เบลล่า

ชัดเจน! เบลล่า ยืนยันไม่ได้มีปัญหากับพระเอกคู่ขวัญ โป๊ป-ธนวรรธน์

Alternative Textaccount_circle
เบลล่า
เบลล่า

“ถ้าเบลล่ากับพี่โป๊ปไม่ถูกกันก็คงไม่มีใครถูกกันอีกแล้วในโลกใบนี้” เบลล่า ยืนยันไม่ได้มีปัญหากับพระเอกคู่ขวัญ โป๊ป-ธนวรรธน์

ชัดเจน! เบลล่า ยืนยันไม่ได้มีปัญหากับพระเอกคู่ขวัญ โป๊ป-ธนวรรธน์

เรียกว่ากำลังเป็นที่พูดถึงอย่าสุดๆ เลยทีเดียวสำหรับละครเรื่อง ให้รักพิพากษา ผลงานใหม่ของนางเอกขวัญใจมหาชน เบลล่า-ราณี แคมเปน โดยในเรื่องนี้เธอรับบทเป็น ทนายทิชากร  โดยในเรื่องนี้นอกจากความสนุกแล้วผู้ชมยังจะได้รับสาระในแง่มุมของข้อกฎหมายต่างๆ ซึ่งน่าจะเป็นประโยชน์มากในโลกยุคนี้

โดยล่าสุด เบลล่า-ราณี,กองทัพพี,เกริก ชิเลอร์ และ ต้น-ณฐนนท์ ชลลัมพี นักแสดงและผู้จัดของละครเรื่องดังกล่าวได้มาให้สัมภาษณ์ในรายการ โหนกระแส ออกอากาศทางช่อง 3 โดยนอกจากจะพูดถึงละครที่เป็นกระแสอยู่ในขณะนี้ หนุ่ม-กรรชัย กำเนิดพลอย พิธีกรรายการยังได้ถามถึงกระแสข่าวลือระหว่างเบลล่าและพระเอกคู่ขวัญ โป๊ป-ธนวรรธน์ ที่ออกมาในทำนองว่าไม่ถูกกันและจะไม่ร่วมงานกันแล้ว ซึ่งเกี่ยวกับเรื่องนี้นางเอกสาวได้เคลียร์อย่างชัดเจนว่า ไม่ได้มีปัญหากันอย่างที่เป็นข่าว พร้อมทั้งยังบอกข่าวดีอีกด้วยว่าจะมีผลงานละครร่วมกันอีกถึง 2 เรื่อง

เบลล่า

หนุ่ม-กรรชัย : ก่อนหน้านี้มีข่าวที่ค่อนข้างจะดังเหมือนกัน เขาไม่ได้เอ่ยชื่อแต่เขาให้ข้อมูลไว้ว่า มีพระเอกกับนางเอกคู่หนึ่งมีปัญหากัน ทั้งสองดังมาจากละครดังในอดีต ถ้าอ่านจบแล้วหลายคนเข้าใจว่าเป็นคู่เบลล่ากับโป๊ปที่เบื้องหน้าก็ดีกันแต่ลับหลังไม่ถูกกันเลย?

เบลล่า-ราณี : ตายแล้ว! ถ้าเบลกับพี่โป๊ปไม่ถูกกันก็คงไม่มีใครถูกกันอีกแล้วในโลกใบนี้ กับพี่โป๊ปสนิทมากเพราะเราทำงานด้วยกันมานาน และเราก็ยังมีงานต่ออีก 2 เรื่อง พรหมลิขิต และ บุพเพสันนิวาส 2

เบลล่า-ราณี : ยืนยันว่าไม่มีอะไรอย่างที่เป็นข่าวออกมาค่ะ


 

Praew Recommend

keyboard_arrow_up