พร้อมดีไซน์กระจกแบบโค้ง5D ที่ให้ความรู้สึกสัมผัสอันลื่นไหลอย่างเป็นธรรมชาติพร้อมสัดส่วนหน้าจอมากกว่า 75% ของตัวเครื่อง
เอาล่ะ เกริ่นความดี ความเด่น กันไปพอหอมหอมคอล่ะ ถึงคราว แพรวดอทคอม จะลองรีวิวโปรแกรม BeautyLive ความสวย 10 ระดับให้ดูกันจะๆ เลยดีกว่า 
เริ่มไล่ระดับตั้งแต่ 0 – 10 กันเลยจ้า ใช้แค่ BeautyLive แอพเดียว ไม่ได้ใช้อพอื่น ไม่ปรับแสงเพิ่มนะจ้ะ ปรับยังไงได้ยังงั้นเลย สวยด่วน ไลฟ์ง่าย ไม่เปลืองเวลาแต่งหน้าด้วยนะ เก๋เว่อร์

 

เรื่องและภาพรีวิว : PP_แพรวดอทคอม
ภาพ : ASUS Zenfone Live / Pexels

Praew Recommend

keyboard_arrow_up