รีวิวโปรดักท์หน้าเนียนใส ยกกระชับ แบบ ‘V Shape’

รีวิวโปรดักท์หน้าเนียนใส ยกกระชับ แบบ ‘V Shape’

รีวิวโปรดักท์หน้าเนียนใส ยกกระชับ แบบ ‘V Shape’
รีวิวโปรดักท์หน้าเนียนใส ยกกระชับ แบบ ‘V Shape’

รีวิวโปรดักท์หน้าเนียนใส ยกกระชับ แบบ ‘V Shape’

 

จากที่สัมภาษณ์บรรดาเซเลบที่เป็นเจ้าของหุ่นเป๊ะ หน้าใสเด้ง ก็พอได้ยินชื่อเสียงของแบรนด์ ‘Clarins’ มานานว่าโดดเด่นเรื่อง ยกกระชับ ลดริ้วรอยเป็นอย่างดี

เมื่อวันอังคารที่ผ่านมา ‘แพรวดอทคอม’ ได้มีโอกาสแวะเวียนไปรีวิว 3 โปรดักท์สุดเริ่ดของความวีเชฟ ‘Clarins Total V Contouring Power’ ที่เคาน์เตอร์สาขาพารากอน

ยกกระชับขั้นตอนแรก เรามาส์กหน้าด้วย ‘V-Facial Intensive Lift Wrap’ ให้เท็กเจอร์แบบกึ่งเนื้อครีมกึ่งมูสแบบเข้มข้น ทาบริเวณใต้ตา แก้มไปจนถึงคอซึ่งเป็นบริเวณที่หย่อนคล้อยได้ง่าย ผลิตภัณฑ์ตัวนี้มีความพิเศษอยู่ที่สารสกัด ‘Chinese Barley’ ช่วยกระตุ้นการสลายน้ำในผิว ผสานกับ ‘Ginkgo Biloba’ ช่วยยับยั้งอาการบวมของหน้า และ ‘White Clay’ ที่ช่วยดูดซับน้ำมันส่วนเกิน สิ่งสกปรก กระชับรูปขุมขนให้เล็กลง

เขาเคลมว่าล้างออกแล้วเห็นผลลัพท์ได้ทันที ด้วยความไม่เชื่อของเรา เลยขอท้าทาแค่แก้มด้านขวาเพื่อพิสูจน์ให้เห็นผลกันชัดๆ ว่าจริงหรือไม่

หลังจากนั้นก็ทิ้งมาส์กไว้ 10 – 15 นาที รอจนแห้ง ตามด้วยขั้นตอนการนวดกดหน้า โดยการแนบมือที่ข้างแก้มแล้วทิ้งน้ำหนักหน้าลงมาบนฝ่ามือ 4 – 5 ครั้ง ครั้งละ 10 วินาที จากนั้นล้างออกด้วยน้ำสะอาด

ส่องกระจกดูอีกทีก็ตกใจ เพราะเมื่อเทียบแก้มข้างซ้ายกับข้างขวา ด้านขวาที่มาส์กหน้าดูตึง กระชับขึ้นทันที ส่วนด้านซ้ายกลับดูมีเนื้อหย่อนคล้อย ต้องรีบกลับไปมาส์กหน้ด้านซ้ายอีกรอบเลยค่ะ ไม่ควรท้าทายกับแบรนด์นี้จริงๆ

ยกกระชับหน้ากระชับแล้วเราก็มาถึงขั้นตอนสตาฟฟ์ผิวให้เต่งตึง คงที่ ด้วย ‘Facial Lift Total Contouring Serum’ เซรั่มเนื้อครีมสุดละมุนที่ ‘Clarins’ คิดค้นเป็นนวัตกรรมใหม่ ผสาน 3 พลังของสารสกัดจากพืชธรรมชาติอย่าง Guarana, Zerumbet, Kaki และเพิ่มกาเฟอีนที่เป็นส่วนผสมหลัก มีประสิทธิภาพโดดเด่นในการสลายไขมันส่วนเกินบนหน้า ขจัดน้ำและของเหลวใต้ผิว ช่วยปรับรูปหน้าให้เรียวกระชับได้รูป

เคล็ดลับการทาเซรั่มของ Clarins คือต้องวอล์มเนื้อเซรั่มบนมือให้เนื้อเซรั่มแตกตัว แล้วใช้วิธีการกดเบาๆ ลงบนผิว เริ่มจากกลางหน้าไปจนถึงใบหู เซรั่มจะซึมลึกลงสู่ผิวทันที ไม่ทำให้รู้สึกว่ามันเกาะหรือแค่เคลือบบนผิวชั้นนอกเท่านั้น

ยกกระชับผิวหน้าตึงแล้ว อย่าปล่อยให้ตาเหี่ยวค่ะ ไปต่อที่ ‘Enhancing Eye Lift Serum’ เนื้อเจลสีทองใส ที่ช่วยฟื้นความชุ่มชื่น พร้อมลดการสะสมของไขมันส่วนเกินรอบดวงตา กระตุ้นการไหลเวียน และยกกระชับ ให้ผิวรอบดวงตาดูกระจ่างใส ตาจึงดูเปิด กลมโต และสดใสมากขึ้น

วิธีใช้ง่ายมาก กดเพียงปั้มเดียวแล้ววนที่นิ้ว กดเบาๆ ลงที่หัวตาไปยังหางตา 2 – 3 ครั้ง เป็นอันรู้เรื่อง!

เรื่อง : Anne

ภาพ : Anne, womenlovebeauty.com, Getty Images

 

ติดตามอัพเดตเรื่องราวต่างๆจากนิตยสารแพรวให้สนุกยิ่งขึ้นได้ที่

www.facebook.com/praewmagazine

Instagram : @praewmag

และติดตามอ่าน แพรว E-Magazine ได้แล้ววันนี้เพียงดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น

  • Praew E-magazine
  • NaiinPann
  • Ookbee

Praew Recommend

keyboard_arrow_up
error: Content is protected !!