โซฮี

“กงยู” และ โซฮี อดีตสมาชิก Wonder Girls เดินเล่นริมหาดด้วยกันยามดึก

Alternative Textaccount_circle
โซฮี
โซฮี

ดาราสาว โซฮี อดีตสมาชิก Wonder Girls ตอบข้อสงสัยเกี่ยวกับกระแสข่าวลือที่ว่าเธอและ “กงยู” พระเอกเกาหลีขวัญใจสาวๆ ไปเดินเล่นริมหาดด้วยกันยามดึก

โซฮี

พระเอกเอลิสต์ของเกาหลีใต้อย่าง โซจีซบ,โจอินซอง และ กงยู ถือป็นดาราหนุ่มที่มีฝีมือการแสดงอันยอดเยี่ยม ทั้งยังมีแฟนคลับมากมายทั่วเอเชีย แต่ถึงเสน่ห์จะร้อนแรงและเป็นขวัญใจสาวๆ ขนาดไหน แต่พวกเขากลับยังครองตัวเป็นโสดมาตลอด กระทั่งวัยบางคนเฉียดและเข้าสู่หลักสี่แล้วก็ตาม เช่นนั้นหนุ่มๆ เหล่านี้จึงมักถูกจับตามองเป็นพิเศษเกี่ยวกับเรื่องความรัก ดังนั้นเมื่อมีกระแสข่าวลือหรือข่าวเล็กๆ น้อยๆ จึงย่อมเป็นที่สนใจของสื่อมวลชนและแฟนคลับเป็นอย่างมาก

“กงยู” มักถูกจับคู่กับนักแสดงหญิงที่ร่วมงานด้วยอยู่บ่อยครั้ง เริ่มตั้งแต่ตกเป็นข่าวกับ “อิมซูจอง” ภายหลังร่วมงานกันในเรื่อง “Finding Mr.Destiny” ต่อมาตกเป็นข่าวกับนางเอกคนดัง “ยุนอึนเฮ” เมื่อครั้งแสดงในซีรีส์ “Coffee Prince” และตกเป็นข่าวกับ “คิมโกอึน” จากการร่วมงานกันในซีรีส์ดัง “Goblin” ไม่เพียงตกเป็นข่าวกับนักแสดงหญิงคู่ขวัญเท่านั้น เมื่อเดือนมกราคม 2018 “กงยู” ตกเป็นข่าวกับ “จองยูมิ” นักแสดงสาวที่รับบทคนท้องในภาพยนตร์เรื่อง “Train to Busan” ซึ่งในเวลาต่อมาต้นสังกัดของทั้งคู่ก็ได้ออกมาปฏิเสธอย่างรวดเร็ว

“Train to Busan” ออกฉายเมื่อปี 2016 แม้จะผ่านไปกว่า 3 ปีแล้ว แต่ “กงยู” ก็ยังตกเป็นข่าวกับนักแสดงหญิงในเรื่องนี้อีกครั้ง ซึ่งล่าสุดกลายเป็นข่าวฮือฮา เมื่อพิธีกรคนหนึ่งในรายการ Please Take Care of Refrigerator ของสถานีโทรทัศน์ JTBC ออกมาเปิดเผยว่า เขาได้ยินมาว่าอดีตสมาชิกเกิร์ลกรุ๊ปวง Wonder Girlsและหนุ่ม”กงยู”ได้ไปเดินเล่นริมหาดด้วยกันยามดึก เรื่องนี้ทำเอาคนดูและพิธีกรต่างหูผึ่งกันยกใหญ่

โซฮี

อย่างไรก็ตามก่อนที่ใครจะคิดเลยเถิดไปไกล โซฮี ซึ่งเป็นหนึ่งในนักแสดงที่เล่นภาพยนตร์เรื่อง “Train to Busan” ได้ไขข้อสงสัยของหลายคน โดยเธอบอกว่า  “ทีมนักแสดงเรื่อง“Train to Busan”สนิทกันมาก ดังนั้นพวกเราถึงไปเดินเล่นด้วยกันทั้งหมดค่ะ”

ได้เห็นนักแสดงสาวออกมายืนยันแบบนี้แล้ว เชื่อว่าไม่มีอะไรในกอไผ่แน่นอน เอาเป็นว่าแฟนคลับคนไหนที่กำลังร้องไห้อยู่ ไม่ร้องแล้วนะจ๊ะ

โซฮี

โซฮี

โซฮี

โซฮี โซฮี


ข้อมูลจาก soompi : Ahn So Hee Clarifies Rumors About Her Walk On The Beach With Gong Yoosoompi

Praew Recommend

keyboard_arrow_up