เจนนิเฟอร์ อนิสตัน

เจนนิเฟอร์ อนิสตัน เลิกคบเพื่อนบางคน ที่ปฏิเสธการฉีดวัคซีน

account_circle
เจนนิเฟอร์ อนิสตัน
เจนนิเฟอร์ อนิสตัน

เจนนิเฟอร์ อนิสตัน นักแสดงสาวฮอลลีวู้ด จากซีรีส์เรื่องดัง Friends ได้ออกมาอธิบายถึงสาเหตุ ว่าทำไมเธอถึงเลิกคบเพื่อนบางคนที่ปฏิเสธการฉีดวัคซีน

เจนนิเฟอร์ อนิสตัน เลิกคบเพื่อนบางคน ที่ปฏิเสธการฉีดวัคซีน

เจนนิเฟอร์ อนิสตัน
@jenniferaniston/Instagram

เว็บไซต์ BBC ได้ออกมารายงานข่าวของนักแสดงสาว เจนนิเฟอร์ อนิสตัน ที่ได้ออกมาอธิบายถึงสาเหตุ ว่าทำไมเธอเลิกคบเพื่อนบางคนที่ปฏิเสธการฉีดวัคซีน นอกจากนี้เจนนิเฟอร์ยังกล่าวด้วยว่า

“เธอสูญเสียผู้คนไป 2-3 คนจากกิจวัตรประจำสัปดาห์ (ของเธอ)” ซึ่งพวกเขาปฏิเสธการฉีดวัคซีนโควิด-19

ทั้งนี้ผู้ติดตามอินสตาแกรมของเจนนิเฟอร์บางคนได้ตั้งคำถามถึงเธอว่า ทำไมเจนนิเฟอร์ถึงกังวลมาก ในเมื่อเธอได้รับการฉีดวัคซีนแล้ว ซึ่งเจนก็ได้ออกมาตอบคำถามผ่าน ไอจี สตอรี่ ถึงประเด็นนี้ว่า

“เพราะถ้าคุณมีเชื้อ คุณยังคงสามารถแพร่ให้ฉันได้ ฉันอาจป่วยเล็กน้อย แต่ฉันจะไม่ต้องเข้ารับการรักษาในโรงพยาบาลหรือเสียชีวิต อย่างไรก็ตามฉันสามารถแพร่เชื้อให้กับคนอื่นที่ไม่มีวัคซีนและสุขภาพไม่ดี (หรือมีอาการป่วยก่อนหน้านี้) ดังนั้นฉันสามารถทำให้ชีวิตของพวกเขาอยู่ในอันตรายได้”

เจนนิเฟอร์ อนิสตัน
@jenniferaniston/Instagram

ทั้งนี้ เจนนิเฟอร์ ได้ให้สัมภาษณ์กับนิตยสาร Instyle โดยเธอกล่าวว่า “ยังมีกลุ่มคนจำนวนมากที่ต่อต้านวัคซีน หรือเพียงเพราะแค่พวกเขาไม่ฟังข้อเท็จจริง มันช่างน่าละอายจริงๆ

“ฉันเพิ่งสูญเสียคน 2-3 คนจากกิจวัตรประจำสัปดาห์ของฉันที่ปฏิเสธหรือไม่เปิดเผย (ว่าพวกเขาได้รับการฉีดวัคซีนหรือไม่) เป็นเรื่องที่โชคร้ายมาก ฉันรู้สึกว่ามันเป็นศีลธรรมและความเป็นมืออาชีพของคุณที่จะต้องแจ้ง เนื่องจากเราไม่ได้อยู่ร่วมกันและถูกทดสอบทุกวัน

เจนนิเฟอร์เสริมว่า “เป็นเรื่องยากเพราะทุกคนมีสิทธิ์ที่จะแสดงความคิดเห็นของตัวเอง แต่ความคิดเห็นจำนวนมากไม่ได้อิงจากสิ่งใดเลย ยกเว้นความกลัวหรือการโฆษณาชวนเชื่อ”

ที่มา : www.bbc.com

Praew Recommend

keyboard_arrow_up