สีนี้อินเทรนด์! ชี้เป้าเมคอัพไอเท็มโทนสี Living Coral ตาม Pantone 2019

Alternative Textaccount_circle

เรื่องเทรนด์ต้องอินทั้งแฟชั่นและบิวตี้ควบคู่กันไป ซึ่งเป็นประจำทุกช่วงปลายปีที่จะมีการประกาศสี Pantone ของปีหน้าออกมา ซึ่งปี 2019 นี้ คือสี Living Coral (Pantone 16-1546) เป็นสีธรรมชาติของปะการัง มีความส้มปะการัง ส้มพีช ให้อารมณ์หวานอมเปรี้ยว เป็นโทนที่มีความสดใส ร่าเริง ดูเด็ก แถมเป็นเฉดสีที่สาวๆ ทุกคนสามารถแต่งได้เอวี่เดย์ลุคด้วยค่ะ รับรองแต่งบ่อยไม่มีเบื่อแน่นอน ปีนี้สีสวยถูกใจแต่งตามง่ายชนิดที่ว่านำมามิกซ์แอนด์แมทช์ความสวยได้ตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้าเลย ไม่ว่าจะย้อมสีผม สีลิปสติก สีอายแชโดว์ สีบลัชออน สีเล็บมือและเท้า แค่รู้เทรนด์สีก็รู้สึกสนุกแล้ว

Glossier Cloud Paint สี Dawn

แบรนด์จากอเมริกานี้มีความโด่นเด่นในเรื่องของแพ็คเกจ ตัวที่แนะนำคือ Cloud paint ครีมบลัชเนื้อเจลครีม สี Dawn สีส้มคอรัล พิกเม้นต์แน่น เกลี่ยเบาๆ ก็ได้ลุคบ่มแดดเป็นธรรมชาติ มาในแพ็คเกจเป็นหลอดเหมือนหลอดสีอาร์ทๆ น่ารัก มีสไตล์ และความโดดเด่นอีกอย่างของครีมบลัชนี้ คือ ผสมชิมเมอร์เนื้อเนียนละเอียด ทำให้หน้าดูสดใส เปล่งประกายขึ้นมาอีกด้วย


innisfree Smart Drawing Blusher

หลอดนี้ก็น่าใช้ บลัชเชอร์เนื้อครีมช่วยให้พวงแก้มดูมีชีวิตชีวาด้วยการพัฒนาสีที่มีความชุ่มชื้น เนื้อสัมผัสซาตินที่ติดทนนานและมีสัมผัสนุ่มนวล ไม่เหนียวเหนอะหนะ วิธีใช้ก็ง่ายแถมติดทน หลังจากการใช้เบสเมคอัพ ก็แต้มบลัชเชอร์เนื้อครีมในปริมาณพอเหมาะบนพวงแก้ม แล้วตบเบาๆ เพื่อให้ซึมเข้าสู่ผิว เท่านี้พวงแก้มก็ดูระเรื่อขึ้นแล้ว


3CE Take A Layer Multi Pot สี #Common Time

บลัชเนื้อครีมโทนส้มอมแดงมาในรูปแบบ 3 in 1 ใช้เป็นทั้งบลัชออน อายแชโดว์ และลิปได้ในตลลับเดียว สาวๆ สามารถแต้มเนื้อบลัชเพื่อไล่เฉดสี เข้ม หนัก เบา ได้ตามความชอบ บอกเลยว่าสวยพวงแก้มระเรื่อเป็นธรรมชาติ หรือทาปากก็สีโดดเด่น ที่สำคัญเนื้อครีมมักติดทนนะจ๊ะ


3CE Plumping Lips สี Coral

ลิปกลอสที่มีเนื้อคล้ายเจลลี่ ที่มีส่วนผสมจากธรรมชาติ ที่ให้ความชุ่มชื่นมากกว่าลิปปาล์ม ซึ่งเฉดสีที่แนะนำคือ สีคอรัล เหมาะกับลุคสาวเอเชีย มาในรูปแบบแท่ง แต่เวลาทาบนริมฝีปากจะชุ่มชื้นราวกับทาลิปกลอส ใครที่ชอบให้ริมฝีปากดูฟูๆ หนาๆ หรือดูอวบอิ่มขึ้น เหมาะกับลิปรุ่นนี้มาก สกัดจากน้ำมันออร์แกนิกต้นเบาบาบ (Baobob), น้ำมันอาร์แกน,อะโวคาโด, น้ำมันคาเลนดูลา และน้ำมันมะพร้าวเอาไว้ในแท่งเดียว เริ่ดอยู่ไปลอง


4U2 Love Me More Blush สี M7 I Kiss You

บลัชออนสีส้มพีช I Kiss You ขับให้ผิวดูบ่มแดดแบบสาวเฮลตี้ มาในตลับกลมน่ารัก เนื้อบลัชออนเนียนละเอียดเหมือนปุยนุ่น มอบความสดใสให้ใบหน้าและติดทนยาวนานตลอดวันอีกด้วยค่า


4U2  Love Me Harder Real Matte Liquid Lipstick สี No.07 Touch My Skin

ลิควิดลิปสติกรุ่นใหม่ล่าสุด เนื้อดีและเนียนมาก งานนี้รับรองได้ว่าสาวกของลิควิดลิปสติกต้องถูกใจแน่นอน เพราะเนื้อสัมผัสเกลี่ยง่าย เนียน แมตต์ติดปาก ไม่เหนียว ไม่ตกร่อง ทารอบเดียวก็อยู่ยาวเลยหลายชั่วโมง แนะนำสี Touch My Skin สีนู้ดอมส้มอ่อนๆ นอกจากทารอบเดียวเอาอยู่แล้ว การมีเนื้อสัมผัสเป็นน้ำทำให้เกลี่ยเบลอได้ง่าย เพียงแต้มเบาๆ แล้วใช้นิ้วเบลนด์ เหมาะสำหรับสาวๆที่ต้องการได้ลุคเบาๆ ซอฟท์ๆ เป็นธรรมชาติ


Etude House Look At My Eyes Jewel สี OR 202 Orange Pink Ring

อายแชโดว์ที่ให้สัมผัสเนียนนุ่ม เนื้อกลิตเตอร์ส่องประกายแวววาวราวกับอัญมณี ติดแน่นเรียบเนียน ไม่หลุดร่วงเป็นผง ด้วย Silicone Coating สีส้มอมชมพู Orange Pink Ring ผสมกลิตเตอร์สีทองเงางามที่ผสานกันลงตัว ให้ดวงตาวิ้งวับด้วยสปาร์คกิ้งกลิตเตอร์


MAMONDE Creamy Tint Color Balm Intense สี No.15 Velvet Coral

ลิปสติกแท่งดินสอสีสูตรบางเบา ด้วยโทนสีเชียร์ธรรมชาติ เนื้อมอยซ์เจอร์เสมือนลิปบาล์ม ช่วยบำรุงริมฝีปากให้ชุ่มชื่นและแลดูสุขภาพดีแตกต่างจากลิปบาล์มทั่วไป ไม่เหนียวเหนอะหนะเวลาทาลงบนริมฝีปาก ให้ริมฝีปากดูก่ำๆ สวยกำลังดี


Benefits GALifornia Sunny Golden Pink Blush

บลัชออนสีชมพูประกายทองจากเบเนฟิตคือความเจิดจ้า ร่าเริงสนุกสุขสันต์ เป็นการผสมผสานสีชมพูสดใสเข้ากับสีทองเปล่งประกายระยิบระยับ ดั่งเก็บแสงอาทิตย์อบอุ่นของแคลิฟอร์เนียไว้ภายในกล่อง กลิ่น Galifornia Dreamin กรุ่นกลิ่นวานิลลาและพิงค์เกรปฟรุต มาพร้อมกับแปรงปัดแก้มทรงกลมเพื่อการเกลี่ยที่เนียนนุ่มและทั่วถึง


M.A.C Liptensity Lipstick สี Smoked Almond

ความฉ่ำแห่งสูตรผสมที่เกิดจากการสร้างสรรค์แม่สี จากการใช้เทคโนโลยี High-Frequency Tetrachromatic Pigments ทำให้ลิปสติกแต่ละสีโอบอุ้มเม็ดสีหลากหลายมากกว่าส่วนผสมแบบเดิมๆ ที่เคยทำกันมา ผลคือเม็ดสีเข้มข้นที่สุดเท่าที่เคยมีมา ให้ฟินิชแบบซาติน ไม่ว่าสีของเรียวปากจะเป็นเช่นไร จะได้ลิปสติกสีจริงที่ติดชัดเพียงแค่การทาลงไปเพียงครั้งเดียวเท่านั้นจ้า


3CE Dual Blend Blusher สี #ALLURING SCENE

บลัชออนคู่หูดูโอ้ คู่สีนี้แต่งง่ายเป็นสียอดฮิตที่ครบเครื่อง เพราะมาทั้งโทนส้มและชมพูในตลับเดียว ปัดรวมกันแล้วจะได้สีคอรัลสดใสสวยงาม เหมาะสำหรับสาวชอบปัดแก้มส้มพีชนู้ดๆ ปัดให้เห็นความเป็นสองสีก็ยังได้ หรือจะทาไล่เฉดกันก็สวยสุดอะไรสุด พร้อมแปรงพกใตตลับ ที่สามารถพกไปเติมแก้มได้ทุกที่อีกด้วย ความติดทนและพิกเม้นต์ของสีก็ปังสไตล์ 3CE


Chanel Le Vernis Nail Polish สี 560 Coquillage

สีทาเล็บ LE VERNIS โดย CHANEL นวัตกรรมเพื่อสีสันติดทนนาน พร้อมปกป้องเล็บให้ดูสวยสุขภาพดี ไม่ทำร้ายหน้าเล็บ โดยการทาแต่ละชั้นจะช่วยให้สีเล็บดูเรียบเนียนเป็นประกาย


Etude House Play Color Eyes สี Juice Bar

อายแชโดว์พาเลตที่รวม 10 เฉดสีในโทนส้มแบบ Juicy และยังมีเนื้อสัมผัสที่แตกต่างกัน เพื่อสร้างลุคต่างๆ ได้ในตลับ ไม่ว่าจะลุคซอฟท์ๆ เบาๆ หรือจัดเต็มเตรียมแฮงค์เอ้าก็เอาอยู่ทุกลุค


TOO FACED Sugar Peach Face & Eye Palette

เพิ่มความหวานสดชื่นด้วยพาเล็ตต์เนื้อฝุ่นที่สามารถใช้ได้ทั้งผิวหน้า และดวงตา ช่วยเพิ่มสีสันและความแวววาวให้เมคอัพของสาวๆ ได้อย่างอเนกประสงค์ โดยประกอบไปด้วยแป้งเนื้อประกายแวววาวอย่างเป็นธรรมชาติถึง 4 เฉดสี สามารถใช้เฉดสีเดียวหรือผสมสีเพื่อเพิ่มมิติให้กับผิวหน้าได้ตามต้องการ สามารถใช้เป็นไฮไลท์, บลัชออน และอายแชโดว์ได้อีกด้วย


Freshful Milkshake Hair Color Wax – Bloody Orange

ปิดท้ายสำหรับสาวๆ ที่ชอบทำสีผมเป็นชีวิตจิตใจ ปีหน้าตามเทรนด์ก็จัดสีนี้เลย Bloody Orange ของแบรนด์ Freshful แว็กซ์ย้อมผมชั่วคราวระยะ 2 อาทิตย์ แพ็คเกจน่ารักมาก เป็นผลิตภัณฑ์สัญชาติเกาหลี ใครที่ขี้เบื่อ ชอบเปลี่ยนสีเรื่อยๆ ควรลอง


เรื่อง : PP_แพรวดอทคอม

 

Praew Recommend

keyboard_arrow_up