แพทริเซีย ธัญชนก กู๊ด

แพทริเซีย ธัญชนก กู๊ด เต๊ะตาและแจ้งเกิดบท เมียน้อยสุดแซ่บ

Alternative Textaccount_circle
แพทริเซีย ธัญชนก กู๊ด
แพทริเซีย ธัญชนก กู๊ด

กำลังมาแรงที่สุดในเวลานี้ สำหรับนักแสดงสาวสวย “แพทริเซีย ธัญชนก กู๊ด” เจ้าของบท “เคท” เมียน้อยสุดแซ่บที่ทำคนดูอินหนักพร้อมขนเปลือกทุเรียนไปส่งถึงที่ จากเรื่อง “เกมรักทรยศ” ละครที่ได้กระแสตอบรับไปทั่วบ้านทั่วเมืองและโกยเรตติ้งไปแบบฉ่ำ ๆ จนฉุดไม่อยู่ แม้ว่าเพิ่งจะออกอากาศไปเพียงแค่ไม่กี่ตอนเท่านั้น โดยเป็นการร่วมมือกันครั้งแรก ระหว่าง ช่อง 3 กับค่าย จูเวไนล์(JUVE9) ที่ได้นักแสดงคุณภาพคับแก้ว ตัวพ่อ ตัวแม่ “แอน ทองประสม” และ “อนันดา เอเวอริงแฮม” มาประชันกันเรื่องแรก!

แพทริเซีย ธัญชนก กู๊ด

 ต้องบอกว่าตัวละคร เคท(แพทริเซีย) เป็นอีกหนึ่งตัวละครที่กระแสแฟน ๆ รุมด่าอย่างหนักหน่วงไม่แพ้ผัวตัวดี อธิน(อนันดา) กับเรื่องราวสุดร้อนแรง และฝีมือการเฉือดเชือนทางอารมณ์ จนเฉิดฉายเป็นที่เตะตา ด้วยคาแรคเตอร์ของคุณหนูผู้เพียบพร้อม สวยสดใส ลูกสาวคนเดียวที่ถูกคนรอบข้างประคบประหงม แต่เรื่องบนเตียงเผ็ดไม่ยอมใคร จนกลายเป็นเมียน้อยที่ใครได้ดูก็ต้องเบะปากให้กับความน่าหมั่นไส้ กับการแสดงออกทางสีหน้า ท่าทาง แววตา ซึ่งเรื่องนี้แม่แพทรับบทหนักแต่ก็ยังต้องสตรองทั้งเบื้องหน้า และเบื้องหลัง เพราะต้องอุ้มท้องเข้าฉากถ่ายทำไปด้วย

เรียกว่าบทนี้เป็นจุดสร้างความร้าวฉานอย่างมาก การันตีจากกระแสตอบรับที่ร้อนระอุเดือดเต็มโซเชียล ฟีดแบคดีขนาดนี้เจ้าตัวถึงกับยิ้มหวานก่อนเปิดใจรับแรงกระแทกว่า “เป็นอีกผลงานที่อาจจะเป็นที่สุดของการแสดงแล้ว สำหรับบทบาท เคท ในเรื่อง เกมรักทรยศ หลายคนอาจจะเห็นแพทตั้งแต่เด็กที่รับบทใส ๆ แต่ตอนนี้เป็นบทบาทใหม่ที่เราเติบโตขึ้น ในบทเมียน้อย เป็นอะไรที่ท้าทายพอสมควร วิธีการแสดงมันค่อนข้างลึก ไม่เหมือนเล่นละคร เราต้องหาวิธีการเล่นแบบใหม่ ๆ ที่ไม่เยอะเกินไป ไม่น้อยเกินไป รู้สึกโชคดีมากที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของละครเรื่องนี้  ช่วงแรกคนดูน่าจะหมั่นไส้แหละ แต่ถ้าได้ดูไปเรื่อย ๆ จะเห็นว่าตัวละครนี้น่าสงสาร ในมุมเราเหมือนเขาโดนหลอก แต่สุดท้ายแล้ว เคท ก็มีมุมไม่ยอมเหมือนกัน นางก็สู้แต่จะสู้ยังไงต้องไปดู ส่วนใครอยากหยุมหัว เคท หยุมเลยค่ะ ทางออนไลน์นะ(หัวเราะ) ช่วยมาคอมเมนต์ ให้ถล่มทลายทุกช่องทางได้เลยค่ะ แต่ถ้าเจอตัวจริงเบรกไว้ก่อนนะคะ จริง ๆ ก็เตรียมรับกับกระแสไว้บ้าง ถ้าฟีดแบคมาแบบนี้แสดงว่าเรามาถูกทางละ คนดูอิน  อยากให้ทุกคนดูไปพร้อม ๆ กัน เป็นอีกตัวละครที่มีมิติและน่าติดตาม”

เป็นอีกบทบาทที่ท้าทาย “แพทริเซีย” จนเตะตาและแจ้งบท “เมียน้อย” แบบปังสุด ๆ ใครยังไม่เห็นฝีมือการแสดงของเธอคนนี้ รอชมไปพร้อมกันใน “เกมรักทรยศ” ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. ทางช่อง 3 ดูทีวีกด 33 ดูมือถือกด 3Plus

Praew Recommend

keyboard_arrow_up