The Armani Gift House

The Armani Gift House อีเวนต์สุดยิ่งใหญ่แห่งปี ต้อนรับเทศกาลแห่งความสุขกับเซ็ตของขวัญสุดหรูจาก Armani Beauty

Alternative Textaccount_circle
The Armani Gift House
The Armani Gift House

Armani Beauty (อาร์มานี่ บิวตี้) แบรนด์ความงามระดับโลก สัญลักษณ์แห่งความสง่างามแบบอิตาเลียนชั้นสูง ที่มาพร้อมกับการรังสรรค์ความงามแบบองค์รวม ด้วยน้ำหอมสำหรับสุภาพสตรีและสุภาพบุรุษ เครื่องสำอาง และผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า เพื่อเผยความงามสง่าถึงขีดสุดเหนือกาลเวลา โดยผลิตภัณฑ์ของ Armani Beauty ทุกชิ้น ได้ถูกพัฒนาขึ้นเพื่อเอาใจผู้คนในยุคนี้ที่มีทั้งความทันสมัย โก้เก๋ สง่างาม โดยสินค้าทั้งหมดนี้ ได้รับการกลั่นกรองมาจากแรงบันดาลใจด้านแฟชั่น งานศิลปะผ้าอาภรณ์ และหัตถกรรมสิ่งทอชั้นสูง สะท้อนออกมาอย่างชัดเจนทั้งด้านผลิตภัณฑ์ที่จะช่วยเสริมความเป็นตัวของตัวเองแบบขีดสุดและแพคเกจจิ้งที่หรูหรา โดยจุดเด่นของแบรนด์เปรียบดังคำกล่าวที่ว่า “Elegance Doesn’t Mean Being Noticed But Being Remembered.”  เมื่อพูดถึงนิยามความงามในยุคนี้ ความแตกต่างของแต่ละคนคือเสน่ห์เฉพาะตัวที่ไม่มีใครสามารถลอกเลียนแบบได้ ขอแค่คุณส่องประกายความสวยสง่างามที่สุดในแบบฉบับของตัวเองออกมา นั่นแหละคือความงามเหนือกาลเวลาอย่างแท้จริง!

ร่วมสัมผัสประสบการณ์แบบเอ็กซ์คลูซีฟไปกับ ‘เก้า นพเก้า’
ในฐานะ Brand Guest ของ ‘Armani Beauty Thailand’

ล่าสุด Armani Beauty ได้จัดให้มีอีเวนต์สุดยิ่งใหญ่ “The Armani Gift House” เพื่อเฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความสุขไปด้วยกันกับของขวัญมากมาย ไม่ว่าจะเป็นน้ำหอมและเมคอัพไอเท็มที่สายบิวตี้คอลเลคเตอร์ต้องมีให้ครบ นอกจากนี้ยังมี Beauty Corner ให้ทุกคนได้ทดลองผลิตภัณฑ์เมคอัพ สกินแคร์ และน้ำหอม พร้อมรับคำแนะนำจาก Beauty Advisor อย่างใกล้ชิด ภายใต้บรรยากาศงานที่คุมโทนไปด้วยสีแดงตัดกับสีดำ สัญลักษณ์ของแบรนด์ที่ให้ความรู้สึกโก้เก๋ โมเดิร์น หรูหราในทุกตารางนิ้วของโซน แฟชั่น ฮอลล์ ชั้น 1 สยามพารากอน ได้เป็นอย่างดี

โดยไฮไลท์ในงานนี้ที่ทุกคนห้ามพลาด คือ ‘Holiday Collection’ ทั้ง 14 เซ็ต ที่ Armani Beauty คัดสรรผลิตภัณฑ์ยอดนิยมจัดเซ็ตสุดพิเศษ เพื่อให้ทุกคนได้ช้อปเป็นของขวัญให้ตัวเองและคนที่คุณรักกันอย่างจุใจ ไม่ว่าจะเป็นน้ำหอมผู้หญิงสุดเซ็กซี่ Si Passione และน้ำหอมผู้หญิงกลิ่นใหม่ล่าสุด Si Eau de Parfum Intense รวมถึงน้ำหอมผู้ชายกลิ่นใหม่อย่าง Acqua Di Gio Parfum ที่นำมาเปิดตัว พร้อมร่วมจัดเซ็ตในครั้งนี้ด้วย

สำหรับใครที่เป็นแฟนตัวจริงของ Giorgio Armani จะทราบกันดีว่า น้ำหอมของทางแบรนด์นั้น มีกลิ่นที่เป็นซิกเนเจอร์ เปี่ยมด้วยเสน่ห์จากกลิ่นหอมหวานฉ่ำชื่น ของดอกไม้นานาพันธุ์ และ ผลไม้หวานฉ่ำ โดยเฉพาะกลิ่นใหม่อย่าง ‘Si Eau de Parfum Intense’ ที่มอบความหอมอันแสนหรูหรา เป็นเอกลักษณ์ ในขวดดีไซน์ใหม่ที่โดดเด่นและน่าสะสมกว่าเดิม

ในส่วนของน้ำหอมผู้ชายใหม่ล่าสุด ‘Acqua Di Gio Parfum’ ได้นำเสนอความทรงพลังและดึงดูดใจด้วยการร่ายมนต์ให้เกิดกลิ่นที่ได้แรงบันดาลใจจากท้องทะเลลึก สร้างความสมดุลระหว่างความสดใสเป็นประกายกับกลิ่นหอมแนวดอกไม้ ผสมผสานกับความเข้มข้นของกลิ่นไอทะเล มอบความรู้สึกที่ทั้งทันสมัยและมีชีวิตชีวา

ในวันงานยังได้รับเกียรติจาก “คุณอ๋อม วิภาวี ทับสกุล” ผู้จัดการทั่วไป แผนกผลิตภัณฑ์ความงามชั้นสูง (General Manager, L’Oreal Luxe) เป็นผู้กล่าวเปิดงาน โดยมี “คุณปุ๊กปิ๊กสนธยา ตั้งสันติกุล” Armani Beauty Brand General Manager มาให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ที่น่าจับจองเป็นเจ้าของ โดยเฉพาะ ‘Holiday Collection’ ที่สายบิวตี้ต้องมีไว้ในครอบครอง และที่เรียกแสงแฟลชได้ไม่หยุดในวันนี้ ก็คือการปรากฎตัวของนักแสดงหนุ่มหล่อสุดฮอตอย่าง ‘คุณเก้านพเก้า เดชาพัฒนคุณ’ ในฐานะ Brand Guest Armani Beauty Thailand พร้อมด้วยเหล่านักแสดงชื่อดังอีกมากมาย อาทิ บลู พงศ์ทิวัตถ์ ตั้งวันเจริญ, นนกุล ชานน สันตินธรกุล, เปรี้ยว ทัศนียา การสมนุช, พรีม รณิดา เตชสิทธิ์, นะโม ธนภัทร, แฟรงค์ ธนัตถ์ศรันย์ ซำทองไหล, หล่ง หล่งซื่อ ลี, น้ำมนต์ กฤตนัย อาสาฬห์ประกิต, เฟิร์ส วรรณกร เรืองรัตน์, น้ำปิง นภัสกร ปิงเมือง และ เก่ง หฤษฎ์ บัวย้อย

สำหรับงาน The Armani Gift House ยินดีให้ทุกคนได้มาร่วมสัมผัสประสบการณ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟในโอกาสเฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความสุขกับ Holiday Collection จาก Armani Beauty ที่เต็มไปด้วยของขวัญชิ้นเลอค่ามากมาย ตั้งแต่วันที่ 31 ต.ค. – 7 พ.ย. 2566 ณ ชั้น 1 แฟชั่น ฮอลล์ สยามพารากอน

  • เฉพาะวันที่ 1 , 6 และ 7 พ.ย. 66 รับส่วนลด 10% ทุกยอดบิล
  • เฉพาะวันที่ 2 – 5 พ.ย. 66 รับส่วนลด 15% ทุกยอดบิล
  • พิเศษสุดสำหรับท่านใดที่ลงทะเบียนเข้างานล่วงหน้าผ่านลิงค์ คลิก https://bit.ly/46NU5o8 รับทันที น้ำหอมขนาดทดลอง 3 ชิ้น และยังมีของขวัญที่ระลึกมอบเพิ่มให้เมื่อมาร่วมสนุกภายในงาน

Praew Recommend

keyboard_arrow_up