The Miracle of Nature ความมหัศจรรย์แห่งการฟื้นบำรุงผิว

The Miracle of Nature ความมหัศจรรย์แห่งการฟื้นบำรุงผิว
The Miracle of Nature ความมหัศจรรย์แห่งการฟื้นบำรุงผิว

ไม่ว่าใครก็อยากเป็นเจ้าของผิวหน้าที่ดูอ่อนกว่าวัย 
เพราะปัจจุบันเราต้องเผชิญทั้งมลภาวะ แสงแดด 
และความเครียด ทำให้ขั้นตอนการบำรุงผิวพรรณ
ในชีวิตประจำวันแบบเดิมๆ ไม่เพียงพออีกต่อไป 
ดังนั้นหากคุณได้รู้จักกับส่วนผสมมหัศจรรย์
จากธรรมชาติอย่าง Life PlanktonTM แล้ว จะรู้ว่าผิว
สามารถแลดูอ่อนเยาว์ได้มากกว่าที่คุณคิด

Legend of Life PlanktonTM

ตำนานความมหัศจรรย์จากธรรมชาติซึ่งถือกำเนิดมากว่าหลายล้านปีมาแล้ว ณ ใจกลางเทือกเขาพีเรนีส (Pyrenees) ประเทศฝรั่งเศสมีธารน้ำที่นักรบโบราณใช้สำหรับรักษาบาดแผล หรือหญิงสาวที่ต้องการให้ผิวพรรณงดงามก็บากบั่นเดินทางมาจากแดนไกลเพื่อมาแช่ในบ่อน้ำพุร้อนนี้ จนใครๆ ต่างก็ขนานนามกันว่า ‘น้ำพุแห่งความเยาว์วัย’

ด้วยเหตุนี้เหล่านักชีววิทยาจึงได้ทำการค้นคว้าหาคำตอบของความเชื่อนี้เป็นเวลาหลายปี จนกระทั่งทศวรรษ 1950 ความลับนี้จึงถูกเปิดเผยว่า น้ำพุร้อนนี้ประกอบไปด้วยจุลินทรีย์ที่เปี่ยมไปด้วยสารอาหารที่ดีต่อผิว นั่นจึงกลายเป็นต้นกำเนิดของ Life PlanktonTM ส่วนผสมอันเลอค่าของไบโอเธิร์ม

ในแวดวงความงามรู้กันดีว่า BIOTHERM เป็นแบรนด์ที่คัดสรรส่วนผสมจากใต้ท้องทะเลลึกมาใช้เป็นส่วนผสมสำคัญ ไม่ว่าจะเป็นสาหร่ายสีแดง สาหร่ายสไปรูลินา และยังมีส่วนผสมสุดพิเศษที่ผสานอยู่ในผลิตภัณฑ์ของไบโอเธิร์มอย่าง Life PlanktonTM จุลินทรีย์ชนิดพิเศษที่มีลักษณะของเซลล์คล้ายคลึงกับสภาพเซลล์ผิวหนังของมนุษย์ถึง 80% ทำให้มีประสิทธิภาพในการช่วยฟื้นบำรุงสภาพผิวได้ดี

Power of Nature 3 years younger in 8 days

ไบโอเธิร์มไม่เคยหยุดยั้งที่จะค้นคว้าหาส่วนผสมอันทรงคุณค่าที่ช่วยฟื้นบำรุงผิวได้ดียิ่งขึ้น และนับเป็นเวลากว่า 60 ปีแล้วที่ไบโอเธิร์มทำการวิจัยในการสร้างสรรค์เอสเซ้นส์ที่มีส่วนผสมของ Life PlanktonTM ความเข้มข้น 5% ผสมผสานลงใน Life PlanktonTM Essence เอสเซ้นส์ทรงประสิทธิภาพสูตรใหม่ ที่ช่วยให้คุณได้สัมผัสถึงผิวที่อ่อนเยาว์ลงร่วม 3 ปีภายใน 8 วัน1

Life PlanktonTM เข้มข้น 5% เป็นระดับความเข้มข้นสูงสุดเท่าที่ทางแบรนด์เคยใช้มา ซึ่งมีประโยชน์ในการฟื้นบำรุงผิว ปลอบประโลมผิว และลดแนวโน้มปัญหาผิวแห้งอันเกิดจาก Atopic Dermatitis2 ช่วยให้คุณสัมผัสได้ถึงความเปลี่ยนแปลงของผิวที่มีความอิ่มเอิบ ยืดหยุ่น และสม่ำเสมอขึ้น ริ้วรอยตื้นๆ ดูลดเลือนลง เนื้อผิวละเอียดขึ้น สีผิวสม่ำเสมอขึ้น ผิวเรียบเนียนและชุ่มชื่นกว่าการใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าเพียงอย่างเดียว

1. ผลการประเมินอายุผิวมือ (Monadic Evaluation of apparent agg) บนผิวมือที่ใช้และไม่ใช้ผลิตภัณฑ์ต่อเนื่อง 8 วันโดยผู้หญิงอายุ 23 – 66 ปีจำนวน 28 คน
2. British Journal of Dermatology, A. Gueniche et al. 2008 159, pp1357–1363- L’Or

keyboard_arrow_up