คู่รักซุป’ตาร์ Orlando Bloom & Katy Perry แต่งตัวเป็นซานต้าบุกเซอร์ไพร้ส์โรงพยาบาลเด็ก

เป็นอีกคู่ที่น่ารักของวงการฮอลลีวู้ดสำหรับคู่ของนักแสดงหนุ่มชื่อดัง Orlando Bloom และนักร้องสาว Katy Perry เพราะไม่ว่าจะเลิกกันไปกี่ทีก็ยังกลับมาคบกันได้ตลอด เรียกได้ว่าฝ่ายชายจะมีข่าวฉาวกับผู้หญิงยังไง Katy Perry ก็ตัดไม่ขาดให้อภัยทุกครั้งสงสัยนางจะรักของนางจริงๆ

ล่าสุดกับข่าวที่ทำให้สะเทือนใจแฟนคลับของทั้งคู่ไม่น้อยก็คงจะเป็นข่าวที่พ่อหนุ่ม Orlando Bloom ดันไปนัวเนียกับนักร้องสาวรุ่นน้อง Selena Gomez จนมีคนตาดีถ่ายรูปออกมาแฉ แต่ดูเหมือน Katy Perry จะด้อนท์แคร์! แถมยังออกมาแก้ข่าวแทนแฟนหนุ่มว่าทั้งคู่น่ะสนิทกันอยู่แล้ว เพราะมีผู้จัดการคนเดียวกัน แหม่ ใจกว้างอะไรขนาดนั้นคะ! แต่หลังจากนั้นไม่นานทั้งคู่ก็มีข่าวว่าแยกทางกันโดยไม่มีใครทราบสาเหตุ แต่ก็นั่นแหละ คนมันยังรักอะเนอะ สุดท้ายก็กลับมาคบกันอีกครั้ง

ดูเหมือนว่าหลังจากผ่านข่าวฉาวๆ มาด้วยกันครั้งก่อน การกลับมาคบกันคราวนี้ดูจะแน่นแฟ้นหวานแหววขึ้นเชียวละ เพราะหลังจากนั้นก็ไม่มีข่าวดราม่าใดๆของทั้งคู่อีกเลย มีแต่ข่าวแฮ็ปปี้ทั้งนั้น ไม่ว่าจะเป็นข่าว Katy Perry เข้ากับลูกชายของ Orlando Bloom ได้ หรือแม้กระทั่งข่าวที่ทั้งคู่จูงมือพากันไปทำประโยชน์ โดยได้แต่งตัวเป็นซานต้าครอส เยี่ยมผู้ป่วยเด็ก ณ Children’s Hospital Los Angeles จนมีภาพออกมาเผยแพร่ในโลกโซเชียลว่าไม่เคยเห็นมุมน่ารักๆ ของทั้งคู่แบบนี้ เพราะดูเป็นคู่รักที่อบอุ่นมาก แถมทั้งสองคนก็ใกล้ชิดและพูดคุยกับเด็กๆ อย่างไม่ถือเนื้อถือตัว จะอบอุ่นสักแค่ไหนตามไปดูกันเลยค่ะ

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11

เรื่อง : saipiroon_แพรวดอทคอท

ภาพ : Children’s Hospital Los Angeles

Praew Recommend

keyboard_arrow_up