"อารีน่า" (AR3NA)

เดบิวต์ “อารีน่า” (AR3NA) ทีป๊อปที่จะสร้างกระแสใหม่ให้วงการเพลงไทย

"อารีน่า" (AR3NA)
"อารีน่า" (AR3NA)

สิ้นสุดการรอคอย หลังจากที่เมื่อปีที่แล้ว 411 Music ในเครือ บริษัท โฟร์ วัน วัน เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด (Four One One Entertainment Co.,Ltd.) ได้เดบิวต์ศิลปินเบอร์แรก น้องแอลลี่ (Ally) อชิรญา นิติพน ไปก่อนหน้านี้ ล่าสุดค่ายเพลงน้องใหม่มาแรงที่สุดในขณะนี้ ได้โพสต์ถึง 3 ลูกสาวคนใหม่ ซึ่งได้สร้างความคึกคักให้กับวงการเพลงไทย หลังจากเก็บตัวซุ่มซ้อมมานานกว่า 2 ปี ก็พร้อมพร้อมส่งเกิร์ลกรุ๊ปกลุ่มใหม่ในชื่อ “อารีน่า” (AR3NA) ลงสู่สนาม

โดยชื่อนี้มีที่มาจากความมุ่งมั่นและความทะเยอทะยานอันแรงกล้าของเด็กสาวทั้ง 3 คนที่จะมาร่วมกันต่อสู้ในสมรภูมิแห่งความฝันด้วยเสียงเพลงของเขาไปทั่วทุกมุมโลก ซึ่งไอดอลเกิร์ลกรุ๊ปสุดเทรนด์ดี้ประกอบด้วยสมาชิก 3 คน

“อารีน่า” (AR3NA) ทีป๊อปที่จะสร้างกระแสใหม่ให้วงการเพลงไทย

เชอแตม-ณมน สวาทยานนท์ (Je t’aime) โดดเด่นด้วยทักษะการเต้น และยังเป็นศิลปินที่เคยผ่านการออดิชั่นของค่ายเพลงยักษ์ใหญ่ของเกาหลีใต้มาแล้ว

เชอแตม-ณมน สวาทยานนท์

พริม-ดิศรา ดิศกุล ณ อยุธยา (Prim) มาพร้อมกับภาพลักษณ์สวยคมเข้มสไตล์งามอย่างไทย เธอมีความฝันที่อยากจะก้าวขึ้นสู่เส้นทางของศิลปิน และวันนี้เธอพร้อมแล้วที่จะเดินหน้าสู่สมรภูมิแห่งความยิ่งใหญ่

พริม-ดิศรา ดิศกุล ณ อยุธยา

ปิดท้ายด้วย โกมินซอ (Ko Min Seo) สมาชิกสัญชาติเกาหลี น้องเล็กของวง ที่ถึงแม้อายุจะน้อยที่สุด แต่ความสามารถทั้งการร้องและการเต้นของเธอไม่แพ้สมาชิกรุ่นพี่อย่างแน่นอน

โกมินซอ

ทั้งนี้ชื่อวง AR3NA มีที่มาจากความมุ่งมั่นและความทะเยอทะยานอันแรงกล้าของพวกเธอทั้ง 3 คน ที่จะมาร่วมกันต่อสู้ในสมรภูมิแห่งความฝันด้วยเสียงเพลง พร้อมตอกย้ำเจตนารมณ์ที่มุ่งหวังในการผลักดันเพลงไทยไปสู่ตลาดสากล


สามารถติดตามอ่านบทความอื่นๆ เพิ่มเติมได้ที่นี่

เอาคำตำหนิมาเป็นแรงผลักดันจนมีวันนี้ ALLY อชิรญา นิติพน ลูกสาวแห่งชาติ

เรื่องราวชีวิต 1 ปีที่หายไปของ แอลลี่-อชิรญา ทุ่มเทฝึกฝนที่เกาหลี

แอลลี่-อชิรญา นิติพน ติดโผเข้าชิงการจัดอันดับ ผู้หญิงสวยที่สุดในโลก ปี 2020

Praew Recommend

keyboard_arrow_up