สวยแบบยูนีค! รวม 8 นางงามผู้เข้าประกวดเวทีมิสยูนิเวิร์ส 2017 ที่มีผมหยิกลอนธรรมชาติสุดเก๋

มิสยูนิเวิร์ส 2017
มิสยูนิเวิร์ส 2017

ส่วนใหญ่สาวๆ ที่มีผมหยักศกหรือผมหยิกตามธรรมชาติ มักไม่ค่อยชอบในทรงผมของตัวเอง บางคนไม่มั่นใจจนถึงขั้นจะไปยืดผมก็มี แถมคิดไปเองอีกว่าจัดทรงยาก แต่เชื่อเถอะว่าเทรนด์ผมหยิกฟูแบบธรรมชาติไม่เคยเอ้าท์และไม่เคยทำให้ใครต้องอาย ถ้าสาวๆ ภูมิใจในธรรมชาติของตัวเอง แล้วจะรู้ว่าผมหยิกหยักศกก็สวย มีสไตล์ ไม่แพ้ใครเลยทีเดียว แล้วอันที่จริงผมทรงนี้ก็ไม่เปลืองเวลาสไตลิ่งด้วย แค่ปล่อยธรรมชาติก็สวย เก๋ เซ็กซี่ ไม่ซ้ำซากแล้ว ดูอย่างเหล่าสาวงามผู้เข้าประกวดเวทีมิสยูนิเวิร์ส 2017 ทั้ง 8 ประเทศที่พกความมั่นใจมากับผมหยิกหยักศก เพื่อมาเฉิดฉายบนเวทีได้อย่างไม่เคอะเขิน

บอกเลยว่าถ้าสาวๆ คนไหนมีผมทรงนี้ล่ะก็ ขอให้มั่นเข้าไว้ จงภูมิใจที่มีทรงผมโคตรเท่สุดยูนีค โดดเด่นสะดุดตาคนรอบข้าง ที่มีพร้อมความเปรี้ยวหวานปนเซอร์นิดๆ แบบไม่ต้องพยายาม และย้ำเลยว่าผมทรงนี้ไม่เชยแน่นอน อะ กลับเข้าเรื่องมาดูสิว่ามีนางงามเวทีมิสยูนิเวิร์ส 2017 ประเทศไหนบ้างที่มีทรงผมสุดยูนีคกันบ้าง

 

อลิเซีย อายเลียส (Alicia Aylies) จากประเทศฝรั่งเศส


เกลย์ซี โนเกวร์ ฮัสเซน (Gleisy Noguer Hassen) จากประเทศโบลิเวีย


คารา แมคคัลล็อก (Kára McCullough) จากประเทศสหรัฐอเมริกา


ดาวีนา เบนเน็ตต์ (Davina Bennett) จากประเทศจาไมกา


มาเรียม โกกอดเซ (Mariam Gogodze) จากประเทศจอร์เจีย


โมนาลิซา อัลกานตารา (Monalysa Alcantara) จากประเทศบราซิล


เลสลีย์ แชปแมน-แอนดรูว์ส (Lesley Chapman-Andrews) จากประเทศบาร์บาโดส


ลิเลียน มาเราล์ (Lilian Maraule) จากประเทศแทนซาเนีย

เรื่อง : PP_แพรวดอทคอม
ภาพจาก Instagram และ Twitter : Gleisy Noguer Hassen, Kára McCullough, Davina Bennett, Mariam Gogodze, Monalysa Alcantara, Lilian Maraule, Lesley Chapman-Andrews, Alicia Aylies

 

keyboard_arrow_up