ยิ่งอ่านยิ่งรักเธอ “น้ำตาล ชลิตา” โพสต์ขอบคุณผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จจากวันแรกจนถึงวันสุดท้าย

สิ่งหนึ่งที่ทำให้คนไทยทุกคนรักและเชียร์ น้ำตาล-ชลิตา ส่วนเสน่ห์ Miss Universe Thailand 2016 จนล้นหลามขนาดนี้ นอกจากความสวยแล้วก็คงเป็นเพราะหัวใจที่งดงามของเธอ สิ่งที่เราบอกไม่ได้เกินจริงไปสักนิด หากเทียบกับสิ่งที่น้ำตาลได้มอบให้คนไทย แม้ว่าจะไม่ได้มงกุฎ แต่ก็ได้ใจคนทั้งประเทศไปแล้ว

เครื่องหมายที่สำคัญที่ส่งให้น้ำตาล-ชลิตา ส่วนเสน่ห์ มาถึงจุดนี้นั่นก็คือ การเป็นคนกตัญญู สิ่งแรกที่เราเห็นเธอตั้งแต่วันแรกจนถึงวันสุดท้ายก็คือ เธอเป็นคนที่กตัญญูต่อครอบครัว และมักจะถ่อมตน ยกมือไหว้ขอบคุณผู้อื่นอยู่เสมอ และนี่คือข้อความขอบคุณแทนความรู้สึกของเธอ ถือเป็นข้อความแรกหลังจากที่เธอเสร็จสิ้นภารกิจที่ประเทศฟิลิปปินส์ โดยเธอได้โพสต์ลงในอินสตาแกรมของเธอเอง เป็นข้อความขอบคุณทุกคนที่อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของเธอ บอกเลยว่ายิ่งอ่านแล้วจะยิ่งรักเธอมากขึ้นทีเดียว

“ตาลจะเริ่มยังไงดี อธิบายไม่ถูกเลย😅 ก่อนอื่นเลย ตาลต้องขอขอบพระคุณพี่ๆ ทุกคนที่อยู่เบื้องหลังในการประกวดในครั้งนี้ ขอบพระคุณคุณครูทุกท่าน ที่ทำให้เด็กกะโปโลคนนึง ได้เปลี่ยนตัวเองมาเป็นชลิตา ไทยแลนด์ในวันนี้ ขอบคุณโอกาสที่เข้ามาในชีวิต ไม่เคยฝันเลยว่าตัวเองจะได้รับเกียรติเป็นตัวแทนสายสะพายไทยระดับโลกขนาดนี้ ขอบพระคุณพี่ออนที่เขื่อมั่นในตัวตาลตั้งแต่วันแรก ที่พี่ออนบอกว่าเราจะสู้ไปด้วยกัน ขอบพระคุณพี่โจ้ พี่ไอซ์ พี่ผอูนที่จัดหาชุดมาให้ในแต่ละวัน ขอขอบพระคุณพี่หมูที่ทำชุดราตรีออกมาได้สวยโดดเด่นไม่ซ้ำใคร ขอบพระคุณพี่ส้มโอที่อดหลับอดนอนทำชุดประจำชาติ ที่ล้ำค่ามากให้กับตาล ขอบพระคุณพี่ปุ้นที่คอยคอลวิดีโอหาแต่เช้าเพื่อแต่งหน้าเปลี่ยนลุคในแต่ละวัน ขอบพระคุณพี่นุ่มที่คอยให้กำลังใจตาลตลอด คอยสอน คอยเตือนสติ คอยชี้ทางให้กับตาล และอยู่เคียงข้างร่วมกันมาจนถึงวันนี้ ขอขอบคุณแฟนๆไม่ว่าจะเป็นต่างชาติ และประเทศไทย ที่ได้ร่วมใจ ช่วยกันโหวต แชร์ ทวิต ทุกๆอย่าง ในทุกๆวัน และคนที่สำคัญระหว่างการเก็บตัว ตาลต้องขอขอบพระคุณพี่แจ๊ด ไม่ใช่แค่พี่เลี้ยง แต่เป็นเหมือนแม่ของตาล ที่คอยดูแลช่วยเหลือตลอด แม้แต่กำลังแต่งตัวให้กับเพื่อนนางงามคนอื่น มือทำ แต่หน้าหันมามองหาตาลตลอด ขอบคุณพี่อดัม เป็นล่ามที่น่ารักที่สุด คอยแนะนำการตอบ การคิดให้กับตาลในการตอบคำถาม ดีใจมากที่ได้รู้จักพี่อดัม ตาลคงจะคิดถึง เรื่องราว ความทรงจำ ที่แสนจะพิเศษที่สุดในชีวิตนี้มากๆ มาประกวดในครั้งนี้ มันมากกว่าการประกวด ตาลได้เพื่อนอีกเยอะ ได้เห็นความมืออาชีพของทีมงาน ได้ความสนุก ได้เรียนรู้วัฒนธรรม ได้เห็นถึงความน่ารักของแฟนนางงามที่ประเทศฟิลิปปินส์ นี่คือสิ่งที่ตาลได้พยายามทำหน้าที่ของสายสะพายไทยอย่างเต็มที่ที่สุดแล้ว ขอบคุณค่ะ🇹🇭👑🇹🇭 ชลิตา ส่วนเสน่ห์ Miss Universe Thailand 2016″

4 1 2 3 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14

เรื่อง : saipiroon_แพรวดอทคอม

ภาพ : [email protected]namtanlitaa

Praew Recommend

keyboard_arrow_up