“แบมแบม” พร้อมเสิร์ฟความสนุกในคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรก

Alternative Textaccount_circle

“แบมแบม” พร้อมเสิร์ฟความสนุก และสร้างประวัติศาสตร์หน้าใหม่ร่วมกับอากาเซ่ไทยในคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรก 28-29 ตุลาคมนี้!!

กระแสแรงตั้งแต่ประกาศเวิลด์ทัวร์เดี่ยวครั้งแรกในชีวิต สำหรับศิลปินเกาหลีสายเลือดไทยชื่อดัง “แบมแบม-กันต์พิมุกต์ ภูวกุล” หรือ “แบมแบม GOT7”  และแน่นอนว่าเลือกปักหมุดไทยแลนด์ ดินแดนเมียหลวง แอเรียที่จะร่วมกันสร้างปรากฏการณ์ทะเลสีเขียวไปด้วยกันทั้งที กับงาน “2023-2024 BamBam THE 1ST WORLD TOUR [AREA 52] in BANGKOK” วันที่ 28 ตุลาคม 2566 ณ ธันเดอร์โดม สเตเดียม (Thunderdome Stadium) ทันทีที่เปิดจำหน่ายบัตรในวันนี้(10 ก.ย.2566) เวลา 10.00 น. เหล่า “อากาเซ่” (อากาเซ่ : ชื่อแฟนคลับ) จากทุกพื้นที่ต่างพร้อมใจกันจับจองบัตรเพื่อไปร่วมสร้างความทรงจำดีๆ กับ “แบมแบม” กันอย่างคึกคัก ทำให้บัตร 20,000 กว่าใบ ทั้งบัตรนั่ง และบัตรยืน SOLD OUT อย่างรวดเร็วสร้างสถิติใหม่กับ “แบมแบม” กลายการเป็นศิลปินเกาหลีชายเดี่ยวคนแรก ที่สามารถจัดคอนเสิร์ตในสเตเดียมกลางแจ้งที่เมืองไทยได้สำเร็จ

หลังบัตรคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรกในไทยของศิลปินหนุ่มเกาหลีสายเลือดไทยอย่าง “แบมแบม-กันต์พิมุกต์ ภูวกุล” หรือ “แบมแบม GOT7” ในรอบแรก SOLD OUT อย่างรวดเร็ว ทางผู้จัดงาน ไอมี่ไทยแลนด์ ก็ประกาศเพิ่มรอบ 2 ทันที สำหรับงาน “2023-2024 BamBam THE 1ST WORLD TOUR [AREA 52] in BANGKOK” และเริ่มเปิดขายบัตรรอบใหม่ไปเรียบร้อยแล้ว งานนี้ไอมี่ไทยแลนด์ ผู้จัดงานพร้อมจัดเต็มโปรดักชั่นแสงสีเสียงเต็มรูปแบบ รวมถึงแบมแบมก็พร้อมแล้วที่จะมาเปิดฟลอสุดมันส์กับอากาเซ่ไทยในงานนี้ ซึ่งจะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 28 และอาทิตย์ที่ 29 ตุลาคมนี้ ณ ธันเดอร์โดม สเตเดียม (Thunderdome Stadium) ใครที่ยังไม่มีบัตรในรอบ 2 ยังสามารถจับจองได้ผ่านทาง ไทยทิกเก็ตเมเจอร์ ทุกช่องทาง

ใครมีบัตรคอนเสิร์ต “2023-2024 BamBam THE 1ST WORLD TOUR [AREA 52] in BANGKOK” ไม่ว่าจะรอบไหน หรือทั้งสองรอบก็เก็บบัตรไว้ให้ดี ส่วนใครที่ยังไม่มีบัตร หาซื้อด่วน!! ผ่านทางไทยทิกเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา หรือ www.thaiticketmajor.com และ Call Center 02-262-3456 แล้วเตรียมร่างกายให้พร้อมก่อนมาสนุกไปด้วยกัน บอกได้เลยว่างานนี้จัดเต็มแสงสีเสียง และความพิเศษมากมายให้ทุกแอเรียได้มาสนุกไปด้วยกัน รวมถึงโชว์สุดพิเศษจากแขกรับเชิญคนพิเศษ ศิลปินหนุ่มแร็พเปอร์เมกันบอยอย่าง “มาร์ค ต้วน” หนึ่งในสมาชิกวง GOT7 ก็พร้อมแล้วที่จะมาสร้างความสนุกร่วมกับ “แบมแบม” เพื่ออากาเซ่ไทยโดยเฉพาะ รวมทั้งอีกหลายโชว์ของแบมแบมก็จะเป็นโชว์ที่แฟนๆ ยังไม่เคยได้ชมมาก่อน บอกได้เลยว่าเซอร์ไพรส์แน่นอน!! บัตรยังมีให้จับจองกันอีกไม่มาก รีบซื้อด่วนก่อนหมด แล้วจะเสียใจถ้าไม่ได้มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งในคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรกในประเทศไทยของ แบมแบม ในครั้งนี้ แล้วพบกันในวันเสาร์ที่ 28 และอาทิตย์ที่ 29 ตุลาคม 2566 ณ ธันเดอร์โดม สเตเดียม (Thunderdome Stadium)

Praew Recommend

keyboard_arrow_up