มิติใหม่ของการดูแล “น้องสาว” กับ 6 คุณสมบัติที่ผู้หญิงต้องประทับใจ

Alternative Textaccount_circle

แน่นอนว่าไม่มีใครที่จะเข้าใจเรื่องของผู้หญิงได้มากไปกว่าผู้หญิงอีกแล้ว โดยเฉพาะเรื่องของ “จุดซ่อนเร้น” ที่วันนี้เราของเรียกเธอแบบเป็นกันเองว่า “น้องสาว” เพราะเธอคือน้องรักของเราที่ต้องการการดูแลแบบใกล้ชิด ที่ต้องการทั้งความอ่อนโยน และความใส่ใจ เลยเป็นหน้าที่ของพี่สาวอย่างเราที่ต้องรู้จักเลือกผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดสำหรับเขา

ซึ่งนอกจากคุณสมบัติในการทำความสะอาดแล้ว เรื่องของกลิ่น การบำรุงฟื้นฟู การป้องกัน การปลอบประโลมผิว การรักษาสมดุล และความมั่นใจที่สามารถใช้ได้ทุกวัน โดยไม่ต้องกังวลว่าจะเป็นการทำร้ายสมดุลตามธรรมชาติ คือสิ่งที่เราค้นพบใน “Araya Extra Sensitive Feminine Cleanser” ทำให้เธอคือมิติใหม่ของการดูแลจุดซ่อนเร้นที่มาพร้อมกับนวัตกรรมใหม่ และ 6 คุณสมบัติในการทำความสะอาดและฟื้นบำรุง เพื่อแก้ไขทุกปัญหาของน้องสาว พร้อมกับกลับมามีสุขภาพดีภายใน 7 วัน

6 คุณสมบัติของ Araya ที่ผู้หญิงต้องประทับใจ

1. สะอาดล้ำลึกอย่างอ่อนโยน สาว ๆ คนไหนที่เป็นสายเอาท์ดอร์ ชอบทำกิจกรรมเยอะ ๆ แต่ใส่ใจเรื่องความสะอาดเป็นที่สุดต้องถูกใจสิ่งนี้ เพราะนี่คือครั้งแรกของนวัตกรรมทำความสะอาดจุดซ่อนเร้นที่มาพร้อมกับการบำรุงอย่างอ่อนโยน สามารถยับยั้งแบคทีเรียและเชื้อราได้มากเป็น 2 เท่า ผลลัพธ์ที่ได้คือ อาการตกขาวน้อยลง กลิ่นที่เคยกวนใจก็หายไป

2. ยับยั้งแบคทีเรีย ช่วยเพิ่มความมั่นใจได้ตลอดทั้งวัน เพราะมีสารสกัดจาก Sage & Tea Tree Oil ซึ่งมีคุณสมบัติในการยับยั้งแบคทีเรียถึง 2 เท่า ช่วยลดปัญหาเรื่องกลิ่น ลดอาการตกขาว ป้องกันการกลิ่นอับชื้นได้นานถึง 24 ชม. ต่อให้มีนัดลูกค้าตอนเช้า มีคิวกินข้าวกับเพื่อนตอนกลางวัน นัดออกเดทตอนค่ำ ก็มั่นใจไร้กังวลได้เลย

3. รักษาสมดุลแบบธรรมชาติ สาว ๆ อย่างเรารู้มาตลอดว่าการใช้ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดจุดซ่อนเร้นจะเป็นการทำลายสมดุลของน้องสาว แต่สำหรับ Araya เรามีคุณสมบัติพิเศษที่สามารถรักษาค่า pH 4.5 ด้วย Lactic Acid ทีนี้ต่อให้ออกกำลังกายหนัก หรือเป็นวันนั้นของเดือน ก็หยิบมาใช้ทำความสะอาดได้ทุกวัน ใช้เช้าใช้เย็นยังได้เลย

4. บำรุงผิวกระจ่างใส นุ่ม ชุ่มชื้น เพราะผิวน้องก็สำคัญไม่แพ้ผิวหน้า Araya เลยเพิ่มส่วนผสมของ NANO Vitamin A C E วิตามินโมเลกุลเล็กที่ซึมเข้าสู่ชั้นผิว ช่วยให้ผิวของน้องสาวนุ่มชุ่มชื้น ล้างแล้วมีความสุขผิวไม่แห้งตึง แถมยังทำหน้าที่ช่วยบำรุงผิวให้เรียบเนียน กระจ่างใส พร้อมปลอบประโลมผิวที่ถูกทำร้ายให้กลับมาสุขภาพดีอีกด้วย

5. อ่อนโยนเป็นพิเศษ ด้วยความที่เรารักน้องสาวของเรามาก เลยอยากให้น้องสะอาดสดชื่นทุกวัน แต่ก็มีความเชื่อมาตลอดว่าไม่ควรล้างน้องทุกวันเพราะจะทำให้น้องระคายเคือง แต่สำหรับ Araya เราคือผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดจุดซ่อนเร้น สูตรน้ำ ที่เพิ่มความอ่อนโยนเป็นพิเศษ ผ่านการรับรองโดยแพทย์ผิวหน้งระดับสากล Dermscan จากประเทศฝรั่งเศส การันตีว่าไม่มี 4 สารระคายเคืองแน่นอน เพราะปราศจากสี พาราเบน ซิลิโคน และไขสบู่ที่เป็นด่าง มั่นใจเลยว่าน้องเราได้รับการดูแลอย่างอ่อนโยนทุกวันแน่นอน

6. เสริมเกราะป้องกันผิวให้แข็งแรง สำหรับคนที่เคยทำ Bikini wax หรือมีความคิดว่าจะทำ แต่กลัวผิวน้องอักเสบ เรามั่นใจว่าคุณจะต้องหลงรัก Araya เพราะมาพร้อมกับคุณสมบัติของ DEFENSIL PLUS ที่มีคุณสมบัติปกป้องผิว ลดการระคายเคือง ลดอาการอักเสบ ที่สำคัญคือทำหน้าที่เป็นเกราะป้องกันผิวให้แข็งแรง พร้อมปลอบประโลมผิวที่ถูกทำร้ายให้กลับมาสุขภาพดี

จัดเต็มครบทั้ง 6 คุณสมบัติขนาดนี้ เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งบิวตี้ไอเท็มของผู้หญิงที่ต้องมีไว้ทุคน เพราะเราเชื่อว่า “ความมั่นใจคือเรื่องสำคัญของผู้หญิง” ซึ่ง “Araya Extra Sensitive Feminine Cleanser” ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดและดูแลจุดซ่อนเร้นได้ถูกคิดค้นมาเพื่อผู้หญิงโดยเฉพาะ ให้คุณออกไปเฉิดฉายตัวเองได้อย่างเต็มที่อย่างมั่นใจในทุกวัน

พิเศษสำหรับคนที่ซื้อผ่านลิงก์นี้เท่านั้น ลด 10% on top ทั้งเว็บไซต์ หรือจะใช้ CODE: PreawVcare
ทุกการสั่งซื้อบนเว็ https://arayaglobal.com/discount/PreawVcare

Praew Recommend

keyboard_arrow_up