ฝ่าวิกฤต โควิด-19

“พั้นช์-เอ็ม-อ่ำ” ห่วงใยแฟนๆ ฝ่าวิกฤต โควิด-19 ปลอดภัยด้วยกัน

Alternative Textaccount_circle
ฝ่าวิกฤต โควิด-19
ฝ่าวิกฤต โควิด-19

“พั้นช์-วรกาญจน์ โรจนวัชร”, “เอ็ม อรรถพล ประกอบของ” และ “อ่ำ-อัมรินทร์ นิติพน” ห่วงใยแฟนๆ ฝ่าวิกฤต โควิด-19 ปลอดภัยด้วยกัน

เราติดโควิด-19แล้วหรือยัง? คงไม่หรอกมั้ง? แต่ตัวเริ่มรุมๆ เพลียๆ แล้วนะ? ไม่นะเราต้องรอด? หลายคนกำลังคิด กำลังเครียดกังวลกับสถานการณ์dkiแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนน่าสายพันธุ์ใหม่ ( Covid-19 ) อยู่ในขณะนี้ ซึ่งทั้ง 3 ศิลปิน โปรเจกต์ขอบคุณที่กลับมา ค่ายข้าวสารเอ็นเตอร์เทนเมนท์ พั้นช์ วรกาญจน์ เจ้าของเพลง เก็บซ่อน, เอ็ม อรรถพล เพลงโครตเพราะ และ อ่ำ อัมรินทร์ เพลง ไม่มีสวรรค์ตรงนี้

ขอส่งกำลังใจให้แฟนๆและเพื่อนพ้องศิลปินดารา เฝ้าระวังป้องกันควบคุม ฝ่าวิกฤต โควิด-19 นี้ไปด้วยกัน

“พั้นช์-วรกาญจน์ โรจนวัชร” ผลงานเพลง เก็บซ่อน ฝากความห่วงใยถึงแฟนๆว่า “อยากให้ทุกคนดูแลสุขภาพกันเยอะๆ ปฏิบัติอย่างเคร่งครัด การเว้นระยะห่างระหว่างบุคคลอย่างน้อย 1 เมตร งดการเดินทางที่ไม่จำเป็น สวมหน้ากากอนามัยเมื่อไปในที่ชุมชน พกเจล­­­­ล้างมือแอลกอฮอล์ ล้างมือบ่อยขึ้น พั้นช์ขอเป็นกำลังใจให้กันและกัน ดูแลตัวเองกันนะคะ”

ฝ่าวิกฤต โควิด-19

ส่วน “เอ็ม-อรรถพล ประกอบของ” เจ้าของผลงานเพลง เพลงโครตเพราะ เผยว่า “ไปไหนให้ระมัดระวังสวมหน้ากากอนามัย มีเจลล้างมือแอลกอฮอล์พกไว้ติดตัว อย่าไปในที่ชุมชนแออัด ติดตามข่าวสารเพื่ออัพเดทข้อมูลและคำแนะนำต่างๆของโรคโควิด-19 ซึ่งเป็นโรคติดต่ออันตรายมาก รวมทั้งสังเกตตัวเราเองให้มากขึ้น ดูแลตัวเองและครอบครัวกันดีๆนะครับ”

และ “อ่ำ-อัมรินทร์ นิติพน” ผลงานเพลง ไม่มีสวรรค์ตรงนี้ ส่งกำลังใจถึงแฟนๆ ว่า “งดสังสรรค์ ออกกำลังกาย แยกของใช้ส่วนตัว แยกชุดอาหาร กินร้อน ช้อนกลาง ช้อนส่วนตัว หมั่นล้างมือ ใช้เจลล้างมือแอลกอฮอล์ที่มีประสิทธิภาพและล้างมืออย่างถูกวิธี หากมีไข้ ไอ มีน้ำมูก เจ็บคอ ไม่แน่ใจหาหมอเลยนะครับ ขอให้พวกเราปลอดภัยฝ่าวิกฤตโควิด-19ไปด้วยกันครับ”

ฝ่าวิกฤต โควิด-19

Praew Recommend

keyboard_arrow_up