เจนี่กลัฟ

มัดหัวใจยัยซุปตาร์ กระแสแรง! เจนี่กลัฟ ต่างวัย 17 ปีแต่เคมียังพุ่ง

Alternative Textaccount_circle
เจนี่กลัฟ
เจนี่กลัฟ

ภาพเดียวสะเทือนทั้งโซเชียลกระแสละคร “มัดหัวใจยัยซุปตาร์” ของ เจนี่กลัฟ คู่ขวัญต่างวัย 17 ปีแต่เคมียังพุ่งติดเทรนด์ทวิตเตอร์ !

หลังปล่อยภาพฟิตติ้ง “มัดหัวใจยัยซุปตาร์” ก็ฟาดความแรงเกินต้านพุ่งทะยานติดเทรนด์ทวิตเตออย่างรวดเร็วกับแฮชแท็ก #FirstLookURMyMakeUp ในความละมุนของพระเอกน้องใหม่ป้ายแดงของช่อง 3 อย่าง “กลัฟ คณาวุฒิ ไตรพิพัฒนพงษ์” กับการประกบนางเอกระดับตัวแม่ “เจนี่ เทียนโพธ์สุวรรณ์” (เจนี่ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร) แม้งานนี้คู่พระเอก-นางเอกจะมีต่างวัย 17 ปีแต่เคมียังพุ่งปรี๊ดดดด

​โดยหนุ่ม กลัฟ คณาวุฒิ ได้พูดถึงบรรยากาศของการฟิตติ้งไว้ว่า “ผมเองรู้สึกตื่นเต้นมากๆ ครับบรรยากาศสนุกมากแต่ก็เขินครับ เพราะว่ามันมีซีนที่ผมกับพี่เจนี่ต้องเอาจมูกชนกันมันก็รู้สึกเขินครับ เราเองก็เห็นหน้าพี่เขาในทีวีมานานก็รู้สึกประทับใจในตัวพี่เขากับการแสดงละครในหลายๆ เรื่อง ส่วนพี่ๆ ทีมงานทุกคนเป็นกันเองมากครับ แม้ว่าเพิ่งจะเคยร่วมงานกันครั้งแรกแต่พี่ๆ ทุกคนน่ารักกับผมมากครับ พวกเราตั้งใจถ่ายกันมากๆ พอได้เห็นภาพก็ดีใจครับเพราะสวยมากจริงๆ”

คณาวุฒิ ไตรพิพัฒนพงษ์

​“สุดท้ายก็ต้องขอขอบคุณพี่ๆ แฟนคลับทุกคนมากๆ นะครับที่ให้การตอบรับละคร มัดหัวใจยัยซุปตาร์ เรื่องแรกของผมกับทางช่อง 3 และให้การสนับสนุนดีมากๆ เลยครับ วันนี้ก็เห็นจากการปล่อยภาพฟิตติ้งไปก็ขึ้นเทรนด์ทวิตเตอร์ติดเทรนด์โลกเลยครับผม และยังขึ้นเทรนด์ทวิตในอีกหลายๆ ประเทศด้วย ยังไงก็ขอขอบคุณพี่ๆ ทุกคนมากๆ นะครับ ผมเองก็ตกใจมากที่พี่ๆ ทุกคนให้การสนับสนุนมาดีมากๆ ซัพพอร์ตกันเสมอเลย ขอขอบคุณที่คอยติดตามกันด้วยนะครับ”

มัดหัวใจยัยซุปตาร์ กระแสแรง! เจนี่กลัฟ ต่างวัย 17 ปีแต่เคมียังพุ่ง

เจนี่ 01 เจนี่ เทียนโพธ์สุวรรณ์ กลัฟ คณาวุฒิ 02 กลัฟ คณาวุฒิ 01

​แค่เริ่มออกสตาร์ทยังปังขนาดนี้หลังจากนี้จะมีเซอร์ไพรส์อะไรออกมาให้แฟนๆ ได้ชมกันอีกรอติดตามกันได้เลยกับ “มัดหัวใจยัยซุปตาร์” ทางช่อง 3 กด 33 และอัพเดทความเคลื่อนไหวได้ที่ Ch3Thailand


 

Praew Recommend

keyboard_arrow_up