เริดเว่อร์ “เครื่องล้างแปรงแต่งหน้า” ครั้งแรกในโลก ล้างปุ๊บแห้งปั๊บ ใช้งานต่อได้ทันที ไม่มีเสียเวลา

Alternative Textaccount_circle
รู้นะสาวๆ ส่วนใหญ่มักขี้เกียจล้างแปรงแต่งหน้ากันใช่ไหม วันนี้ แพรวดอทคอม เลยไปเซอร์เวย์นวัตกรรมที่เพิ่งเข้าไทยหมาดๆ เพื่อเอาใจสาวๆ โดยเฉพาะ กับนวัตกรรมเครื่องแรกของโลก เครื่องล้างแปรงแต่งหน้า stylPro นำเข้าจากอังกฤษ โดยได้รับแรงบันดาลใจมาจากเมคอัพอาร์ติสต์ชื่อดังที่กังวลเรื่องแบคทีเรียที่สะสมอยู่ในแปรงแต่งหน้า และยังต้องเสียเวลารอนานเพื่อให้แปรงแต่งหน้าคู่ใจแห้งสนิทหลังจากทำความสะอาดในแต่ละครั้ง

ซึ่งมันน่าเบื่อมาก แต่ยังไงเสียสาวๆ ก็หนีการทำความสะอาดแปรงแต่งหน้าไม่พ้น เนื่องจากต้องแต่งหน้าเป็นประจำเกือบทุกวัน เจอกับสารเคมีอยู่ตลอด แล้วยิ่งแปรงแต่งหน้าที่ต้องสัมผัสกับผิวโดยตรง ถ้าใช้ไปนานๆ และไม่ค่อยได้ล้างทำความสะอาดเป็นประจำ จะกลายเป็นแหล่งสะสมของแบคทีเรียดีๆ นี่เอง พอนำมาใช้กับผิวหน้าอาจทำให้เกิดปัญหาผิว เช่น อาการแพ้ ระคายเคือง ผื่นคัน สิวอักเสบ รุนแรงถึงขั้นเป็นโรคตาแดงได้ นั่นจึงเป็นเหตุผลที่สาวๆ ควรล้างแปรงแต่งหน้าบ่อยๆ นะคะ

โดยเจ้าเครื่องนี้ถือเป็นตัวช่วยย่นระยะเวลาให้สาวๆ ได้เยี่ยมไปเลย แถมมีดีที่เทคโนโลยีการปั่นที่ใช้ความเร็วสูง แต่ไม่ทำให้ขนแปรงเสียทรง ช่วยขจัดสิ่งสกปรกและแบคทีเรียที่เกาะอยู่ตามขนแปรงให้หลุดออกอย่างง่ายดาย สะอาดเหมือนใหม่และแห้งไว พร้อมใช้งานภายในเวลาเพียง 20 วินาทีเท่านั้น OMG!! คือเริดมากๆ วิธีการใช้ก็รวดเร็ว ไม่ยุ่งยาก ไม่เชื่อดูคลิปด้านล่างได้เลย

Wow เลิฟเลยเครื่องนี้ เหมาะกับสาวๆ ที่ขี้เกียจล้างแปรงแต่งหน้ามากๆ ตอนนี้มีเครื่องล้างแปรงแต่งหน้า Stylpro นำเข้าจากอังกฤษ ล้างปุ้บ แห้งปั๊บ ปัดต่อได้เลย มันเริ่ดมั่กมาก ใช้เทคโนโลยีการปั่นความเร็วสูง แต่ไม่ทำให้ขนแปรงเสียทรง คราบเครื่องสำอางหลุดออกเกลี้ยงและแห้งทันที พร้อมใช้งานต่อภายใน 20 วินาที นับเป็นเครื่องแรกของโลก ที่สำคัญไม่แพงด้วยจ้า #Stylpro #เครื่องล้างแปรงแต่งหน้า ถ่ายโดย @nuttiezhunny 😍😁

A post shared by PP (@ppchocopie) on

เพียงเทน้ำยาลงในโหลแก้ว จากนั้นนำแปรงแต่งหน้าที่ต้องการล้างสวมเข้าไปในด้ามเฉพาะของ stylPro จากนั้นเปิดเครื่อง พร้อมจุ่มลงไปที่น้ำยาจนสลัดคราบเมคอัพที่ติดกับขนแปรงออกหมด ยกขนแปรงขึ้นเหนือน้ำยาเล็กน้อย ปั่นทิ้งไว้อีกสัก 5 วินาที ปิดเครื่อง เสร็จแล้ว แห้งมาก ขนนุ่มเหมือนเดิม พร้อมใช้งานต่อได้เลยทันที บอกตรงๆ รักเลย ไม่เสียเวลาสักนิด

เครื่องล้างแปรงแต่งหน้า stylPro มาพร้อมน้ำยาล้างแปรงสูตรพิเศษ (ขวดใส) ที่มีส่วนผสมของน้ำมันสกัดจากจมูกข้าว เมล็ดองุ่น และอาร์แกน ได้รับการรับรองจาก Vegan Society ปราศจากแอลกอฮอล์ ซัลเฟต และพาราเบน ช่วยลดแบคทีเรียที่เป็นอันตรายต่อผิวหน้าได้มากถึง 99.7% ใช้ได้ทั้งแปรงแต่งหน้าที่ทำจากขนสัตว์และแปรงขนสังเคราะห์ จึงทำให้ขนแปรงนุ่มอยู่เสมอและยืดอายุการใช้งานให้นานขึ้น สามารถทำความสะอาดได้แม้เครื่องสำอางที่ล้างออกยาก เช่น รองพื้นสูตรกันน้ำ ลิปสติก อายแชโดว์ และเครื่องสำอางที่มีส่วนผสมของน้ำมัน เรียกได้ว่าปฏิวัติทุกการทำความสะอาดอุปกรณ์แต่งหน้าครั้งแรกของโลก

  

เครื่องทำความสะอาดแปรงแต่งหน้า stylPro ราคา 3,900 บาท วางจำหน่ายแล้ววันนี้ที่ EVEANDBOY หาซื้อออนไลน์ได้ที่ www.sharenovation.com, 11street, Lazada, Babyfirst, Orami by Moxy และ Shopee ส่วนน้ำยาล้างแปรงแต่งหน้า stylPro (ขนาด 150 มิลลิลิตร) ราคา 650 บาท จะพร้อมวางจำหน่ายในช่วงเดือนตุลาคม 2560 เป็นต้นไป สามารถเข้าไปดูรายละเอียดที่ FB: StylProThailand

 

เรื่องและภาพ : PP_แพรวดอทคอม

Praew Recommend

keyboard_arrow_up