ส่องไอเท็มจากแบรนด์ Giorgio Armani ที่สุดของการปกปิดขั้นเทพ

ส่องไอเท็มจากแบรนด์ Giorgio Armani ที่สุดของการปกปิดขั้นเทพ
ส่องไอเท็มจากแบรนด์ Giorgio Armani ที่สุดของการปกปิดขั้นเทพ

ส่องไอเท็มจากแบรนด์ Giorgio Armani ที่สุดของการปกปิดขั้นเทพ

Giorgio Armani เป็นอีกแบรนด์ที่หลายคนการันตีถึงคุณภาพผลิตภัณฑ์ โดยเฉพาะผลิตภัณฑ์ที่ช่วยในเรื่องปกปิดนั้นสาวๆ หลายคนปลื้มมาก จนออกคอลเลกชั่นใหม่ๆ มาให้สาวๆ ได้เสียตังกันเป็นประจำ วันนี้เราเลยจับตัวท็อปในเรื่องการปกปิดว่ามีตัวไหนที่โดดเด่นเป็นพิเศษบ้าง ไม่ว่าจะเป็นรองพื้น บีบครีม หรือแม้แต่แป้ง เราก็จะมาเจาะลึกถึงคุณสมบัติให้เพื่อนๆ ได้ลองวิเคราะห์กันดูว่าเราอยากได้การปกปิดแบบไหน หรือผิวเราเหมาะกับผลิตภัณฑ์ตัวไหนบ้าง

1. Luminessence bright Revelator Universal Greige BB fluid SPF 50 PA+++
Giorgio Armani
BB Cream ที่ช่วยในเรื่องการปกปิดและอำพรางริ้วรอยต่าง ๆ จุดด่างดำ รอยดำรอยแดงจากสิว กระ ฝ้า ให้ดูเรียบเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ แต่ความปกปิดจะไม่หนาเท่ากับการใช้รองพื้น ทำให้สบายผิวและไม่เกิดการอุดตันรูขุมขน ช่วยลดขั้นตอนและประหยัดเวลาการแต่งหน้า Luminessence bright Revelator Universal Greige BB fluid SPF 50 PA+++ บีบีครีมเนื้อสัมผัสบางเบา และมอบความสดชื่นเป็นพิเศษ กับผลลัพธ์ของสี greige ที่น่าอัศจรรย์ คือช่วยปรับผิวให้เรียบเนียน เสกสรรผิวใหม่ที่สมบูรณ์แบบไร้ที่ติ แลดูเป็นธรรมชาติภายในไม่กี่วินาที ลดขั้นตอนการแต่งหน้า และยังทำให้เมคอัพติดทนนานแถมยังกันแดดได้ดีอีกด้วยนะ

2. Maestro Fusion Makeup Maquillage Fusion SPF 15
Giorgio Armani
ปฏิบัติการรองพื้นรูปแบบใหม่ เพื่อสรรค์สร้างผิวสมบูรณ์แบบเนื้อผลิตภัณฑ์ที่ไม่อาจลืมเลือน และเป็นเอกลักษณ์เฉพาะ ถูกสรรค์สร้างจาก Fusion Technology ที่ได้รับการจดสิทธิบัตร โดยมีอณูของออยล์ชนิดพิเศษที่มอบความสมบูรณ์แบบให้กับผิวพรรณ ฟลูอิดสุดเนียนลื่น เกลี่ยได้อย่างสม่ำเสมอ กระจายตัวทั่วทุกอณูผิว มอบผิวสวยที่ดูงามพิสุทธิ์ดุจแต่งหน้าด้วย เมคอัพอาร์สติสท์ระดับมืออาชีพในทุกครั้ง Maestro คือนวัตกรรมเพื่อความงามอันน่าทึ่ง ที่มอบผิวดูกระจ่างใสเปล่งประกายเป็นธรรมชาติ สมบูรณ์แบบในทันที พร้อมมั่นใจว่าได้ให้ความรู้สึกเหมือนไม่ได้แต่งหน้า

3. LUMINESSENCE COMPACT BRIGHT MAKEUP VEIL SPF 35/PA +++
Giorgio Armani
มอบความสว่างนวลเนียนดุจแสงจันทร์ครั้งแรกของนวัตกรรม (ไฮบริด) ที่ผสมผสานเม็ดแป้งขนาดเล็กที่ยืดหยุ่นเคลื่อนไหวตามความร้อนและซีบัม เทคโนโลยี hybrid Micro-fill™ เอกลักษณ์เฉพาะของอาร์มานีที่รวมเอาเม็ดสีของเปลือกมุกขาว และสีฟ้าปรัสเซียน รังสรรค์ความสว่างเจิดจรัส เปลั่งปลั่งสดใสอย่างเป็นธรรมชาติ ด้วยเม็ดแป้งไร้น้ำหนักอนุภาคขนาดเล็กที่ปรับรูปทรงให้เนียนกลืนไปกับผิว จึงมั่นใจได้ว่าสามารถลดการเปลี่ยนแปลงของผิวได้นานตลอดวัน พร้อมการปกป้องรังสียูวีที่ทรงประสิทธิภาพ เหมาะอย่างยิ่งสำหรับคุณผู้หญิงที่มองหาผิวดูอ่อนเยาว์ ควบคู่กับการปกป้องแสงแดด เติมเต็มการบำรุงผิวในกิจวัตรให้ผิวเรืองรองกระจ่างใส

4. Giorgio Armani UV Master Primer Mauve SPF 30/PA+++
Giorgio Armani
เสกสรรผิวเปล่งประกาย สดใส แลดูปลั่งแสง ดุจคริสตัล ได้นำแรงบันดาลใจจากเทคนิคของสตูดิโอเมคอัพอาร์สติส และเสริมในส่วนของเบสกับคอนซีลเลอร์ นี่คือผลิตภัณฑ์ล่าสุดในกลุ่ม CC (Color Correction & Care) ตระกูลไพรม์เมอร์จาก Giorgio Armani Beauty โดยเฉดสี mauve นี้ จะเผยผิวที่ดูบางเบา โปร่งแสง แลดูเปล่งปลั่ง สดใส คุณสมบัติพิเศษเฉพาะภายใต้พื้นฐานของ CC ไพรม์เมอร์ Color correction and care เทคโนโลยี คือความลับของ UV Master Primer Mauve’s ที่พรางตาด้วยการสะท้อนแสงประกายมุกหลากสี สีม่วง (mauve) รวมถึงสีผิวโทนเหลืองกลางๆ (neutralises)

keyboard_arrow_up