สื่อเกาหลีเผย ลิซ่า ได้รับข้อเสนอ 1 แสนล้านวอน หลังมีข่าว BLACKPINK ใกล้หมดสัญญา YG

account_circle

สื่อเกาหลีโดยเว็บไซต์ allkpop ได้ออกมารายงานถึงข่าวการต่อสัญญาของวงเกิร์ลกรุ๊ปชื่อดังระดับโลกอย่าง BLACKPINK ว่าสมาชิกของวงจะต่อสัญญากับ YG Entertainment หรือไม่? ในเดือนสิงหาคมปีนี้

สื่อเกาหลีเผย ลิซ่า ได้รับข้อเสนอ 1 แสนล้านวอน หลังมีข่าว BLACKPINK ใกล้หมดสัญญา YG

มีรายงานเพิ่มเติมว่า เมื่อวันที่ 19 มกราคม ที่ผ่านมา NH Investment & Securities คาดการณ์ว่าสมาชิก BLACKPINK อาจจะต่อสัญญากับ YG Entertainment เหมือนเช่นเคย แต่ตามรายงานของเว็บไซต์ Munhwa Ilbo ได้เผยว่า เป็นเรื่องที่ไม่ง่ายเลยสำหรับ YG Entertainment เนื่องจากสาวๆ จะได้รับข้อเสนอที่สูงกว่าจากที่อื่น และจากข้อมูลวงในเผยว่า ลิซ่าได้รับข้อเสนอถึง 1 แสนล้านวอน ประมาณ 2.6 พันล้านบาท เพื่อเปลี่ยนค่าย ซึ่งเป็นไปไม่ได้เลยที่ YG Entertainment จะเทียบได้ 

แต่ถึงอย่างนั้นก็ตาม ความเป็นสมาชิกของ BLACKPINK จะไม่เคลื่อนไหวด้วยเงินเพียงอย่างเดียว หากสาวๆ ต้องการใช้ชื่อวงว่า ‘BLACKPINK’ ต่อไป ทั้งนี้คนวงในยังคงเชื่อว่า YG Entertainment จะต้องเสนอเงินอย่างน้อย 20,000 ล้านวอนต่อสมาชิกหนึ่งคน ขณะที่มีบางคนเชื่อว่า YG Entertainment เปิดตัว Baby Monster เพื่อบรรเทาความล้มเหลวที่อาจเกิดขึ้นจากการปิดข้อตกลงการต่อสัญญากับ BLACKPINK

ในขณะเดียวกันเวิร์ลทัวร์ ‘THE BORN PINK WORLD TOUR’ ของ BLACKPINK จะสิ้นสุดในเดือนมิถุนายนนี้ และเหลือเวลาเพียงสองเดือน สาวๆ จะหมดสัญญา YG Entertainment นี่อาจเป็นสาเหตุที่ทำให้ทางค่ายอาจรู้สึกกังวล 


Praew Recommend

keyboard_arrow_up