Essence of Dreams คอลเล็คชั่นน้ำหอมใหม่จาก Tory Burch

Essence of Dreams คอลเล็คชั่นน้ำหอมใหม่จาก Tory Burch สื่อถึงความรัก อิสระ ความสุข ความน่าอัศจรรย์ และความสงบ

Alternative Textaccount_circle
Essence of Dreams คอลเล็คชั่นน้ำหอมใหม่จาก Tory Burch
Essence of Dreams คอลเล็คชั่นน้ำหอมใหม่จาก Tory Burch

Essence of Dreams คอลเล็คชั่นน้ำหอมใหม่จาก Tory Burch ที่ออกแบบมาจากแรงบันดาลใจเพื่อปลูกฝังการมองโลกในแง่ดีและความสามัคคี จากการเดินทางของ Tory และภารกิจของเธอในการสร้างแรงบันดาลใจให้ทุกคนใช้ชีวิตด้วยบุคลิก ความงาม และความมั่นใจ กลิ่นหอมแต่ละกลิ่น จึงเป็นเหมือนเครื่องเตือนใจถึงพลังแห่งความฝัน ที่เราสามารถมีร่วมกันได้ และเมื่อเราจินตนาการถึงอนาคตที่สดใสเราจะสัมผัสได้ถึงความรัก อิสระ ความสุข ความน่าอัศจรรย์ และความสงบสุขมากขึ้น

ด้วยความร่วมมือกับชิเซโด้และผู้ผลิตน้ำหอมชั้นนำของโลก แนวทางการออกแบบน้ำหอมของ Tory สะท้อนถึงปรัชญาการออกแบบของเธอ ที่ชวนให้จินตนาการถึงความคลาสสิกในรูปแบบใหม่และความแตกต่างที่คาดไม่ถึง กลิ่นโปรดของเธอผสมผสานกับกลิ่นหอมสดชื่นจากธรรมชาติ ทั้งดอกไม้และพฤกษศาสตร์ที่ได้รับการเติมเสน่ห์อันน่าอัศจรรย์ด้วย wood, spices, honey และ saltwater

กลิ่นหอมแต่ละกลิ่นเชื่อมโยงความฝันและความรู้สึก Electric Sky สื่อถึงอิสรภาพ (Freedom), Mystic Geranium สื่อถึงความสุข (Joy), Divine Moon สื่อถึงสันติภาพ (Peace), Cosmic Wood สื่อถึงความน่าอัศจรรย์ (Magic) และ Sublime Rose สื่อถึงความรัก (Love) โดยสามารถสร้างเลเยอร์กลิ่นหอมได้ด้วยตัวเอง และแต่งเติมพวกเขาด้วยความฝันที่เชื่อมโยงไปกันอารมณ์และจินตนาการ

Essence of Dreams ได้รับการพัฒนาตลอดระยะเวลาสองปีเพื่อให้ได้กลิ่นหอมและน้ำมันหอมระเหยคุณภาพสูงสุดจากพฤกษศาสตร์ เพื่อนำมาใช้ในการออกแบบรังสรรค์น้ำหอมให้กับคอลเล็คชั่นพิเศษนี้

DIVINE MOON
นุ่มละมุนอ่อนโยนอย่างมีเอกลักษณ์ Divine Moon ปรุงแต่งกลิ่นหอมด้วยดอก Lady of The Night, Honey, และ Citrus เพื่อส่งต่อเรื่องราวแห่งสันติภาพ

ELECTRIC SKY
ความร่าเริงสว่างไสว ดุจพลังงานของท้องฟ้าหลังพายุผ่าน Electric Sky ได้นำส่วนผสมอันเกินจินตนาการมาเป็นผสมผสานเป็นความสดชื่นโดยการใช้ดอก Cactus, Lavender และ Wood เผยกลิ่นหอมที่เต็มไปด้วยอิสรภาพ

MYSTIC GERANIUM
ดุจการปลอบประโลมจากธรรมชาติ Mystic Geranium ผสมผสานความหอมจาก Fresh Bergamot, Geranium และ Musk เพื่อส่งมอบความสุขอันนุ่มละมุ่น

COSMIC WOOD
ความหอมอันน่าอัศจรรย์ เผยเรื่องราวความเป็นไปได้ในทุกรูปแบบ Cosmic Wood ได้นำเอาเสน่ห์ของ Spicy Cardamon, Jasmine และ Vetiver

SUBLIME ROSE
เย้ายวนชวนหลงใหล Sublime Rose ได้นำเอาความหอมของ Rose มาผสมผสานกับประกายกลิ่นของ Blackcurrant และกลิ่นหอมของ Wood เผยภาพลักษณ์แห่งความลุ่มหลงและความรัก

เป็นการออกแบบที่ผสมผสานดีไซน์ที่มีทั้งความมันสมัยและความเป็นขวดน้ำหอมที่งดงามในแบบดั้งเดิม ขวดบรรจุภัณฑ์ของ Essence of Dreams เป็นขวดแก้วจะมีโครงสร้างและเส้นสายที่ชัดเจน ประทับตรา Double T โลโก้ลงบนเฟรมที่มีสีสันที่มีความโดดเด่นและแตกต่าง เพื่อถ่ายทอดจิตวิญญาณสำหรับน้ำหอมแต่ละกลิ่น อาทิ สีฟ้าของท้องฟ้าหลังพายุพัดผ่าน สีเหลืองน้ำผึ้งในคืนพระจันทร์เต็มดวง สีม่วงของดอกเจอเรเนียม สีแดงจากเครื่องเทศเผ็ดร้อน และสีชมพูอ่อนจากสวนกุหลาบ โดยสีสันที่หลากหลายนี้จะช่วยเล่าขานถึงความงาม ความมั่นใจ และเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่โดดเด่นให้กับน้ำหอม

The Tory Burch Essence of Dreams collection มีจำหน่ายแล้วที่ Tory Burch Boutique ทุกสาขา และเคาน์เตอร์น้ำหอมในห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ


keyboard_arrow_up