ชี้แหล่งช้อปสุดคิวต์ BEAUTY PLAYGROUND สนามเด็กเล่นคนรักเครื่องสำอางที่แรกในไทย

Beauty
Beauty

อะไรจะช่างเป็นใจให้สาวๆ ช่วงเงินเดือนออกเช่นนี้ มีเงินในบัญชีซื้ออะไรก็สนุก โดยเฉพาะเครื่องสำอางใช่ไหมคะสาวๆ  ล่าสุด เดอะมอลล์ กรุ๊ป เปิดพื้นที่ความงามแห่งใหม่ BEAUTY PLAYGROUND (บิวตี้ เพลย์กราวด์) สนามเด็กเล่นของคนรักเครื่องสำอางและความงาม ให้สาวๆ ได้ช้อปเพลินๆ ไปกับบิวตี้ไอเท็มกว่า 500 แบรนด์ดัง บนพื้นที่กว่า 600 ตารางเมตร พร้อมเปิดสาขาแรกในประเทศไทยอย่างเป็นทางการเมื่อวานนี้สดๆ ร้อนๆ  (29 มีนาคม 61) ที่เดอะมอลล์ บางกะปิ

แหล่งช้อปสุดคิวต์ BEAUTY PLAYGROUND สนามเด็กเล่นคนรักเครื่องสำอางที่แรกในไทย

บอกเลยว่า “ทั้งน่ารักทั้งสวยไม่ใช่เล่น” สาวๆ อาจจะเผลอใจละลายไปกับความน่ารัก สนุก สดใส ของร้านขายเครื่องสำอางในรูปแบบที่ไม่เคยมีที่ไหนมาก่อน กับบิวตี้ไอเท็มต่างๆ ทั่วทั้งร้านกว่า 10,000 รายการ จากแบรนด์ดัง แบรนด์ของเหล่าศิลปิน และแบรนด์ที่มีชื่อเสียงในโลกออนไลน์ อาทิ DHC, PHYSIOGEL, BIODERMA, PROVAMED, PHD+, ROJUKISS, SEBA MED, PREPSKIN, RAD COSMETICS, REDRED, GUZZO, MISSSE, DOK, DAREME, SEWA, SMITH, OAB’S SOAP, JELLYSUN BY ICE APITSADA ฯลฯ

Beauty

โดยตัวร้านแบ่งออกเป็น 3 โซน ดังนี้ โซนแรก COSMETIC ZONE เป็นพื้นที่ใหญ่ที่สุดของร้านรวบรวมผลิตภัณฑ์เครื่องสำอาง รองพื้น, บลัชออน, อายแชโดว์, มาสคาร่า, ลิปสติก รวมถึงน้ำยาทาเล็บจากแบรนด์ต่าง ๆ โซนสองBEAUTY CARE ZONE ผลิตภัณฑ์สกินแคร์ดูแลผิวพรรณ ทั้งครีมบำรุงผิวอาหารเสริม และน้ำหอม, โซนสาม PERSONAL CARE ZONE รวมอุปกรณ์ต่างๆ เกี่ยวกับความงาม คอนแทคเลนส์, กิ๊บติดผม, ยางรัดผม, เครื่องม้วนผมไฟฟ้า, สำลี, อุปกรณ์ตกแต่งเล็บ รวมถึงแชมพู สบู่จากประเทศเกาหลี และญี่ปุ่น

และ SHOP IN SHOP จาก แบรนด์ดัง CHOSUNGAH BEAUTY (โชซุงอา บิวตี้) K-BEAUTY LEADER ภายใต้แบรนด์ CHOSUNGAH 22 ต้นตำรับของแป้งพัฟดินน้ำมัน และ 16 BRANDVILLAGE 11 FACTORY เครื่องสำอางที่มีเอกลักษณ์สุดเก๋ชวนให้อยากทดลอง , BISOUS BISOUS เครื่องสำอางแบรนด์คนไทยสไตล์เกาหลี ที่มีความหวานน่าหลงไหลอย่างเป็นที่สุด, BRONX COLORS (บรองซ์ คัลเลอร์) แบรนด์เครื่องสำอางสุดเท่จากสวิสเซอร์แลนด์ และ JEANNE EN PROVENCE (ชาน ออง โพรวองซ์) แบรนด์น้ำหอมผลิตภัณฑ์อาบน้ำจากประเทศฝรั่งเศส ให้สาวๆ ได้สนุกสนานอย่างเต็มที่ในสนามเด็กเล่นBEAUTY PLAYGROUND ที่เก๋ คูล ไม่ใช่เล่นแห่งนี้

นอกจากนี้ยังมีโซนพิเศษ TEST ME มุมโต๊ะเครื่องแป้งสุดน่ารักสำหรับได้ทดลองแต่งหน้าจากเครื่องสำอางในร้านมาใช้แต่งหน้าได้จริงๆ และ BEAUTY EXPERT ผู้เชี่ยวชาญด้านความงามให้คำปรึกษาแนะนำการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ เทคนิคการแต่งหน้า และบริการแต่งหน้าให้ลูกค้าที่ต้องการได้อีกด้วย

HAVE FUN!!! ไปกับพื้นที่ PLAYGROUND ที่มีมุมน่ารักๆ เก๋ๆ ทั่วทั้งร้าน สามารถนั่งเล่น และถ่ายรูปอัพลงโชเซียลมีเดียได้อย่างสนุกสนานเต็มอิ่มอย่างแน่นอน นอกจากนี้ยังมีโปรโมชั่นฉลองเปิดร้าน ช้อปครบ 1,500 บาท รับฟรี BEAUTY PLAYGROUND SHOPPING BAG มูลค่า 500 บาท ตั้งแต่วันนี้ – 18 เมษายนนี้เท่านั้นนะจ้ะสาวๆ 

keyboard_arrow_up