GP Songkran Cover

จะกี่แดดกี่น้ำผิวก็ยังเป๊ะ! 3 เคล็ด(ไม่)ลับดูแลผิวหลังสงกรานต์ ของกวินเน็ธ พัลโทรว์ ตัวแม่แห่งวงการฮอลลีวูด

GP Songkran Cover
GP Songkran Cover

อากาศร้อนอบอ้าวในช่วงเดือนเมษายนเป็นอีกหนึ่งสัญญาณว่าเทศกาลสงกรานต์ใกล้มาเยือนอีกครั้งแม้ว่าการเล่นน้ำในปีนี้จะถูกจำกัดให้เล่นกลางแจ้งได้ในบางพื้นที่เท่านั้น ตามมาตรการณ์โรคระบาดล่าสุดแต่ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าทุกคนยังคงอยากเดินทางออกจากบ้าน เที่ยวทะเล ชมภูเขาออกต่างจังหวัดต่างๆ กันเป็นเรื่องปกติและระหว่างเดินทางออกไปเที่ยวนั้น หนุ่มๆ สาวๆ ก็ต้องพบเจอกับแสงแดดเข้ามาทำลายผิวหน้า ผลที่ตามมาคือผิวที่หมองคล้ำ ฝ้า กระ และริ้วรอย จากการอยู่กลางแจ้งเป็นเวลานานเนื่องจากในแสงแดดมีรังสียูวีเอ (UVA) ที่เมื่อได้รับไปนานๆ จะเริ่มทำลายความยืดหยุ่นของเซลล์ผิว ส่งผลให้ผิวหนังหย่อนคล้อยและเกิดริ้วรอยก่อนวัยได้ ควรต้องได้รับการฟื้นฟูให้เร็วที่สุดหลังจบทริปโดยวันนี้ Merz Aesthetics ประเทศไทย บริษัทชั้นนำระดับโลก ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายเครื่องอัลเทอร่า และเวชภัณฑ์สำหรับใช้ในคลินิกเสริมความงาม เพื่อทุกความมั่นใจของคนไทย มี 3Tips สำหรับทุกคนที่กำลังมองหาวิธีดูแลผิวให้กลับมาสดใส ฟื้นฟูผิวได้อย่างปลอดภัย หลังจากจัดเต็มกับทริปสงกรานต์กันมา ซึ่ง 3 เคล็ด(ไม่)ลับนี้ได้นักแสดงฮอลลีวูดหญิงระดับแนวหน้าอย่าง กวินเน็ธ พัลโทรว์ (Gwyneth Paltrow) เป็นผู้การันตีซึ่งนอกจากใช้สกินแคร์แล้ว ยังมีการดูแลผิวด้วยผลิตภัณฑ์เสริมความงามที่บริสุทธ์และพิสูจน์ได้ (Pure and Proven) ส่งต่อมาจากประสบการณ์จริงของเซเลบริตี้คนดังที่เริ่มใช้ผลิตภัณฑ์บริสุทธิ์เพื่อดูแลผิวพรรณและผันตัวมาเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ระดับโลกมานานกว่าสองปี

GP Songkran 1

3 Tips เคล็ด(ไม่)ลับฟื้นฟูผิวด้วยความบริสุทธิ์หลังจบเทศกาลสงกรานต์ จากกวินเน็ธ พัลโทรว์

  1. Pure Tips ข้อแรก เสาะหาทรีตเมนต์เสริมความงามที่มีการรองรับอย่างเป็นทางการว่ามีความบริสุทธ์สูง ไม่ระคายเคือง หรือทำให้เกิดการแพ้ ด้วยการพิจารณาส่วนผสมให้มีสารระคายเคืองผิว หรือสิ่งเจือปนต่างๆ น้อยที่สุด โดยกวินเน็ธเอง หากมีริ้วรอยเล็กๆ ที่เกิดขึ้นหลังจากการออกแดด เธอก็จะเลือกทรีตเมนต์ที่มี ความบริสุทธ์สูงปราศจากสิ่งเจือปน แบบ 0% Impurities ช่วยลดเลือนริ้วรอยช่วยปรับสภาพผิวแบบที่ไม่ส่งผลเสียต่อร่างกาย Tips แรกเช็คผ่าน หลังสงกรานต์กู้ผิวหน้าหมองให้กลับมาบริสุทธ์ผุดผ่องได้อย่างแน่นอน
  2. Proven Tips ข้อสอง เรื่องการใช้ผลิตภัณฑ์ที่พิสูจน์ผลลัพธ์ได้จริง แต่ไม่ทิ้งผลข้างเคียง หรือหลังใช้ผลิตภัณฑ์ที่อาจส่งผลเสียระยะยาว เช่น ผลิตภัณฑ์เพื่อผิวขาวในรูปแบบกรดผลไม้เข้มข้นที่เน้นการผลัดผิว หรือการทำทรีตเมนต์หน้าใสโดยต้องการเห็นผลเร็วที่สุด เพราะ หลังการสัมผัสแสงแดดมาระยะเวลาหนึ่ง ผิวจะอยู่ในช่วงอ่อนแอ ชั้นปราการผิวถูกรบกวน ไม่ควรใจร้อนหวังผลลัพธ์เร็วที่สุด เพราะอาจทำให้ส่งผลเสียต่อสุขภาพผิวโดยรวมได้ ฉะนั้นทุกคนควรเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ฟื้นฟูผิว หรือทรีตเมนต์ดูแลผิวที่มีผู้เชี่ยวชาญแนะนำอย่างเป็นทางการว่ามีประสิทธิภาพ อ่อนโยนต่อผิวพิสูจน์ผลลัพธ์ได้จริง และไม่โอเวอร์เคลม โดยปรึกษาแพทย์ที่มีความเชี่ยวชาญและประสบการณ์ และควรศึกษาข้อมูลให้ถี่ถ้วนก่อนตัดสินใจ
  3. Reliable Tips ข้อสุดท้าย ไม่ว่าจะบำรุงผิวหน้าด้วยสกินแคร์ หรือ การเสริมความงาม ควรเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่น่าเชื่อถือและได้มาตรฐานเท่านั้น เจาะจงเลือกผลิตภัณฑ์ที่ผ่านการรับรองคุณภาพจาก อย. ในระดับสากล จากหลายๆ ประเทศ เช่น ประเทศไทย สหรัฐอเมริกา หรือแม้กระทั่งประเทศในทวีปยุโรป เป็นต้น ตรวจเช็คให้เรียบร้อยก่อนเดินเข้าไปอัปความสวย-หล่อได้อย่างมั่นใจ หลังตะลอนแดดรับสงกรานต์GP Songkran 2

“ถ้าคุณจะดูแลผิวด้วยทรีตเมนต์ต่างๆ อย่าลืมเช็คให้แน่ใจว่าผลิตภัณฑ์ที่ใช้ต้องบริสุทธิ์  พิสูจน์ผลลัพธ์ได้ และ น่าเชื่อถือเท่านั้นนะคะ”

นักแสดงหญิงระดับโลก กวินเน็ธ พัลโทรว์ขอฝาก 3Tips ให้กับทุกคนที่มองหาตัวช่วยในการฟื้นฟูผิวหน้าที่โดนแดดทำร้าย ซึ่งเป็นสาเหตุหลักของการเกิดริ้วรอยก่อนวัย ให้ลองหันมาเลือกใช้ผลิตภัณฑ์เพื่อความงามที่ตอบโจทย์ทั้งในเรื่องของ ความบริสุทธ์ พิสูจน์ผลลัพธ์ได้ และน่าเชื่อถือโบเยอรมันโบเจนใหม่จึงเป็นผลิตภัณฑ์ที่กวินเน็ธเลือกใช้และให้การยอมรับเพราะมีประสิทธิภาพสูง มีกระบวนการผลิตที่ปลอดภัยและทันสมัย ทำให้ปราศจากสิ่งเจือปนแบบ 0% impuritiesทั้งยังส่งผลให้ไม่กระตุ้นการเกิดภาวะดื้อโบในอนาคต รวมถึงเชื่อถือได้เพราะการันตีด้วยอย. จากหลายประเทศทั่วโลก ใครอยากมีหน้าปังๆ หลังเที่ยวสงกรานต์อย่างจัดเต็มกันไปแล้ว ต้องมองหา โบเยอรมัน หรือ โบเจนใหม่เป็นหนึ่งในตัวเลือกที่เข้ามาเสริมความปังของใบหน้าควบคู่ไปกับการดูแลผิวในกิจวัตรประจำวัน (Self-care practices) เพื่อช่วยดูแลผิวให้สดใส เรียบเนียน และปลอดภัยในระยะยาว

Praew Recommend

keyboard_arrow_up