ภิรมย์ภักดี

เรียบง่าย หวานชื่น ต่อย ภิรมย์ภักดี คุกเข่าขอแฟนสาวแต่งงาน ใจกลางกรุงนิวยอร์ก

Alternative Textaccount_circle
event
ภิรมย์ภักดี
ภิรมย์ภักดี

นับเป็นข่าวใหญ่ และข่าวดีอย่างยิ่งสำหรับตระกูลภิรมย์ภักดี เมื่อล่าสุด คุณต่อย ณัยณพ ลูกชายคนเล็กของคุณจุตินันท์ และ คุณหญิงต้น มล.ปิยาภัสร์ ภิรมย์ภักดี ได้คุกเข่าขอแฟนสาว คุณนิค แต่งงานในบรรยากาศที่เรียบง่าย แต่หวานชื่นในเซ็นทรัลพาร์ค สวนสาธารณะขนาดใหญ่ใจกลางกรุงนิวยอร์ก

เรียบง่าย หวานชื่น ต่อย ภิรมย์ภักดี คุกเข่าขอแฟนสาวแต่งงาน ใจกลางกรุงนิวยอร์ก

ทั้งนี้คุณจุตินันท์ได้ลงภาพลูกชายในโมเม้นตสุดพิเศษ พร้อมกับแคปชั่นว่า “Big congratulation to both @toy_bb and @nicscs celebrating their loves. Wishing you two a long and happy lives  continue to make me proud.

สำหรับโปรไฟล์ของคุณต่อยนั้นเรียกได้ว่าไม่ธรรมดา คุณต่อยเป็นลูกชายคนเดียวของหม่อมหลวงปิยาภัสร์ และ จุตินันท์ ภิรมย์ภักดี มีพี่น้องอีกสองคนคือ จิตภัสร์ กฤดากร และ นันทญา ภิรมย์ภักดี

ปัจจุบันคุณต่อยเข้ารับราชการทหารที่กรมทหารราบที่ 21 รักษาพระองค์ นอกจากนี้ความสามารถในเรื่องกีฬายังโดดเด่นเอามากๆ โดยเฉพาะการแข่งรถที่เขาทุ่มเทมาตั้งแต่อายุ 15 ที่เป็นอีกหนึ่งความใฝ่ฝันของเขาที่มักจะชอบอะไรขัดกับมาดนุ่มนิ่มของตัวเองมากๆ เห็นยิ้มอ่อนแบบนี้ แต่ก็ใฝ่ฝันที่อยากจะเป็นทหารตั้งแต่เด็กและก็ทำสำเร็จไปแล้ว กับอีกหนึ่งความใฝ่ฝันในเรื่องของความเร็ว คุณต่อยได้ขึ้นแท่นในฐานะคนไทยคนแรกที่เคยเข้าร่วมทีม Craft Bamboo Racing (คราฟฟ์ แบมบู เรซซิ่ง) ทีมแข่งรถอันดับ 1 ในเอเชีย


ภาพ : @chutinant/Instagram

Praew Recommend

keyboard_arrow_up