โต้วเซียว

มีข่าวลือว่า โต้วเซียว ลูกเขยของเจ้าพ่อมาเก๊า ได้เงินรับขวัญ 4 พันล้านบาท

Alternative Textaccount_circle
โต้วเซียว
โต้วเซียว

หลังจากที่คบหาดูใจกันมานาน 4 ปี ในที่สุด พระเอก โต้วเซียว หรือ เซียวเป่ยเฉิน ได้ถือฤกษ์ดี เมื่อวันที่  18 เมษายน 2023 ลั่นระฆังวิวาห์กับ เหอเฉาเหลียน หรือ ลอรินดา โฮ ลูกสาวคนที่สามของมหาเศรษฐีผู้ล่วงลับ สแตนลีย์ โฮ

โดยทั้งคู่เลือก โรงแรม Uluwatu Six Senses บาหลี ประเทศอินโดนีเซีย ซึ่งมีทั้งวิวทะเล ชายหาด และป่าไม้ เป็นฉากหลังของงานแต่งงานที่สมบูรณ์แบบ ท่ามกลางข่าวลือว่าเจ้าบ่าวทุ่มหนักถึง 200 ล้านสำหรับการจัดงานแต่งงานครั้งนี้

แน่นอนว่าชีวิตของพวกเขาไม่ได้มีเรื่องดีๆ ไปหมด เพราะในโลกออนไลน์มีข่าวลือมากมายเกี่ยวกับงานแต่งงานของพวกเขา ก่อนหน้านี้มีรายงานว่างานที่ถูกจัดขึ้นในครั้งนี้จะมีเพียงเพื่อนๆ ของฝ่าหญิงเข้าร่วมเท่านั้น หลายคนจึงคิดว่าแปลกมาก ทำให้เกิดข่าวลือว่าครอบครัวฝ่ายหญิงไม่ต้อนรับหรือเปล่า แต่สุดท้ายในงานแต่งงานตามประเพณีจีนคุณแม่ของ ลอรินดา โฮ ก็มาร่วมอวยพรให้กับทั้งคู่ แน่นอนว่าสุดท้ายเธอจะจัดงานแต่งงานอีกรอบที่บ้านเกิด

 โต้วเซียว
โต้วเซียว

อย่างไรก็ตามอาจเป็นเพราะความแตกต่างของภูมิหลังครอบครัวที่มากเกินไป จึงมีเรื่องซุบซิบเกี่ยวกับความสัมพันธ์ระหว่างลูกสาวเศรษฐีกับนักแสดงที่มาจากครอบครัวธรรมดา ออกมาไม่หยุด ล่าสุดมีข่าวลือออกว่า โต้วเซียว ได้เงินรับขวัญจากครอบครัวฝ่ายหญิงมากถึง 1,000 พันล้านดอลลาร์ฮ่องกง หรือประมาณ 4,367 ล้านบาท ซึ่งแม้เรื่องนี้ยังไม่มีการยืนยัน แต่ก็ทำให้เห็นว่าผู้คนมีทัศนคติอย่างไรต่อความสัมพันธ์ของทั้งสอง หวังว่าสุดท้ายแล้วพวกเขาจับมือฝ่าฟันกันไปได้

Praew Recommend

keyboard_arrow_up