Merz cover

3 Checklist วาเลนไทน์นี้ รัก(ษ์) ตัวเองด้วยความบริสุทธ์แบบฉบับกวินเน็ธ พัลโทรว์

Merz cover
Merz cover

สำหรับเทรนด์คนทันสมัยยุคนี้จะทำอะไรก็ต้องวางแผนและรวดเร็วเพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ที่กระฉับกระเฉง ยิ่งใกล้วันแห่งความรักเข้ามาทุกที สาวๆ (หรือหนุ่มๆ) ต้องไม่ลืมที่จะเตรียม Checklist การเตรียมตัวต่างๆ ให้ครบจบในลิสต์เดียว!ทั้งการสั่งดอกไม้หรือของขวัญให้หวานใจ การชอปปิ้งเสื้อผ้าชุดใหม่ผ่านร้านในไอจีล้ำๆ รวมถึงการดูแลผิวและรูปหน้าให้ปังพร้อมถอดมาสก์ถ่ายรูปคู่ได้อย่างมั่นใจกับ Self-care routine ใหม่ๆ โดยวันนี้ Merz Aesthetics ประเทศไทย บริษัทชั้นนำระดับโลก ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายเครื่องอัลเทอร่า และเวชภัณฑ์สำหรับใช้ในคลินิกเสริมความงาม เพื่อทุกความมั่นใจของคนไทย มี 3 Checklist สำหรับทุกคนที่กำลังมองหาเคล็ดลับในการรักษ์ตัวเอง ดูแลผิวด้วยความบริสุทธิ์อย่างปลอดภัยต้อนรับวันวาเลนไทน์ซึ่ง Checklist นี้ได้นักแสดงฮอลลีวูดหญิงระดับแนวหน้าอย่าง กวินเน็ธ พัลโทรว์ (Gwyneth Paltrow) ออกมาช่วยแชร์แบบไม่มีกั๊กว่า สำหรับใครที่เตรียมไปออกเดตสุดโรแมนติกทำไมจึงควรเลือกรักษ์ตัวเองด้วยเทคโนโลยีที่บริสุทธิ์และพิสูจน์ได้ (Pure and Proven) ซึ่งเซเลบริตี้คนดังเริ่มใช้ดูแลผิวพรรณและผันตัวมาเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ระดับโลกมานานกว่าสองปี

Merz 1

3 Checklist สุดปัง! เลือกดูแลผิว รัก(ษ์)ตัวเองต้อนรับเทศกาลแห่งความรักจากกวินเน็ธ พัลโทรว์

  1. Checklist ข้อแรก ดูแล และ แก้ปัญหาผิวต่างๆ ด้วย การเลือกใช้ทรีตเมนท์เสริมความงามที่มีคุณภาพระดับโลกและได้มาตรฐานผ่านการรับรองคุณภาพจาก อย. ในระดับสากลทั้งประเทศไทย สหรัฐอเมริกา และประเทศในทวีปยุโรป
  2. Checklist ข้อสอง เลือกใช้ผลิตภัณฑ์กับผิวที่มีความบริสุทธ์สูงปราศจากสิ่งเจือปนโดยเฉพาะถ้าเป็น แบบ 0% Impurities ที่จะช่วยลดเลือนริ้วรอย ปรับสภาพผิวแบบไม่ทิ้งสารตกค้างที่อาจส่งผลเสียต่อร่างกายพร้อมพาผิวบริสุทธิ์ออกไปดินเนอร์ในคืนหวานๆแบบไม่ต้องคอยกังวลผลลัพธ์ในอนาคต
  3. Checklist ข้อสุดท้าย ต้องเลือกดูดีในแบบที่เป็นธรรมชาติที่สุด และเห็นผลเร็วในแบบของตัวเอง ด้วยการเลือกดูแลผิวพรรณกับเวชภัณฑ์ที่ช่วยในเรื่องของการปรับรูปหน้าให้สมบูรณ์เป็นธรรมชาติ ดูดี มั่นใจในแบบฉบับของเรา เห็นผลไว ไม่ต้องรอพักหน้า สวยหล่อทันค่ำคืนสุดพิเศษในวันวาเลนไทน์ปี

Merz 2

“เวลาฉันเจอเวชภัณฑ์เสริมความงามที่บริสุทธิ์ และได้รับการยืนยันว่าปลอดภัยและน่าเชื่อถือ ฉันก็อยากจะแชร์เรื่องราวดีๆ เหล่านี้ให้ผู้คนรอบตัวด้วยเช่นกัน”

และนี่คือ 3 Checklist ในแบบฉบับของกวินเน็ธ พัลโทรว์ ที่ Merz Aesthetics ประเทศไทย ขอเลือกหยิบยกมาแบ่งปันให้สาวๆ หนุ่มๆ ได้เข้าถึง เคล็ดลับดูแลผิวให้ดูดี ปลอดภัย และเชื่อถือได้ ที่กวินเน็ธให้การยอมรับผ่าน 3 Checklist ว่า โบเยอรมัน เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีคุณสมบัติครบทุกข้อ! ไม่เพียงช่วยในเรื่องของริ้วรอยเท่านั้นแต่ยังมีคุณสมบัติที่หลากหลาย เช่น การปรับรูปหน้าอย่างเป็นธรรมชาติ ช่วยยกกระชับกรอบหน้า กระชับรูขุมขนที่กว้าง รวมถึงลดความมันใบหน้า เหมาะสำหรับคนทุกเจนทุกปัญหาผิว

โบเยอรมัน ถือว่าเป็นตัวช่วยเรื่องความงามคุณภาพระดับโลกเพราะการันตีด้วยอย. จากหลายประเทศทั่วโลกทั้งยังมีกระบวนการผลิตที่ปลอดภัยและทันสมัย ทำให้ปราศจากสิ่งเจือปนแบบ0% impuritiesส่งผลให้ไม่กระตุ้นการเกิดภาวะดื้อโบในอนาคตรวมถึงผลลัพธ์ที่รวดเร็ว เห็นผลภายใน 3 วัน เตรียมตัวอัปลุคและผิวให้ดูดีมั่นใจก่อนไปออกเดต ด้วยการรักษ์ตัวเอง (Self-care) กับโบเยอรมันโบเจนใหม่ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ที่กระฉับกระเฉง ผิวหน้าดูดีสวยหล่อทันเทศกาลแห่งความรักนี้ชัวร์!

Praew Recommend

keyboard_arrow_up