ชี้เป้าไอเท็มลูกรักตัวใหม่ Bloss Rose Facial Maskปลุกผิวสวยด้วยคุณค่าคัดพิเศษ

อย่างที่รู้กันดีว่าเป็นผู้หญิงยุคใหม่ต้องใส่ใจรอบด้าน การงานต้องเป๊ะ สุขภาพต้องดี โดยเฉพาะเรื่องความสวยความงามก็ต้องไม่ขาด แต่ด้วยเวลาอันน้อยนิดบวกกับความวุ่นวายในชีวิตประจำวัน ก็อาจทำให้สาวๆ หลงลืมการดูแลตัวเองไปบ้าง อย่างการทาครีมบำรุงผิวหลายๆ ตัวที่กลายเป็นเรื่องยากไปเสียอย่างนั้น ด้วยเหตุนี้ “การมาส์กหน้า” จึงเป็นอีกทางที่ช่วยบำรุงและฟื้นฟูผิว ได้อย่างรวดเร็ว และมีประสิทธิภาพมากกว่าการใช้สกินแคร์ปกติ ซึ่งสาวๆ อาจไม่ต้องทำเป็นประจำทุกวันก็ได้ แต่ต้องสม่ำเสมอเท่านั้นเอง

ที่สำคัญเพื่อให้การมาส์กหน้ามีประโยชน์ต่อผิวพรรณสูงสุด ก็ต้องอย่าลืมเลือกมาส์กที่มีส่วนผสมและคุณสมบัติดีๆกันด้วย ทั้งนี้สำหรับสาวๆที่เจอปัญหาผิวทั้ง ผิวโทรม ผิวแห้งขาดน้ำ รูขุมขนไม่กระชับและยังไม่มีมาส์กตัวโปรดในดวงใจ แพรวดอทคอม ขอแนะนำไอเท็มใหม่Bloss Rose Facial Mask (บลอสส์ โรส เฟเชียล มาส์ก) ซึ่งบอกเลยว่าส่วนผสมแน่นมาก และคุณสมบัติก็เริ่ดจริงๆ

โดย Bloss Rose Facial Mask เป็นมาส์กที่ผ่านกรรมวิธี Fermentation ทำให้กลายเป็นอาหารผิวที่มีอนุภาคเล็ก จึงสามารถซึมเข้าสู่ผิวได้ง่ายมาก และที่สำคัญคืออัดแน่นไปด้วยส่วนผสมที่มีคุณค่าต่อผิวอย่างครบถ้วน แถมยังผ่านการคัดสรรมาเป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็น Aloe Vera Extract ที่คัดมาเฉพาะส่วนที่อุดมไปด้วย Acemannan ซึ่งช่วยกระชับรูขุมขน ส่วนผสมต่อมาคือ Rose Flower ที่ช่วยให้ผิวชุ่มชื้นโดยส่วนผสมนี้ต้องใช้เวลาในการปลูกถึง 1 ปี ส่วนผสมหลักอีกตัวคือ Rose Flower Oil น้ำมันหอมระเหยบริสุทธิ์ของดอกกุหลาบจากประเทศบัลแกเรีย ซึ่งมีความเข้มข้นสูงด้วยเทคโนโลยีการกลั่นที่ใช้ดอกกุหลาบ 2,000 ดอก ต่อน้ำมันหอมระเหยเพียง 1 หยด และสุดท้ายคือ  Lactobacillus + Beta-glucan ที่ช่วยปรับสมดุลให้ผิวแข็งแรงขึ้น

สำหรับสาวๆ ที่กังวลเรื่องความยุ่งยากเสียเวลาในการใช้มาส์ก ก็ขอบอกว่าหายห่วงได้เลย เพราะมาส์กตัวนี้ใช้ง่ายมาก หลังจากล้างหน้าให้สะอาด ก็มาส์กทิ้งไว้ 15-20 นาที  แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาดอีกครั้งก็เป็นอันเสร็จเรียบร้อย ซึ่งแนะนำให้สาวๆ มาส์กหน้าด้วย Bloss Rose Facial Mask สัก 3 ครั้งต่อสัปดาห์ รับรองว่าผิวหน้าจะสดใส ชุ่มชื่น และแข็งแรงขึ้นแบบเห็นได้ชัดอย่างแน่นอน ยิ่งถ้าแช่เย็นแล้วละก็สดชื่นรีเฟรชผิวสุดๆไปเลยค่ะและสาวๆคนไหนกลัวว่าจะแพ้ละก็ เจ้ามาส์กตัวนี้อ่อนโยนจากธรรมชาติที่สุด ไม่แพ้แน่นอนค้า

ถ้าสาวๆ เริ่มสนใจมาส์กเริ่ดๆ ตัวนี้กันแล้วล่ะก็ สามารถตามไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมกันได้เลยที่ https://joo.gl/brmprw และ https://www.facebook.com/BlossNatura/ เลือกบำรุงผิวด้วยไอเท็มดีๆเพื่อให้ผิวสวยใสสุขภาพดีอยู่คู่กับเราไปนานๆกันนะคะ

Praew Recommend

keyboard_arrow_up
error: Content is protected !!