อลังการตามท้องเรื่อง! ไขดีเทล 4 ชุดแต่งงานแบรนด์ดังของ ‘ปู ไปรยา’

Alternative Textaccount_circle

แต่งงานทั้งทีไม่มีธรรมดา! เปิดดีเทล 4 ชุดแต่งงานแบรนด์ดังตั้งแต่ Schiaparelli, Valentino, Vivienne Westwood และ Alexandre Vauthier ของ ‘ปู ไปรยา

ถือเป็นอีกหนึ่งงานแต่งงานที่หลายคนจับจ้องกับนักแสดงอย่าง ปู ไปรยา ที่เข้าพิธีวิวาห์กับ นักธุรกิจ มหาเศรษฐีชาวเวียดนาม ที่ Bel Air, Beverly Hills สหรัฐอเมริกา เมื่อวันที่ 12 พฤศจิกายนไปหมาดๆ ซึ่งภายในงานนอกจากบรรยากาศอันแสนอบอวลไปด้วยความรักแล้ว ยังสัมผัสถึงความอลังการการตกแต่งห้องจัดเลี้ยงด้วยกุหลาบคัดเกรดที่ดีที่สุดจากทั่วทุกมุมโลกกว่า 20,000 ดอก และออกแบบชุดจานสั่งทำใหม่ดีไซน์จากทองคำ 24K รวมมูลค่าการจัดงานสูงเกือบ 300 ล้านบาท

ไม่เพียงแค่นั้นเพราะชุดแต่งงานที่เธอสวมใส่ทั้งหมด 4 ชุดยังมาจากแบรนด์ดังตั้งแต่ Schiaparelli, Valentino, Vivienne Westwood ไปจนถึง Alexandre Vauthier

เริ่มต้นด้วยลุคแรกจาก Schiaparelli แฟชั่นแบรนด์สุดยูนีคที่ถ้าให้นึกออกจนต้องร้อง อ๋อ! ก็คงเป็นเดรสหัวสิงโตที่ Kylie Jenner เคยสวมใส่ ซึ่ง ปู ไปรยา มาในเดรสคล้องคอคว้านอกลึกที่บริเวณกลางอกมีดีไซน์ Cut-Out คล้ายกับรูกุญแจ ให้ความรูสึกเซ็กซี่นิดๆ สะท้อนตัวตนของเธอ

ลุคต่อมาทั้งสวยตราตรึงและพิเศาสุดๆ เพราะมาจากแบรนด์ในตำนาน Valentino haute couture ที่ใช้เวลารังสรรค์ตัดเย็บระดับโอต์กูตูร์ 600 ช.ม. เพิ่มความVVIP จากทีม Valentino กับชุดปาดไหล่แขนยาวสีขาวตกแต่งระบายลูกไม้เพิ่มความอ่อนหวาน โดยชุดนี้มาในซิลูเอททรง Mermaid ขับเน้นหุ่นของเจ้าสาวให้สวยรับเป็นอย่างดี พร้อมทั้งมีเวลคลุมผมผืนยาวที่ยิ่งเพิ่มความอลังการให้กับลุคอีกด้วย

สลับมาในลุคมื้อดินเนอร์ที่มากับความคลาสสิกจาก Vivienne Westwood ในเดรสปาดไหล่ที่สังเกตดูแล้วช่วงลำตัวจะเป็นคอร์เซ็ตที่ยิ่งทำให้หุ่นของเจ้าสาวได้รูป หากผู้หญิงคนไหนมีหุ่นนาฬิกาทรายแบบ ‘ปู ไปรยา’ ก็เหมาะสุดๆ ไปเลย

เดินทางมาถึงชุดสุดท้ายในงานปาร์ตี้กับมินิเดรสสุดฟูฟ่องที่ไล่เลเยอร์กระโปรงสั้นไปยาว จากข้างหน้าไปถึงข้างหลัง ทำให้ชุดมีลูกเล่นและดูกรุยกราย แต่เจ้าสาวของเรายังไม่ทิ้งความเซ็กซี่เพราะได้ฝากเอาไว้ในดีเทลคอเสื้อแหวกอกที่ช่วยเสริมให้คอดูยาวระหงส์อีกด้วย โดยชุดนี้มาจากแบรนด์ Alexandre Vauthier

Praew Recommend

keyboard_arrow_up