หุ่นเพรียวเช้งวับ! ส่อง”ซีแนม เอเอฟ” พร้อมทริคจากสาวเจ้าเนื้อหนักเกือบร้อยโลสู่สาวไซส์ S

Alternative Textaccount_circle

จากสาวเจ้าเนื้อหุ่นอวบอั๋น ปฎิวัติตัวเองใหม่ให้ดูดี หุ่นเพรียวเช้งวับ ต้องยกให้นักร้องสาว ซีแนม สุนทร หรือ ซีแนม เอเอฟ ยิ่งนับวันเธอยิ่งสวยขั้น หุ่นดียิ่งขึ้น ล่าสุด เธอเปิดใจหมดเปลือกกลางรายการ #BeautyIntrend กว่าจะหุ่นดีแบบนี้ต้องผ่านเรื่องราวอะไรมาบ้าง และอะไรคือแรงบันดาลในการดูแลตัวเองของเธอ 

หุ่นเพรียวเช้งวับ! ส่อง ซีแนม เอเอฟ พร้อมทริคจากสาวเจ้าเนื้อหนักเกือบร้อยโลสู่สาวไซส์ S

ซีแนม เอเอฟ

ย้อนกลับไปเมื่อ 13 ปีที่แล้ว เราคือรุ่นแรก เด็กมากๆ มาพร้อมกับความอวบ เป็นสาวเจ้าเนื้อ อ้วนที่คล่องแคล่ว แนมเคยหนักสุดๆ 90 กก. ตอนนั้นคนชอบเราที่เราอ้วน แล้วแนมคิดว่าอ้วนไม่ใช่ปัญหา เราจะอยู่กับการกินสนุกสนานมากๆ ปล่อยไปเรื่อยๆ พอเราเจออุปสรรคเรื่องของโรค ตอนนั้นถ่ายหนัง มีคอนเสิร์ต เรารู้สึกว่าเจ็บหัวใจ เหมือนมีคนเอามีดมาแทงหัวใจ สรุปไปตรวจเป็นหัวใจโต เป็นหอบด้วย เวลาอยู่ในที่แคบเหมือนจะหายใจไม่ออก ปวดขา ปวดเข่า เพราะว่าเราปล่อยน้ำหนักเยอะไป คุณหมอยังบอกอีกว่าเหมือนมีพังผืดมาเกาะที่หัวใจ ถ้าไม่ลดน้ำหนัก ก็อาจจะเป็นโรคหัวใจอันตรายถึงชีวิต เราเลยตั้งใจลดมาเรื่อยๆ ปัจจุบันแนมน้ำหนัก 54-55 กก. อ้วนสุดในช่วงหลังๆ แล้ว เคยผอม 49-50 กก. ช่วงหลังๆ ทานบ้างแล้ว เราตั้งเป้าว่าห้ามหนักเกิน 55 กก.”

ซีแนม เอเอฟ

“ส่วนเรื่องศัลยกรรมถือเป็นเรื่องธรรมดามากๆ คือแนมทำจมูกอย่างเดียวเพราะว่าเราเป็นลูกครึ่ง ส่วนตาชัดอยู่แล้ว คือทำศัลยกรรมให้เข้ากับตัวเองตามความเหมาะสม แนมอยากบอกทุกคนว่าขอให้มีใจและมุ่งมั่นในการดูแลตัวเองทุกคนทำได้ แนมใช้วิธีคุมอาหาร ออกกำลังกาย วิธีทางธรรมชาติมันเป็นส่วนหนึ่งที่ทุกคนต้องทำอยู่แล้ว ปัจจุบันเราอยู่ในยุคที่มันดีมากๆ อย่างที่คุณหมอที่พีเมคคลินิค (Pmedclinic) บอกมันมีนวัตกรรมที่ช่วยเรา เพราะฉะนั้นแค่เราเริ่มต้น มันก็มีทั้งนวัตกรรมหรือการดูแลตัวเองที่ทำให้ดูดีขึ้น สุขภาพดีขึ้น เอาเป็นว่าง่ายๆ ไม่ต้องคิดว่าเราสวย ให้คิดว่าเราสุขภาพดีก่อน แล้วความสวยมันจะตามมา ลองวิธีแบบธรรมชาติดู แต่ถ้าเรารู้สึกไม่มีเวลาลองมาปรึกษาคุณหมอเพราะนวัตกรรมสมัยนี้สวยได้ง่ายในเวลาแป๊บเดียว ปลอดภัยด้วย”

ซีแนม เอเอฟ

“แนมอยากจะให้ทุกคนหันมาดูแลตัวเองลดน้ำหนักเพื่อสุขภาพที่ดีในอนาคตนะคะ” เรียกว่า ซีแนม เอเอฟ” เป็นอีกหนึ่งแรงบันดาลใจให้สาวไทยหลายๆ คน ลุกขึ้นมารักตัวเองและอยากดูแลตัวเองมากยิ่งขึ้นเลยนะ

ซีแนม เอเอฟ ซีแนม เอเอฟ ซีแนม เอเอฟ ซีแนม เอเอฟ ซีแนม เอเอฟ ซีแนม เอเอฟ ซีแนม เอเอฟ


ภาพ IG : zeenam_m

Praew Recommend

keyboard_arrow_up