แคมเปญสุดชิค ‘BFF Airlines’ สายการบินที่พร้อมพาออกเดินทางไปส่องสกินแคร์จากทั่วทุกมุมโลก

Alternative Textaccount_circle

Ding – dong “ สวัสดีค่ะ ขอต้อนรับสู่ ‘BFF Airlines’ สายการบินที่เกิดขึ้นมาเพื่อให้คุณได้ร่วมเดินทางไปกับ BFF ซึ่งเป็น Multi-Label Beauty Store เรียกได้ว่าเป็นคลัง สกินแคร์ และบิวตี้ไอเทมให้กับคนที่ชื่นชอบ นิช ลักชัวรี่ แบรนด์ต่างๆ จากทั่วทุกมุมโลก รวมถึงยังขึ้นชื่อเป็น #เพื่อนสนิทสายบิวตี้ ตัวแม่ในการแนะนำ และป้ายยาสกินแคร์ตัวท็อปของวงการ ให้กับคนที่หลงใหลในความงาม

สาวกสกินแคร์ เตรียมจัดกระเป๋า (สตางค์) กันให้พร้อม BFF ร้านมัลติแบรนด์ที่นำเข้าสกินแคร์ เครื่องสำอาง และผลิตภัณฑ์บิวตี้จากทั่วทุกมุมโลกเจ้าแรกในไทย กำลังเป็นที่สนใจเป็นอย่างมากในตอนนี้ และยังเป็นเจ้าของตำนานอย่าง #เพื่อนสนิทสายบิวตี้ มาร่วม 8 ปี

แคมเปญสุดชิค ‘BFF Airlines’ สายการบินที่พร้อมพาออกเดินทางไปส่อง สกินแคร์ จากทั่วทุกมุมโลก

ในแคมเปญนี้ “กัปตันปอ” หรือ ปอ-ศจิกา ทองสุข CEO ร้าน BFF ตัวแม่วงการสกินแคร์ ผู้หญิงที่มีความหลงใหลในสกินแคร์ สู่ผู้ค้นคว้า รวบรวม และนำเข้านิชสกินแคร์ อันดับ 1 ในประเทศไทย ได้เดินทางไปทุกๆ ประเทศใช้ประสบการณ์การทดสอบสกินแคร์ เพื่อคัดสรรสุดยอดผลิตภัณฑ์ หาสิ่งที่ดีที่สุดให้กับเหล่าเพื่อนสนิทสายบิวตี้

สำหรับกิจกรรมของ BFF Airlines กับจุดหมายปลายทางทั้งหมด 5 ประเทศ ที่บินตรงมาที่หน้าร้าน BFF ทั้งหมด 5 สาขา :

  • Central Chidlom – United Kingdom (home of 111SKIN, Manta)
  • Mega Bangna – France (home of Evidens de Beaute, La Bouche Rouge)
  • Siam Paragon – Switzerland (home of Cellcosmet)
  • Central Ladprao – Italy (home of Bakel, La Perla)
  • The Taste Thonglor – USA (home of Philip B., Nannette de Gaspe)

และอีกหนึ่งไฮไลต์ของ ‘BFF Airlines’ ที่ควรจับตามองเป็นพิเศษ ก็คือเซ็ตลิมิเต็ดอิดิชั่นอย่าง ‘Mini-BFF’ เซ็ตที่เรียกว่าเป็นร้าน BFF ที่ถูกย่อตัวลงมา เปรียบได้เหมือน carry-on เพื่อให้คุณสามารถพกพาเพื่อนสนิทสายบิวตี้ของคุณไปได้ทุกที่ ถือเป็นแคมเปญที่น่าจับตามองมาก ที่พร้อมให้ทุกคนได้ร่วมเดินทางท่องโลกไปด้วยกัน พบเจอกับ 5 ประเทศ ที่หน้าร้าน BFF 5 สาขา รวมถึงผ่านช่องทางออนไลน์ของ BFF ได้ตลอดเดือน กันยายน 2566


Praew Recommend

keyboard_arrow_up