CLARINS

ปฏิบัติการณ์ท้าร้อน พร้อมสลัดเซลลูไลท์ Golden Summer With CLARINS

account_circle
event
CLARINS
CLARINS

ปฏิบัติการณ์ท้าร้อนพร้อมสลัดเซลลูไลท์ อวดผิวสวยท้าแสงแดดบนเรือยอร์ชกับ CLARINS (คลาแรงส์) กับงานงานสุดเอ็กซ์คลูซีฟ “Golden Summer With CLARINS”

ประเทศไทยเป็นเมืองร้อน โดยเฉพาะในช่วงซัมเมอร์นั้นความร้อนจะเพิ่มขึ้นเป็นพิเศษจนหลายคนโอดโอย แม้จะเป็นเช่นนั้นแต่กิจกรรมในช่วงนี้กลับยังคงน่าตื่นเต้นเสมอ ครั้นจะให้อยู่บ้านเฉยๆก็คงไม่ได้ดังนั้นคุณผู้หญิงจึงต้องมีตัวช่วยกันบ้าง ในช่วงฤดูร้อนสิ่งที่ผู้หญิงขาดไม่ได้มีอยู่ 2 อย่างนั่นก็คือการปกป้องตัวเองจากแสงแดดทีทำร้ายผิว และรูปร่างที่ได้สัดส่วน เพราะหลายคนใส่ชุดว่ายน้ำและกางเกงขาสั้นมากที่สุด

และเมื่อไม่นานมานี้ CLARINS (คลาแรงส์) ผู้เชี่ยวชาญด้านผลิตภัณฑ์ดูแลผิวพรรณและความงาม จากประเทศฝรั่งเศส ได้จัดงานสุดเอ็กซ์คลูซีฟ “Golden Summer With CLARINS” ให้สาวๆ เซเลบริตี้ และ บล็อกเกอร์ ได้อวดผิวสวยท้าแสงแดดบนเรือยอร์ชสุดหรู Blue Voyage Yacht Club Pattaya นอกจากนี้สาวๆ ยังได้โชว์หุ่นเฟิร์มกระชับในชุดบีชแวร์จาก Tinyyystyle Swimwear พร้อมทดลองผลิตภัณฑ์กันแดดใหม่

CLARINS

CLARINS

มายด์-ณภศศิ สุรวรรณ

CLARINS

มะลิ มาลินี โคทส์

CLARINS

พลอย-ภัทรากร ตั้งศุภกุล

CLARINS

นอกจากจะได้เปิดประสบการณ์อาบแดดบนเรือยอร์ชสุดหรูแล้ว “คลาแรงส์”ยังได้ให้คำแนะนำดีๆ ในการถนอมผิวให้ชุ่มชื่น แข็งแรง มีสุขภาพดี แม้ในยามที่สาวๆ ต้องเผชิญหน้ากับแสงแดดอันเจิดจ้าตลอดวัน ซึ่งแบ่งเป็นการดูแลรูปร่างและการดูแลผิวพรรณ

CLARINS

CLARINS

ส่วนแรกคือ “การดูแลรูปร่าง” เพื่อผิวเนียนนุ่มดูอ่อนเยาว์ชวนสัมผัส เริ่มต้นด้วย  Exfoliating Body Scrub   ปกติหลายมักจะลืม แต่จริงๆ แล้วสำคัญมากเพราะเป็นพื้นฐานของการดูแลผิว บอดี้สครับ จะเป็นตัวขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วออกแล้วกระตุ้นทำให้สร้างเซลล์ผิวใหม่ นอกจากนี้ยังเป็นการเตรียมผิวเมื่อเราทาผลิตภัณฑ์ใดเข้าไป มันก็จะซึมได้ดี ถ้าเกิดเราไม่สครับเลย ผลิตภัณฑ์ก็ไม่สามารถซึมเข้าไปได้ เพราะมันเหมือนมีกำแพงบางๆ  ต่อมาคือ Renew-Plaus Body Serum  เช่นเดียวกันเวลาเราบำรุงส่วนใหญ่จะบำรุงแค่พื้นผิวด้านบน แต่เซรั่มตัวนี้จะลงลึกไปถึงผิวชั้นใน จะช่วยในการบำรุงผผิวและช่วยเรื่องจุดด่างดำต่างๆ อีกหนึ่งตัวที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ Body Lift Contouring Expert ช่วยลดเซลลูไลท์ เพราะไม่ว่าจะมีรูปร่างสลิมหรือท้วมก็สามารถมีรูปร่างที่ดีได้หากปราศจากเซลลูไลท์ และสุดท้ายเป็นผลิตภัณฑ์”Anti-Eau” Contour Body Treatment Oil จะเป็นตัวช่วยลดสัดส่วนอย่างเร่งด่วนนั่นเอง

CLARINS

ส่วนที่สองคือ “การดูแลผิว” เพื่อปกป้องผิวจากรังสียูวีไม่ให้เกิดฝ้า,กระ,จุดด่างดำ และริ้วรอย ซึ่งแบ่งออกเป็นสองกลุ่มก็คือผิวกายและผิวหน้า สำหรับ “ผิวกาย” นั้น Sun Care Body Cream UVA/UVB 30 และ Sun Care Body Cream UVA/UVB 50+ มีคุณสมบัติเป็นมอยส์เจอไรเซอร์คืนความชุ่มชื้นให้ผิว พร้อมปลอบประโลมให้ผิวรู้สึกผ่อนคลาย ซึ่งตัวนี้จะเป็นตัวปกป้องจากแสงแดดขณะเดียวกันก็ให้ความชุ่มชื่นกับผิว ที่สำคัญไม่เหนียวเหนอะหนะ โดยSun Care Body Cream UVA/UVB 50+ เหมาะสำหรับผู้มีผิวขาวเพราะมีการปกป้องผิวน้อยกว่าผิวสองสี Sun Care Body Lotion-In-Spray UVA/UVB 50+ช่วยเป็นเกราะปกป้องผิวในวันที่ต้องเผชิญแสงแดดอย่างต่อเนื่องและยาวนาน หรือมีกิจกรรมกลางแจ้งตลอดทั้งวัน ด้วยเนื้อโลชั่นที่ชุ่มชื่น เบาสบายผิว ช่วยปลอบประโลมให้ผิวรู้สึกผ่อนคลาย แต่ทรงประสิทธิภาพในการกันน้ำและเหงื่อพร้อมหัวฉีด แบบสเปรย์ที่ช่วยให้ทาผลิตภัณฑ์ได้อย่างรวดเร็ว ง่ายดาย และทั่วถึงยิ่งขึ้น

Sun Care Body Cream UVA/UVB 30 Sun Care Body Cream UVA/UVB 50+

Sun Care Body Lotion-In-Spray UVA/UVB 50+

ในส่วนของ “ผิวหน้า” Dry Touch Facial Sun Care UVA/UVB 30 ปกป้องผิวหน้าเป็นพิเศษจากรังยูวีเอและยูวีบี เนื้อสัมผัสบางเบา ชุ่มชื่น ซึมลงสู่ผิวอย่างเรียบเนียนและรวดเร็ว เบาสบายผิว ให้ความแมตต์ ไม่เหนียวเหนอะหนะหรือทิ้งความมันไว้บนผิวช่วยปกป้องผิวจากการเกิดสัญญาณแห่งวัยอันเกิดจากแสงแดดและการขาดน้ำ Invisible Gel-To-Oil Facial Sun Care UVA/UVB 30 ผลิตภัณฑ์กันแดดสูตรน้ำมัน มอบสัมผัสสบายผิวด้วยเนื้อเจลนุ่มลื่นชุ่มฉ่ำ สามารถทาลงบนผิวได้อย่างง่ายดายแม้ขณะผิวเปียกและสามารถทาซ้ำได้บ่อยเท่าที่ต้องการ Mineral Facial Sun Care Liquid UVA/UVB 30 กันแดดสูตรลิควิดที่เหมาะกับผิวบอบบาง แพ้ง่าย และไวต่อแสงแดด แต่ทรงประสิทธิภาพในการปกป้องผิว พร้อมคุณสมบัติกันน้ำและเหงื่อที่ยอดเยี่ยมมีขนาดเหมาะต่อการพกพา ให้เนื้อสัมผัสที่บางเบา ชุ่มชื่น ซึมสู่ผิวอย่างเรียบเนียน Mineral Sun Care Compact UVA/UVB 30 กันแดดผสมรองพื้นสีเบจธรรมชาติ เพื่อการปกป้องผิวอย่างรวดเร็ว ง่ายดาย และยังสะดวกต่อการพกพา ด้วยแพคเกจแบบตลับพร้อมฟองน้ำที่สามารถทำความสะอาดได้ง่าย

Dry Touch Facial Sun Care UVA/UVB 30

Invisible Gel-To-Oil Facial Sun Care UVA/UVB 30 

Mineral Facial Sun Care Liquid UVA/UVB 30

CLARINSMineral Sun Care Compact UVA/UVB 30

อย่างไรก็ตามนอกจากผลิตภัณฑ์จาก”คลาแรงส์จะดูแลผิวและช่วยปกป้องแสดงแดดแล้ว ยังได้ตระหนักถึงปัญหาสิ่งแวดล้อม โดยการ เข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมอย่างจริงจัง จึงผลิตบรรจุภัณฑ์ที่สามารถรีไซเคิลได้ถึง 30% เพื่อลดปริมาณขยะพลาสติกอันเป็นสาเหตุหลักของปัญหาสิ่งแวดล้อมอีกด้วย

CLARINS CLARINS


 

 

Praew Recommend

keyboard_arrow_up