วิธีจัด บาร์ขนมหวานในงานแต่ง

14 วิธีจัด บาร์ขนมหวานในงานแต่ง ให้สวยเก๋ จนแขกเห็นแล้วอยากกิน

วิธีจัด บาร์ขนมหวานในงานแต่ง
วิธีจัด บาร์ขนมหวานในงานแต่ง

บ่าวสาวผู้รักความหวานต้องไม่พลาดกับ 14 ไอเดียการจัด บาร์ขนมหวานในงานแต่ง ให้ออกมาสวยมีสไตล์และน่ากิน ซึ่งจะช่วยให้งานแต่งของคุณมีสีสันและน่ารักขึ้น

เมื่อพูดถึงไอเดียขนมหวานสำหรับงานแต่งงานของคุณ ตั้งแต่คัพเค้กและเค้กที่เรียงเป็นชั้น ไปจนถึงมาการองและพาย การจัดเสิร์ฟหรือจัดวางขนมเหล่านี้อาจเป็นเรื่องยากอย่างไม่น่าเชื่อ เพราะนอกจากต้องดูสวยงามแล้ว ยังต้องเข้ากับธีมงานและชนิดของขนมได้อย่างกลมกลืน ที่สำคัญขนมหวานในงานแต่งเป็นอีกจุดสำคัญที่แขกมักจะเลือกกิน เพราะทานได้ง่ายและอร่อย เพราะฉะนั้นคุณควรเลือกขนมหลากหลายชนิด เพื่อให้แขกได้เลือกตามความชอบ รวมถึงใส่ใจกับการตกแต่งมุมขนมหวานไปไม่น้อยกว่าส่วนอื่นๆ ของงาน

หากคุณอยากจัดงานแบบให้แขกสามารถเลือกหยิบขนมหวานได้ตามใจชอบ เราก็มีวิธีดีๆ ที่คุณเห็นแล้วต้องปิ๊งไอเดียที่จะนำไปใช้ในงานแต่งของคุณได้อย่างแน่นอน

14 วิธีจัด บาร์ขนมหวานในงานแต่ง ให้สวยเก๋ จนแขกเห็นแล้วอยากกิน

บาร์ขนมหวานในงานแต่ง บาร์ขนมหวานในงานแต่ง-1 บาร์ขนมหวานในงานแต่ง-2 บาร์ขนมหวานในงานแต่ง-3 บาร์ขนมหวานในงานแต่ง-4 บาร์ขนมหวานในงานแต่ง-5 บาร์ขนมหวานในงานแต่ง-6 บาร์ขนมหวานในงานแต่ง-7 บาร์ขนมหวานในงานแต่ง-8 บาร์ขนมหวานในงานแต่ง-9 บาร์ขนมหวานในงานแต่ง-10 บาร์ขนมหวานในงานแต่ง-11 บาร์ขนมหวานในงานแต่ง-12 บาร์ขนมหวานในงานแต่ง-13


ภาพและที่มา : www.brides.com

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

น่ารักกินง่าย 15 เค้กโดนัท ที่เหมาะกับงานแต่งงานทุกแบบ

คลายร้อนอย่างมีสไตล์ แชร์ 10 วิธีเสิร์ฟ ไอศกรีมในงานแต่งงาน

เสิร์ฟ 7 ไอเดีย แคเทอริ่งงานแต่ง ทั้งเก๋ ทั้งกู๊ด เหมาะกับวิถีคนยุคใหม่

 

Praew Recommend

keyboard_arrow_up