อัยยวัฒน์ ศรีวัฒนประภา

วิวาห์ อัยยวัฒน์ ศรีวัฒนประภา แห่ง คิงเพาเวอร์ ธีม VOYAGE OF LOVE

Alternative Textaccount_circle
อัยยวัฒน์ ศรีวัฒนประภา
อัยยวัฒน์ ศรีวัฒนประภา

งานฉลองสมรสพระราชทานระหว่าง ‘อัยยวัฒน์ ศรีวัฒนประภา’ – ‘นันทิสา ตันยงค์เวช’ สร้างความประทับใจให้แขกผู้มีเกียรติคนดังจากหลากหลายวงการทั่วฟ้าเมืองไทยที่พร้อมใจกันมาร่วมแสดงความยินดีกันอย่างคับคั่ง  

สำหรับงานฉลองสมรสพระราชทานระหว่าง “ต๊อบ-อัยยวัฒน์ ศรีวัฒนประภา” ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มบริษัทคิง เพาเวอร์ และประธานสโมสรฟุตบอลเลสเตอร์ ซิตี้ กับ“ออย-นันทิสา ตันยงค์เวช” บุตรสาวคนที่สองของ “สุพจน์-วรรณา ตันยงค์เวช“ โดยงานนี้นอกจากจะซาบซึ้งกับความรักของทั้งคู่แล้ว ในการนี้บ่าวสาวได้รับเสด็จสมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าสิริวัณณวรี นารีรัตนราชกัญญา ที่ทรงพระกรุณาเสด็จมาร่วมในงานฉลองสมรสฯ เป็นการส่วนพระองค์ รวมทั้งรับเสด็จราชวงศ์แห่งบรูไน เจ้าชาย อับดุล มาทีน โบลเกียห์ พร้อมด้วย เจ้าหญิง อาซีมะห์ โบลเกียห์ ที่เสด็จมาทรงร่วมแสดงความยินดี ณ เดอะ พาวิลเลียน แอท ศรีวารี 

บรรยากาศภายในงานอบอุ่นอบอวลไปด้วยความรัก และความงดงามของดอกไม้นานาพรรณ ที่นำมาตกแต่งประดับอย่างตระการตา และเรื่องราวความรักของทั้งคู่มาสู่แรงบันดาลใจที่ถ่ายทอดออกมาในคอนเซปต์งาน “VOYAGE OF LOVE” บอกเล่าเรื่องราว สถานที่ทางการเดินทางของเจ้าบ่าวเจ้าสาว ที่ได้เดินทางจนได้มาพบกัน พร้อมไฮไลต์ด้วยบทเพลง “How Long Will I Love You (ฮาว ลอง วิล ไอ เลิฟ ยู) และ

Love Me Like You Do (เลิฟ มี ไลก์ ยู ดู) จากนักร้องชื่อดัง Ellie Goulding (เอลลี โกลดิง)” ที่บินตรงมาร่วมขับขานเสียงเพลงอันไพเราะอันเป็นบทเพลงสื่อรักแทนความในใจของคู่บ่าวสาว และช่วงท้ายของ พิธีการแขกผู้มีเกียรติยังคงได้รับความสุขต่อเนื่องด้วยบทเพลงไพเราะจากวงออร์เคสตรา และนักร้องเจ้าพ่อเพลง POP R&B ของเมืองไทย ตู่-ภพธร สุนทรญาณกิจ และศิลปินดังหลายท่าน

Praew Recommend

keyboard_arrow_up