สบายสไตล์ศรัยฉัตร

event

“ครอบครัวของหนิงชอบเที่ยวทะเลมาก เรามีคอนโดอยู่ที่หัวหินจึงเป็นแกมบังคับว่าต้องไปดูแล แถมยังใกล้กรุงเทพและเดินทางง่ายอีกด้วย”

ชาวแพรวหลายคนคงคุ้นหน้าคุ้นตากับผู้หญิงมากความสามารถคนนี้ คุณหนิง-ศรัยฉัตร กุญชร ณ อยุธยา จีระแพทย์ พิธีกรสาวคนเก่งจากงานอีเวนท์ต่างๆ

ปกติเราเห็นเธอเป็นสาวสังคมใช้ชีวิตส่วนใหญ่อยู่ในเมือง แต่คุณผู้อ่านทราบไหมคะว่า คุณหนิงมีมุมที่ต่างออกไป วันนี้ praew.com พาคุณผู้อ่านมารู้จักกับไลฟ์สไตล์ของเธอให้มากขึ้น


YOUR LIFESTYLE

“ด้วยความที่เป็นพิธีกรเป็นอาชีพอิสระ แต่ละวันของหนิงจึงไม่เหมือนกันเลย แต่สิ่งที่ให้ความสำคัญมากที่สุดคือครอบครัว ตอนนี้หนิงเลยต้องเปิดปฏิทินหาวันหยุดยาว แล้ววางแผนกันว่าจะพาลูกไปเที่ยวที่ไหนดี อาจจะเป็นในประเทศบ้าง ต่างประเทศบ้าง วันจันทร์ – วันพฤหัสส่วนใหญ่แล้วจะทานข้าวที่บ้าน ส่วนวันศุกร์-วันอาทิตย์จะเปลี่ยนบรรยากาศออกมาทานอาหารข้างนอก หรือพี่โบ๊ท(คุณจามร จีระแพทย์)จะทำอาหารให้ทาน สิ่งหนึ่งที่หนิงกับพี่โบ๊ทตั้งใจทำเป็นพิเศษคือการออกกำลังกายด้วยการใช้ดีวีดีเวิร์คเอาท์ (Insanity) ใช้เวลาเพียง 45 นาทีเท่านั้น ที่สำคัญสามารถออกกำลังกายที่บ้านได้เลย ไม่ต้องไปฟิตเนสให้เสียเวลา แถมคุณหนิงยังกระซิบอีกว่าเดทแรกของเธอกับสามีก็เป็นการออกกำลังกายด้วยเช่นกัน”

YOUR TRIP

“ครอบครัวของหนิงชอบเที่ยวทะเลมาก เรามีคอนโดอยู่ที่หัวหินจึงเป็นแกมบังคับว่าต้องไปดูแล แถมยังใกล้กรุงเทพและเดินทางง่ายอีกด้วย”


YOUR RECOMMEND

“ครอบครัวของหนิงชอบไปพักผ่อนที่หัวหินหรือไม่ก็พัทยา หากเป็นหัวหิน จะพักที่คอนโดของตัวเอง แต่ถ้าเป็นพัทยาจะพักอยู่สองที่คือ โรงแรมฮิลตัน และเซ็นทาราแกรนด์มิราจบีชรีสอร์ทเพราะว่าทั้ง 2 ที่นี้มีครบทุกอย่าง จึงรู้สึกว่าได้พักผ่อนอย่างเต็มที่”

Praew Recommend

keyboard_arrow_up