เบิร์ตส์ บีส์

4 วิธีจับผิดผลิตภัณฑ์บำรุงผิวว่าส่วนผสมจากธรรมชาติของแท้ จริงหรือเคลมเว่อร์??

Alternative Textaccount_circle
เบิร์ตส์ บีส์
เบิร์ตส์ บีส์
ขึ้นชื่อว่าเป็นผู้หญิง ยังไงการบำรุงผิวหน้าก็ขาดหายไม่ได้อยู่ดี และยิ่งเดี๋ยวนี้สาวๆ หันมานิยมผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่มีสารสกัดจากธรรมชาติกันเยอะขึ้น แพรวดอทคอม จึงมีทริคมาฝากเกี่ยวกับวิธีสังเกตว่าผลิตภัณฑ์ที่คุณใช้อยู่นั้น สกัดมาจากธรรมชาติแน่นะ ไม่หลอกกันนะชัวร์ๆ ลองดูแค่ 4 จุดเองค่ะ จะได้รู้ว่าของแท้สังเกตจากอะไร แบบไหนที่จะไม่เป็นตัวการทำร้ายผิวพรรณ
  • ผลิตภัณฑ์มีน้ำมันไหลออกมาในการเปิดใช้ครั้งแรก อย่าตกใจถ้าจะเจอน้ำมันไหลออกมาจากผลิตภัณฑ์ที่ผลิตจากส่วนผสมจากธรรมชาติในการเปิดใช้ครั้งแรก สาเหตุอาจมาจากความกดอากาศระหว่างการขนส่งทางเครื่องบิน ทำให้เนื้อของผลิตภัณฑ์แยกชั้น ซึ่งไม่ได้ทำให้คุณภาพของผลิตภัณฑ์ลดลง  เราสามารถบีบน้ำมันทิ้งแล้วสามารถใช้ผลิตภัณฑ์นั้นๆ ต่อได้โดยไม่ต้องกังวล
  • สีของผลิตภัณฑ์ที่เปลี่ยนไป เมื่อเปิดใช้งานแล้ว สีของผลิตภัณฑ์อาจจะไม่เหมือนเดิมเป๊ะๆ แต่ก็มีความเปลี่ยนแปลงน้อยมาก และสีของผลิตภัณฑ์ในแต่ละการผลิตอาจจะไม่ได้สีที่ตรงกันทุกครั้ง เนื่องจากเป็นผลิตภัณฑ์ที่ผลิตจากส่วนผสมจากธรรมชาติ สีอาจมีความเข้มหรืออ่อน จึงไม่ต้องกังวลเรื่องสีของผลิตภัณฑ์ เพราะสีไม่ได้ส่งผลต่อคุณภาพและมาตรฐานของผลิตภัณฑ์ธรรมชาตินั้นๆ
  • ส่วนผสมตกตะกอน บางผลิตภัณฑ์จะมีส่วนผสมจากธรรมชาติผสมอยู่ในผลิตภัณฑ์ เช่น เกล็ดขี้ผึ้ง หรือส่วนผสมอื่นๆ ที่เป็นส่วนผสมหลักในการผลิตผลิตภัณฑ์นั้นๆ หรือบางผลิตภัณฑ์อาจเกิดการตกตะกอน การแยกชั้นของส่วนผสม ซึ่งผู้บริโภคไม่ต้องกังวล และมั่นใจได้ว่าไม่มีอันตรายใดๆ แต่เป็นลักษณะเฉพาะของผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมจากธรรมชาติ  ก็เหมือนกับการเลือกผักผลไม้ปลอดสารพิษ ใบอาจจะเป็นรู ผลอาจจะไม่สวย แต่ก็มั่นใจได้ว่าไม่มีสารพิษเจือปน รูปทรงอาจไม่สมบูรณ์แบบ 100% แต่มั่นใจได้ถึงคุณภาพและประสิทธิภาพที่เต็มเปี่ยม
  • อายุการใช้งานปกติเหมือนเครื่องสำอางอื่นๆ เมื่อผลผลิตจากธรรมชาติถูกแปรสภาพมาเป็นผลิตภัณฑ์เพื่อความงาม ผนึกกำลังกับเทคโนโลยีทันสมัยที่ใช้ส่วนผสมจากธรรมชาติมาทดแทนสารกันเสียได้อย่างมีประสิทธิภาพ เพราะฉะนั้นอายุการใช้งานผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติที่มีคุณภาพก็จะไม่แตกต่างจากเครื่องสำอางทั่วไป

เรียบเรียง : PP_แพรวดอทคอม
ข้อมูล : เบิร์ตส์ บีส์ ผลิตภัณฑ์จากส่วนผสมธรรมชาติ เพื่อการบำรุงผิวอันดับหนึ่งจากสหรัฐอเมริกา
ภาพ : Pinterest

Praew Recommend

keyboard_arrow_up