ศักดิ์ สระแก้ว

ย้อนภาพวัยเด็ก ศักดิ์ สระแก้ว โมเดลสุดฮ็อตในแคมเปญ BURBERRY

ศักดิ์ สระแก้ว
ศักดิ์ สระแก้ว

เมื่อไม่นานมานี้ แบรนด์แฟชั่นชั้นนำอย่าง BURBERRY ได้เปิดแคมเปญล่าสุดที่นำเสนอการรวบรวมความคิดสร้างสรรค์ที่แตกต่างกันระหว่างโลกของ แฟชั่น การเต้น รำ และกีฬา ความหลากหลาย และอิสรภาพ หล่อหลอมในบริบทเดียวก็คือจักรวาลของ BURBERRY

โดยในแคมเปญล่าสุดของ BURBERRY กำลังถูกพูดถึงเป็นอย่างมากในเมืองไทย เนื่องจากแบรนด์แฟชั่นชั้นนำได้เลือกนายแบบหนุ่มสายเลือดไทยมาร่วมในแคมเปญนี้ด้วย

BURBERRY BURBERRY

Zak Srakaew หรือ ศักดิ์ สระแก้ว นายแบบเชื้อไทย เดิมมีภูมิลำเนาอยู่ที่จังหวัดร้อยเอ็ด แต่เติบโตและใช้ชีวิตส่วนใหญ่อยู่ที่เมืองแมนเชสเตอร์ ประเทศอังกฤษกับคุณแม่ “ศักดิ์” สารภาพว่าเขาพูดภาษาไทยได้แต่ไม่สามารถเขียนได้ นั่นเป็นเพราะว่าตอนที่อยู่เมืองไทยยังไม่ได้เรียนหนังสือ แต่ถึงจะเป็นอย่างนั้น เมื่อมีแฟนชาวไทยส่งคอมเม้นต์หรือข้อความหาหนุ่มคนนี้ก็มักจะตอบกลับด้วยข้อความ “ขอบคุณครับ” เกือบทุกครั้ง

ทั้งนี้นอกจากใบหน้าที่โดดเด่นแบบหนุ่มเอเชียแล้ว เขายังเป็นคนที่รักการออกกำลังกาย ดังนั้นรูปร่างของเขาจึงดูดีและเฮลตี้อยู่เสมอ นั่นจึงทำให้ได้รับเลือกให้เป็นนายแบบในแบรนด์กีฬามากมายไม่ว่าจะเป็น Adidas, Nike, Fila ฯลฯ

อย่างไรก็ตาม เมื่อไม่นานมานี้ “ศักดิ์” ได้โพสต์เรื่องราวเกี่ยวกับแม่ของเขา หลังวจากที่แม่ตัดสินใจที่จะย้ายกลับมาอยู่เมืองไทย

“ในที่สุดวันนี้ก็มาถึง วันนี้แม่ของฉันย้ายกลับบ้านที่ประเทศไทย กลับไปยังที่ที่เธอจากมา ตั้งแต่ฉันยังเด็ก แม่มักพูดถึงการย้ายกลับไป ฉันคิดว่าก่อนหน้านี้ที่แม่ยังไม่ตัดสินใจกลับก็เพราะว่าแม่คงอยากให้แน่ใจว่าฉันโตพอที่จะดูแลตัวเองได้แล้ว  ฉันแค่อยากจะกล่าวขอบคุณจากก้นบึ้งหัวใจสำหรับสิ่งที่แม่ทำให้เสมอ  ถ้าไม่ใช่เพราะท่าน ฉันคงไม่ได้เป็นฉันในวันนี้ หรือบางทีฉันอาจจะไม่ได้อยู่ที่นี่ ขอบคุณแม่ที่ทำทุกๆ อย่างเพื่อฉัน ฉันหวังว่าแม่จะได้รับสิ่งที่ดีที่สุดในการเดินทางและมีความสุข รักแม่ตลอดไป ฉันหวังว่าแม่จะสนุกกับบ้านหลังใหม่”

ภาพในวัยเด็กของ Zak Srakaew หรือ ศักดิ์ สระแก้ว นายแบบหนุ่มสุดอ็อต

นายแบบเชื้อสายไทย-ลาว

ศักดิ์ สระแก้ว ศักดิ์ สระแก้ว


ภาพจาก : zakyeah

สามารถติดตามอ่านบทความอื่นๆ เพิ่มเติมได้ที่นี่

https://praew.com/people/praew-interview/300059.html
https://praew.com/people/celeb-story/336738.html
https://praew.com/beauty/beauty-celebrity/316846.html

 

 

Praew Recommend

keyboard_arrow_up