เจอร์เกนส์® เผยความงามที่เปล่งประกาย ในแบบฉบับ 3 ไอคอนสาวชื่อดัง “แพร” วทานิกา ปัทมสิงห์ ณ อยุธยา, “แพร์” พิมพิศา จิราธิวัฒน์ และ “แคท” ซอนญ่า สิงหะ

Alternative Textaccount_circle
event

เพราะผู้หญิงทุกคนมีความงามที่ซ่อนอยู่ในตัว เจอร์เกนส์® แบรนด์สกินแคร์ขวัญใจผู้หญิงทั่วโลก ชวนผู้หญิงทุกคนเผยคุณค่าแห่งความงามที่เปล่งประกาย ในแคมเปญ JERGENS® Let your beautiful shine.” ผ่านมุมมองของ 3 ผู้หญิงรุ่นใหม่ “แพร” วทานิกา ปัทมสิงห์ ณ อยุธยา, “แพร์” พิมพิศา จิราธิวัฒน์ และ “แคท” ซอนญ่า สิงหะ ผู้จุดประกาย สร้างแรงบันดาลใจ และเป็นตัวแทนความงามของผู้หญิง

มาเริ่มกันที่ไอคอนตัวแทนของผู้หญิงแกร่ง เปี่ยมด้วยความมั่นใจ “แพร” วทานิกา ปัทมสิงห์ ณ อยุธยา ดีไซเนอร์มากความสามารถ ผู้ก่อตั้งและปลุกปั้น VATANIKA แบรนด์แฟชั่นไฮเอนด์อันดับต้น ๆ ของเมืองไทย ที่ไปเฉิดฉายบนเวทีโลกและได้รับการยอมรับในระดับฮอลลีวู้ด

ต้นแบบของผู้หญิงที่เปล่งประกายในมุมมองของ “แพร” วทานิกา เธอยกย่องคนใกล้ตัวอย่างคุณยายและคุณย่า โดยให้เหตุผลว่า ผู้หญิงยุคนั้นเป็นคนใส่ใจกับรายละเอียดในทุกเรื่อง แม้แต่เรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ ซึ่งทำให้เธอซึมซับนิสัยเหล่านี้มาใช้ในชีวิต แม้หลายคนจะมองภาพลักษณ์ “แพร” วทานิกา เป็นสาวเซ็กซี่ แต่เธอกลับมองเห็นความงามในแง่มุมที่ไม่ค่อยมีใครได้เห็นบ่อยนัก

“แพรชอบผู้หญิงที่กล้าตามความฝันและทำให้เกิดขึ้นจริง มั่นใจในตัวเอง และจะสวยมากไปกว่าเดิม ถ้ารู้จักกาลเทศะ ยกย่องมารยาทตามแบบวัฒนธรรมไทย รู้จักปรับตัวได้ทั้งสองแบบ คือ เวลาเปรี้ยวต้องเปรี้ยวให้เป็น เวลาเป็นการเป็นงานก็วางตัวให้เรียบร้อยเหมาะสม”

แต่ถ้าให้นิยามความเปล่งประกายแบบผู้หญิงยุคใหม่ เธอบอกว่า “ความงามที่เปล่งประกายของผู้หญิงยุคใหม่ ต้องเริ่มจากการคิดดี”

เบื้องหลังการดูแลตัวเองให้เปล่งประกายในสไตล์ “แพร” วทานิกา เริ่มต้นจากการดูแลตัวเองและใส่ใจกับการดูแลผิว โดยเธอเผยว่า “เจอร์เกนส์เป็นแบรนด์ที่รู้จักมานาน แพรเป็นคนผิวแห้งมาก ยิ่งตอนไปเรียนที่ต่างประเทศ สภาพอากาศฤดูหนาวของที่นั่น ถึงกับทำให้ผิวลอกเลย นั่นจึงเป็นสาเหตุที่ทำให้รู้จักและได้ใช้ Jergens® Ultra Healing Extra Dry Skin Moisturiser มาตั้งแต่นั้น เพราะเป็นสูตรที่เด่นเรื่องการฟื้นบำรุงล้ำลึก เหมาะสำหรับผิวแห้งมากและผิวบริเวณแห้งกร้านเป็นพิเศษ ช่วยให้ผิวดูสว่างใสเปล่งประกาย ดูสุขภาพดี”

ถัดมาเป็นไอคอนตัวแทนของนักธุรกิจรุ่นใหม่มากความสามารถ ผู้มีแพชชั่นไม่หยุดนิ่ง “แพร์” พิมพิศา จิราธิวัฒน์ สาวสวยทายาทตระกูลดัง ที่กำลังไฟแรงในตำแหน่ง Design and Technical Services Director ของ Centara Hotels & Resorts ไม่เพียงธุรกิจครอบครัวที่ต้องดูแล แพร์ยังสนุกและมีความสุขกับการบุกเบิก GIRLSNATION แบรนด์ชุดออกกำลังกายที่มาจากปลุกปั้นขึ้นด้วยน้ำพักน้ำแรงของตัวเอง

เมื่อถามถึงคุณค่าความงามที่เปล่งประกายในสายตาของ “แพร์” พิมพิศา เธอเผยว่า “สำหรับแพร์ ผู้หญิงสวยเปล่งประกายต้องมีเสน่ห์ มีคาแร็กเตอร์ ไม่จำเป็นต้องสวยพิมพ์นิยม แต่รู้จักตัวเอง มีความมั่นใจ”

“แพร์ว่าสมัยนี้ใครๆก็สวยได้ แต่สิ่งที่ทำให้โดดเด่นแตกต่างคือ ความมั่นใจที่ต้องออกมาจากข้างใน ถึงรู้สึกได้ บางคนดูผ่านๆ อาจดูเฉยๆ แต่พอเขามี passion ที่แรงกล้า สิ่งที่แสดงออกมาผ่านบุคลิกท่าทางจะดูมีเอกลักษณ์ไม่ซ้ำใคร”

นอกจากเต็มที่กับงานแล้ว “แพร์” พิมพิศา ยังแบ่งเวลาให้กับการดูแลสุขภาพและความงามด้วย โดยเฉพาะผิวพรรณ ซึ่งเธอยกเครดิตให้คุณแม่ของเธอ ที่ปลูกฝังนิสัยทาครีมมาตั้งแต่เล็ก เพราะใส่ใจการดูแลผิวมาตั้งแต่เด็ก จึงไม่แปลกใจที่พิมพิศารู้จักแบรนด์เจอร์เกนส์

“แพร์รู้จักแบรนด์เจอร์เกนส์และเคยใช้มาแล้วเกือบทุกสูตร จนเรียกว่าเป็นแฟนพันธุ์แท้ก็ว่าได้ รวมถึง Jergens® Daily Moisture Dry Skin Moisturiser สูตรที่เน้นให้ผิวชุ่มชื้น เรียบเนียน ปกป้องผิวจากความแห้งกร้านทันที เผยผิวดูสว่างใสเปล่งประกาย สูตรนี้กลิ่นค่อนข้างละมุนและชอบผิวสัมผัสของเนื้อครีม ที่สำคัญให้ความชุ่มชื้นโดยไม่ต้องทาซ้ำ ตอบโจทย์วันไหนเรารีบหรือยุ่ง ถึงไม่ได้ทาซ้ำระหว่างวันก็ไม่ได้รู้สึกว่าผิวแห้ง”

ปิดท้ายด้วยไอคอนตัวแทนสาวมั่นใจในพลังความคิดบวก “แคท” ซอนญ่า สิงหะ อดีตนักร้องที่ผันตัวมาเป็นนางเอกสาว อีกทั้งยังเป็นเจ้าของแบรนด์เสื้อผ้า Jetset Brand นางเอกสาวสวยคนนี้ยังเปล่งประกายความสามารถในบทบาทพิธีกรผ่านช่องทางต่างๆ

ในฐานะนักแสดงที่ถูกจับตามองถึงลุคและภาพลักษณ์สดใสผ่านโลกโซเชียล อีกทั้งได้รับการยอมรับในสไตล์และความพิถีพิถันในการเลือกผลิตภัณฑ์ เธอเป็นเสมือนกูรูความงามที่น่าจับตามอง เมื่อถามถึงคุณค่าความงามที่เปล่งประกายแบบผู้หญิงยุคใหม่ เธอตอบคำถามนี้อย่างมั่นใจ “แคทว่าผู้หญิงทุกคนสามารถสวยเปล่งประกายได้ ถ้ารักตัวเอง เชื่อมั่นในตัวเอง ความมั่นใจบวกกับพลังบวก นั่นคือความงามที่แท้จริง”

“ไม่มีใครรู้ว่าอนาคตจะเกิดอะไรขึ้น แต่สิ่งที่แคททำได้คือ การทำให้ชีวิตเดินไปข้างหน้าในทางบวกขึ้นทุกวัน และระหว่างทางต้องมีความสุขกับสิ่งที่ทำ ยิ่งถ้าเราคิดบวก เชื่อมั่น แคทเชื่อว่าโอกาสนั้นจะวิ่งเข้าหา และถ้าเราไขว่คว้าได้ ทำอย่างเต็มที่ แคทก็เชื่อมั่นว่าไม่มีอะไรที่เป็นไปไม่ได้”

แน่นอนว่าอาชีพนักแสดง ย่อมต้องดูแลตัวเองมากกว่าคนอื่น โดยเธอเผยเคล็ดลับการดูแลผิวของตัวเองว่า นอกเหนือจากการดูแลทั่ว ๆ ไปแล้ว ต้องเลือกผลิตภัณฑ์ที่ ‘ใช่’

“เจอร์เกนส์เป็นผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่เป็นหนึ่งอยู่แล้ว และเป็นแบรนด์ที่มีมานาน ส่วนตัวแคทใช้แบรนด์นี้มาตั้งแต่เด็ก ใช้มาตั้งแต่คุณแม่ของแคทและส่งต่อมาถึงเรา ความที่ชื่นชอบกลิ่นหอมสดชื่นและผิวสัมผัสของสูตร Jergens® Soothing Aloe Refreshing Moisturiser จึงเป็นสูตรที่แคทใช้ประจำ ให้ความชุ่มชื้นและปลอบประโลมผิวด้วยเนื้อสัมผัสแบบซึมซาบเร็ว คืนความสดชื่น และเผยผิวดูสว่างใส”

ทั้ง 3 ไอคอน นอกจากโดดเด่นเรื่องความสวยมีออร่าแล้ว พวกเธอยังเป็นตัวแทนของผู้หญิงที่เปี่ยมไปด้วยพลังขับเคลื่อนจากภายในที่แฝงความแข็งแกร่ง มุ่งมั่น และยืนหยัดลงมือทำในสิ่งที่พวกเธอฝันและตั้งใจจนสำเร็จ กลายเป็นแบบอย่างของผู้หญิงยุคใหม่ที่อยู่ในใจของผู้หญิงมากมาย

เจอร์เกนส์® ชวนผู้หญิงทุกคนเผยคุณค่าความงามที่เปล่งประกายซึ่งซ่อนอยู่ในตัว เพื่อสร้างแรงบันดาลใจให้ผู้หญิงต่อไป

อัพเดตเคล็ดลับผิวสวยดูเปล่งประกายได้ทางเว็บไซต์ www.jergens-th.com และแฟนเพจ Facebook : Jergens Moisturizers in Thailand หรือ Instagram : jergensmoisturisersinthailland

Praew Recommend

keyboard_arrow_up