เก่งได้พ่อ สวยได้แม่ “ลิลี่-โรส เดปป์” ลูกสาวมากความสามารถของ จอห์นนี่ เดปป์

Alternative Textaccount_circle
event

หลายวันมานี้ การขึ้นให้คำในชั้นศาลของ จอห์นนี่ เดปป์ และ แอมเบอร์ เฮิร์ด เป็นข่าวที่ผู้คนให้ความสนใจเป็นอย่างมาก ซึ่งขณะที่มีการไต่สวนมีชื่อหลายบุคคลถูกกล่าวขึ้น หนึ่งในนั้นคือ “ลิลี่-โรส เดปป์” ลูกสาววัย 22 ปี ของ จอห์นนี่ เดปป์

โดยในระหว่างการสืบพยาน “ทาร่า โรเบิร์ต” เมื่อวันอังคารที่ผ่านมา มีการพูดถึงเรื่องราวของเดปป์และเฮิร์ดบนเกาะส่วนตัวของ นักแสดง “Pirates of the Caribbean” ซึ่ง ลิลี่-โรส ลูกสาวของเดปป์ได้กลายเป็นจุดศูนย์กลางของเรื่องนี้ โดยโรเบิร์ต ผู้จัดการเกาะส่วนตัวของเดปป์ ได้ให้การผ่านวิดีโอคอล

ทั้งนี้ Elaine Bredehoft ทนายความของ แอมเบอร์ เฮิร์ด ได้ถาม “ทาร่า โรเบิร์ต” ว่า คุณจำได้ไหมว่า “ลิลี่-โรส  อารมณ์เสียเพราะ พ่อของเธอกำลังดื่มและพยายามซ่อนมันจากเธอ” ซึ่งทนายของเดปป์ได้ขึ้นค้าน และโรเบิร์ตไม่ต้องตอบคำถามในเรื่องนี้

ซึ่งก่อนหน้านี้ ลิลี่-โรส ก็ได้ถูกกล่าวถึงตอนที่เดปป์กำลังขึ้นให้การโดยเขากล่าวว่า Lily-Rose ไม่ได้เข้าร่วมงานแต่งงานของเขากับเฮิร์ดใน ปี 2015 “ลิลี่-โรส ลูกสาวของผมไม่ได้มาร่วมงานแต่งงาน เธอและคุณเฮิร์ดไม่ได้มีความสัมพันธ์พิเศษที่ดีต่อกัน ด้วยเหตุผลหลายประการ”

เก่งได้พ่อ สวยได้แม่ “ลิลี่-โรส เดปป์” ลูกสาวมากความสามารถของ จอห์นนี่ เดปป์

สำหรับ “ลิลี่-โรส เดปป์” เป็นลูกสาวของ จอห์นนี่ เดปป์ และ วาเนสซ่า พาราดีส์ อดีตคนรักเก่า โดยทั้งคู่เริ่มออกเดทครั้งแรกในปี 1998 หลังจากพบรักกันที่ปารีสขณะที่เดปป์กำลังถ่ายทำเรื่อง “The Ninth Gate”

แม้จะครองรักกันนานถึง 14 ปี มีลูกด้วยกันสองคนคือ ลิลี่-โรส และ แจ๊ค เดปป์ (จอห์น คริสโตเฟอร์ เดปป์) แต่ทั้งคู่ไม่เคยแต่งงานกัน และเลิกราในปี 2012

แม้จะเป็นลูกคนดังแต่ ลิลี่-โรส ก็ได้ออกมาใช้ชีวิตด้วยตัวเองตั้งแต่อายุ 16 ปี โดยผลงานแรกในวงการแฟชั่นของเธอคือ การปรากฏตัวในฐานะแอมบาสเดอร์ในแคมเปญ Chanel Pearl Fall-Winter 2015/16  ซึ่งลิลี่ยังเป็นฑูตที่อายุน้อยที่สุดของ Chanel ที่ได้รับการเลือกจาก คาร์ล ลาเกอร์เฟลด์ ในปี 2015

นอกจากนี้ ลิลี่-โรส ยังก้าวขึ้นมาเป็น  Face of Chanel ของ Chanel No 5 L’Eau ซึ่งเป็นน้ำหอมที่ได้รับการปรับปรุงใหม่ของ Chanel No. 5 และเมื่อไม่นานมานี้ เธอได้ปรากฏตัวในคอลเล็คชั่น Cruise 2020-21 และคอลเล็คชั่น Spring-Summer 2022

ไม่เพียงแค่งานในวงการแฟชั่น ลิลี่-โรส ยังได้เข้ามามีบทบาทในโลกของการแสดงด้วย โดยผลงานชิ้นแรกของเธอคือ ร่วมแสดงภาพยนตร์เรื่อง Tusk ภาพยนตร์ตลกแนวสยองขวัญอเมริกัน ตามมาด้วยอีกหนึ่งบทบาทที่สร้างชื่อให้ ลิลี่-โรส กับบท Isadora Duncan ไอคอนด้านการเต้นในประวัติศาสตร์จากภาพยนตร์เรื่อง The Dancer ในปี 2016 ซึ่งเป็นบทบาทที่ทำให้เธอได้รับการเสนอชื่อชิงรางวัล César ในสาขา Most Promising Actress และในปีถัดมาชื่อของ ลิลี่-โรส ได้ถูกเสนอเข้าชิงอีกครั้งในรางวัลเดิมจากภาพยนตร์เรื่อง A Faithful Man

สำหรับผลงานชิ้นต่อไปของ ลิลี่-โรส คือ การแสดงครั้งแรกของเธอในซีรีส์เรื่อง “The Idol” ของ HBO โดยซีรีส์เรื่องนี้มีคนดังร่วมแสดงด้วยไม่ว่าจะเป็น “จองโฮยอน” นักแสดงเกาหลีใต้จากเรื่อง Squid Game “Renate Reinsve” นักแสดงหญิงชาวนอร์เวย์ และ The Weeknd นักร้อง นักแต่งเพลงหนุ่มชื่อดังชาวแคนาดา


แค่ 3 ข้อ ทริคผิวสวยออร่าจับของ “ลิลี่-โรส เดปป์” ลูกสาววัยละอ่อนของคุณป๋า “จอห์นนี เดปป์”

Praew Recommend

keyboard_arrow_up