ได้เวลาแอบส่องหม้อเวทมนตร์…เผยโฉมคอลเล็คชั่นฮัลโลวีน 2023 ของ ลัช ครั้งแรก!

Alternative Textaccount_circle

ลัช เปิดตัวคอลเล็คชั่นฮัลโลวีน 2023 ที่ขนมาทั้งกองทัพ ทั้งบาธบอมบ์ บั้บเบิลบาร์ สบู่เรืองแสง สไลม์อาบน้ำ และอื่นๆ อีกมากมาย! โดยเปิดตัวครั้งแรกทั้งที่หน้าร้านและร้านค้าออนไลน์ในวันศุกร์ที่ 1 กันยายน 2566 ที่ผ่านมา ด้วยผลิตภัณฑ์ใหม่มากมาย

ผลิตภัณฑ์ที่ขายดีที่สุดและเป็นที่ชื่นชอบของลัชชี่อย่าง บาธบอมบ์ Bat Art บั้บเบิลบาร์ Alien และสบู่ก้อนเรืองแสงได้ Ghostie ได้กลับมาวางจำหน่ายอีกครั้งสำหรับฮัลโลวีนปีนี้ ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดทำด้วยมือ ผสมด้วยน้ำมันสกัดที่ได้มาจากแหล่งผลิตที่ถูกหลักจริยธรรมนอกจากนี้ยังเป็นบรรจุภัณฑ์แบบไร้บรรจุภัณฑ์อีกด้วย

ผลิตภัณฑ์จากเจ้าแห่งความวุ่นวายประจำช่วงเทศกาลฮัลโลวีนของ ลัช อย่าง Lord of Misrule ก็ได้กลับมาอีกครั้งในปีนี้ พร้อมกับอนิเมชั่นใหม่ เปิดตัวพร้อมกันทั่วโลกในวันจันทร์ที่ 25 กันยายนนี้ ร่วมด้วยเหตุการณ์อุบัติเหตุในห้องแล็บที่พลิกพลันวงการวิทยาศาสตร์ของโลกนี้! ที่ขนมาทั้งกองทัพไม่ว่าจะเป็นบาธบอมบ์รูปแบบใหม่ บั้บเบิลบาร์ และสบู่ก้อน รวมไปถึงเจลอาบน้ำที่ใคร ๆ ต่างก็หลงรัก มาสสาจบาร์ เทียนหอม และน้ำหอมอีกด้วย

แอบกระซิบว่า Screamo Bath Bombได้รับแรงบันดาลใจจากภาพวาด The Scream โดย Edvard Munch และตั้งชื่อตาม เพลย์ลิสต์เพลง Screamo หากคุณอยู่ในบริเวณ มอชพิท* ช่วงปี 2548 คุณน่าจะรู้จัก!


Praew Recommend

keyboard_arrow_up