เจ้าสัวสุทธิเกียรติ

เฉลยแล้ว! เจ้าสัวสุทธิเกียรติ เตรียมของขวัญอะไรไว้ให้แฝดหมื่นล้าน

เจ้าสัวสุทธิเกียรติ
เจ้าสัวสุทธิเกียรติ

“ป๊อก” และ “มาร์กี้” พา “เจ้าสัวสุทธิเกียรติ” ตรวจห้องหลาน พร้อมเฉลย! เตรียมอะไรไว้รับขวัญฝาแฝด ตระกูล “จิราธิวัฒน์” บ้าง

เจ้าสัวสุทธิเกียรติ

ป็อก ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์

จวนใกล้คลอดทายาทแฝดของตระกูล “จิราธิวัฒน์” เต็มทีแล้ว สำหรับนางเอกสาว “มาร์กี้ ราศรี” ภรรยาสุดสวยของ “ป็อก ภัสสรกรณ์” ลูกชายคนเล็กของ “ เจ้าสัวสุทธิเกียรติ ” ซึ่งเมื่อเร็วๆ นี้ ในรายการ “ป๊อกกี้ on the run” Ep. 84″ กี้ได้เปิดเผยถึงการเตรียมตัวเป็นคุณแม่ในโค้งสุดท้ายก่อนที่คลอดลูกออกมาจริงๆ

หลังจากที่ “ป็อก” ได้ทำการรีโนเวทที่พักใหม่ ตอนนี้ก็เริ่มเข้าที่เข้าทางแล้ว ดังนั้นก็ถึงเวลาที่จะจัดห้องพักเพื่อเตรียมต้อนรับลูกทั้งสอง ซึ่งว่าที่คุณพ่อ-คุณแม่มือใหม่ได้เตรียมความพร้อมแบบสุดๆ ทั้งยังชวนโปรเฟสชั่นนอลอย่างคุณพ่อของป๊อก มาเป็นที่ปรึกษาและตรวจดูความเรียบร้อยที่พักของหลานๆ เพราะท่านมีลูกมาแล้ว 5 คน หลานอีก 10 คน ดังนั้นจึงน่าจะทราบดีว่าอะไรที่เหมาะกับเด็กๆ

เชิญคุณพ่อมาร่วมรายการได้ทั้งที หนุ่มป๊อกจึงไม่พลาดรวบรัดถามเรื่องของรับขวัญลูกๆ ทันทีว่า “จะรับขวัญหลานสักกี่ล้านดีครับ?” ซึ่งคำถามนี้ก็ทำให้ผู้ชมอย่างเราใจเต้นไปด้วย เมื่อย้อนกลับไปก่อนหน้านี้“เจ้าสัวสุทธิเกียรติ” มักจะมอบเงินรับขวัญให้กับหลานๆ คนละ 2 ล้าน แต่ครั้งนี้ไม่เหมือนทุกครั้งเพราะท่านบอกว่า “ขอมอบเป็นหุ้นให้แทน”

เจ้าสัวสุทธิเกียรติ

ทั้งนี้ในรายการ ทั้งคู่ยังได้เฉลยชื่อลูกๆ หลังจากที่อุบเงียบมานาน โดยหนุ่ม“ป๊อก”เผยว่าอยากให้ลูกชื่อคล้องกับ “แม่มาร์กี้” จึงลองผวนคำดูและได้ชื่อลูกชาย Mika ออกมาแถมความหมายยังดีด้วย  ขณะที่ลูกสาวจะใช้ชื่อ Miaโดยชื่อทั้งสองรวมกันหมายถึง “ของขวัญจากพระเจ้าของฉัน”

“ป๊อก”ได้โทรไปหา “แม่ปุ๊ก-อาภัสรา หงสกุล” ว่าท่านเห็นด้วยหรือไม่กับชื่อดังกล่าว ซึ่งสรุปว่าคุณแม่ก็รู้สึกชื่นชอบชื่อและความหมายของชื่อเช่นเดียวกัน “ป๊อก”และ “มาร์กี้” ยังขอให้คุณแม่ปุ๊กช่วยตั้งชื่อจริงให้กับลูกฝาแฝดทั้งสองด้วย


สามารถติดตามอ่านบทความอื่นๆ ได้ที่นี่

สินสอดไม่ใช่ประเด็น “ป๊อก” แย้มแค่อยู่กับ “มาร์กี้” มีความสุขแล้ว

ตระกูลจิราธิวัฒน์ ได้โชค 2 ชั้น มาร์กี้-ราศรี ตั้งท้อง ป๊อก ยิ้มชื่น! ทายาทแรกเป็นลูกแฝด

ครั้งแรก กับการเปิดที่พัก เจ้าของเซ็นทรัล ป๊อก ภัสสรกรณ์ เผยเกิดมาไม่เคยอยู่บ้าน

Praew Recommend

keyboard_arrow_up