อัพเดตชีวิต-ความรัก เจมส์จิ…ฉบับล่าสุด!

“ความรักตอนนี้ไม่ได้ผิดหวัง แต่ก็ไม่ถึงกับสมหวัง อาจเพราะผมไม่ค่อยได้คาดหวังมั้งครับ ผมรู้สึกว่าผู้หญิงคนไหนที่เข้ามาในชีวิต ถ้าคุยกันรู้เรื่องเป็นสิ่งที่ดีที่สุด เพราะความเข้าใจกัน เป็นสิ่งที่จะทำให้เห็นตัวตนกันมากที่สุด (เห็นมีแฟนคลับ “จิราณี” เชียร์ให้รักนอกจอ?) ผมก็ชอบเขาเหมือนกัน แต่เขาไม่สนใจน่ะสิครับ”

ขนาดยังไม่ได้วางแผง ก็เรียกเสียงฮือฮาแล้ว สำหรับฟีดแบคของพระเอกหน้าหวาน เจมส์-จิรายุ ตั้งศรีสุข กับลุคใหม่บนปกนิตยสารแพรว ฉบับ 10 มกราคมนี้ เจ้าตัวถึงกับอุทานเอง “หล่อมาก” มีโอกาสเจอหนุ่มเจมส์ “แพรว” จึงได้คุยอัพเดตตารางชีวิตแบบเกาะติด

-เป็นอย่างไรบ้างกับปกแพรวเล่มล่าสุด
“ฟีดแบคดีมาก ทุกคนพูดถึงเยอะ แฟนๆ อาจไม่เคยเห็นผมในลุคนี้มาก่อน บอกว่าหล่อมาก ผมเองยังตกใจ แปลกตา หล่อมากครับ (ยิ้มเขิน) ฝากอุดหนุนด้วยนะครับ”

สำหรับชีวิตเรื่องงานล่าสุด เจมส์บอกตอนนี้มีแพลนละคร เรื่องหนึ่งในทรวง ละครของพี่แหม่ม-ธิติมา กับป้าแจ๋ว-ยุทธนา ใกล้จะเปิดกล้องเร็วๆ นี้เล่นกับญาญ่า-อุรัสยา ส่วนละครคู่กับนางเอกคู่จิ้น เบลล่า-ราณี จะมีแพลนบ้างไหมเจ้าตัวยิ้มตอบเขินๆ

“อยากเล่นกับเขาเหมือนกันนะ (เห็นว่ารอคิวเจมส์แน่นมาก…) โอ้โฮ!! ไม่หรอกครับ ตอนนี้ผมว่างงานอยู่ รอคิวเขา (เบลล่า) นั่นแหละ คนนั้นเขาคิวเยอะ ละครตั้งหลายเรื่อง แล้วก็ขึ้นอยู่กับทางสถานีพิจารณาด้วย” ก่อนจะย้ำปิดท้ายอีกครั้งว่า “แต่ผมก็อยากเล่นกับเขานะ (ยิ้ม)”

-อัพเดตความรักของเจมส์บ้าง
หนุ่มเจมส์ตอบเขินๆ “ความรักตอนนี้ไม่ได้ผิดหวัง แต่ก็ไม่ถึงกับสมหวัง อาจเพราะผมไม่ค่อยได้คาดหวังมั้งครับ ผมรู้สึกว่าผู้หญิงคนไหนที่เข้ามาในชีวิต ถ้าคุยกันรู้เรื่องเป็นสิ่งที่ดีที่สุด เพราะความเข้าใจกัน เป็นสิ่งที่จะทำให้เห็นตัวตนกันมากที่สุด (เห็นมีแฟนคลับ “จิราณี” เชียร์ให้รักนอกจอ?) ผมก็ชอบเขาเหมือนกัน แต่เขาไม่สนใจน่ะสิครับ” งานนี้ไม่รู้ว่าจะแอบรัก แอบชอบกันนอกจอ..จิ้นขนาดไหน แต่ถ้าเข้าไป instagram พื้นที่ส่วนตัวของหนุ่มเจมส์ คงจะได้เห็นรูปเบลล่า เยอะกว่าเพื่อนสาวคนอื่นๆ ก็อย่าได้ว่ากัน เพราะวันเกิดเบลล่าที่ผ่านมา เจ้าตัวยังแคปชั่นสื่อรักหวานผ่านอินสตาแกรมอีกต่าง ว่า” นี่เธอๆ HBD นะคะ love u na” ส่วนจะเป็นคู่รัก “จิราณี” เหมือนที่แฟนคลับสมาสคำให้มาจาก ‘จิรายุ+ราณี’ หรือไม่ คงต้องลุ้นกันต่อไป

ปิดท้ายด้วยแฟนๆ ที่คิดถึงเจมส์จิ แฟน..เซอร์วิส มาแน่ เตรียมตามติด…และติดตามเร็วๆ นี้ ไม่ว่าจะเป็นแฟนมีตติ้งปลายเดือนกุมภาพันธ์ และภาพยนตร์เรื่อง Time line จดหมาย ความทรงจำ กำหนดเข้าฉายช่วงวาเลนไทน์ ซึ่งเจมส์บอกว่า ได้ร้องเพลงประกอบด้วย ชื่อเพลง คำถามซึ่งไร้คำตอบ “สำหรับเพลงนี้ ผมร้องเพลงและร้องไห้ด้วย (ยิ้ม) มีเวอร์ชั่นที่ผมร้องเอง กับออริจินัลของ วง Getsunova อย่าลืมไปดูกันนะครับ ผมอยากดูแล้วเหมือนกัน…”

เรื่อง LadyMoon ภาพ instagram @jirayu_jj

Praew Recommend

keyboard_arrow_up