แกะรอยความหอมสไตล์สาวปารีเซียง ซิกเนเจอร์เริ่ดของผลิตภัณฑ์ปรับผ้านุ่ม De PARIS

account_circle

ความหอมถือเป็นอีกหนึ่งเสน่ห์ที่ผู้หญิงจะขาดไม่ได้ ซึ่งนอกจากการปรุงแต่งกลิ่นกายด้วยน้ำหอมแล้ว Praew Survey ครั้งนี้ขอป้ายยาไอเดียเริ่ดๆ อย่างการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ปรับผ้านุ่มที่สร้างสรรค์ความหอมได้ราวกับน้ำหอมแบรนด์หรู และที่สำคัญคือช่วยล็อกความหอมให้กับเสื้อผ้าได้อย่างยาวนาน ซึ่งไอเท็มที่ว่านั้นคือ De PARIS (เดอ ปารี) ผลิตภัณฑ์ปรับผ้านุ่มสูตรเข้มข้นพิเศษ ที่มาพร้อมกับซิกเนเจอร์ความหอมสไตล์สาวปารีเซียงและเสน่ห์ความหอมแบบเหนือระดับที่คงความหอมยาวนานกว่าที่เคย     

ความเริ่ดของผลิตภัณฑ์ปรับผ้านุ่ม De PARIS ข้อแรกคือการมาพร้อมกับดีเอ็นเอ Luxury French Perfume Style ที่มอบความหอมสไตล์สาวปารีเซียงด้วยการคัดสรรหัวน้ำหอมจากนักปรุงน้ำหอมสูตรพิเศษสไตล์ฝรั่งเศส พูดง่ายๆ คือเป็นผลิตภัณฑ์ปรับผ้านุ่มที่หอมไม่แพ้น้ำหอมลักซ์ชัวรี่แบรนด์ และมีกลิ่นโดดเด่นในสไตล์น้ำหอมชั้นสูงของฝรั่งเศส ดังนั้นหากวันไหนสาวๆ ลืมฉีดน้ำหอม หรือไม่อยากฉีดน้ำหอม ขอบอกเลยว่ากลิ่นหอมๆ บนเสื้อผ้าจาก De PARIS ก็เอาอยู่ค่ะ 

ความดีงามข้อต่อมาคือการมอบความหอมให้กับเสื้อผ้าได้ยาวนานถึง 700 ชั่วโมง หรือประมาณ 30 วัน* เพราะ De PARIS มีเทคโนโลยีแคปซูลน้ำหอมสูตรพิเศษที่เข้มข้นถึง 6 เท่า** จึงช่วยล็อกความหอมติดเนื้อผ้าลึกถึงเส้นใยผ้า รวมถึงช่วยลดกลิ่นอับบนผ้า เรียกว่าจัดเต็มคุณสมบัติที่ทำให้เสื้อผ้าหอมติดทนยาวนาน

โดยผลิตภัณฑ์ปรับผ้านุ่ม De PARIS มาพร้อมกับ 4 กลิ่นหอมสไตล์สาวปารีเซียง ซึ่งจะช่วยเติมเต็มความมั่นใจให้กับสาวๆ ในทุกๆ วัน

  1. JOY กลิ่นหอมสดใสที่ผสมผสานเสน่ห์ของความลักซ์ชัวรี่อย่างลงตัว ให้ความรู้สึกเรียบหรูดูแพง
  2. BLOOMING กลิ่นหอมหวานที่ให้ความรู้สึกโรแมนติกเหมือนอยู่ท่ามกลางหมู่มวลดอกไม้ สาวสายหวานต้องปลื้ม
  3. BLUE PARADISE กลิ่นหอมสดชื่นที่ช่วยเพิ่มชีวิตชีวาให้กับสาวๆ สายลุยหรือนักกิจกรรมตัวแม่
  4. MOONLIGHT HARMONY กลิ่นหอมอ่อนละมุนสไตล์ธรรมชาติที่ให้ความรู้สึกผ่อนคลายราวกับเครื่องหอมชั้นสูง เหมาะกับวันชิลๆ ของสาวๆ

เรียกว่าเป็น 4 กลิ่นหอม 4 สไตล์ที่ปรุงแต่งมาเพื่อผู้หญิงโดยเฉพาะ ซึ่งสาวๆ สามารถเลือกใช้ตามความชอบ ไลฟ์สไตล์ ลุคการแต่งตัว หรือเลือกใช้ให้เหมาะกับบุคลิกของตัวเองได้

นอกจากนี้ผลิตภัณฑ์ปรับผ้านุ่ม De PARIS ยังมาพร้อมกับคุณสมบัติที่ช่วยให้ผ้ารีดเรียบง่ายขึ้น และผ่านการทดสอบแล้วว่าไม่ระคายเคืองผิว เอาเป็นว่าผลิตภัณฑ์ปรับผ้านุ่ม De PARIS เริ่ดแบบครบจบจริงๆ ทั้งหอมอย่างมีสไตล์และหอมติดทนยาวนาน รวมถึงยังช่วยถนอมเสื้อผ้า สาวๆ ที่รักการดูแลเสื้อผ้าและรักความหอมสไตล์ปารีเซียง ต้องมีเลยค่ะ

*เมื่อเก็บไว้ในตู้ **เมื่อเทียบกับสูตรมาตรฐาน

ติดตามข่าวสาร กิจกรรม และสิทธิพิเศษ ได้ที่ Facebook Fanpage https://www.facebook.com/deparisthailand

Praew Recommend

keyboard_arrow_up