ยืนหนึ่งข้างเพื่อนรัก! ก้อง-กรุณ ให้กำลังใจ ซึงรี ย้ำความซี้มิตรภาพ 7 ปี

ซึงรี
ซึงรี

ไฮโซหนุ่ม ก้อง-กรุณ ซอโสตถิกุล โพสต์ข้อความให้กำลังใจ ซึงรี ศิลปินเกาหลีใต้ที่กำลังตกเป็นข่าวฉาว ตอกย้ำมิตรภาพ ไม่ว่าจะทุกข์หรือสุขก็ขออยู่ข้างกัน

การต่อสู้เพื่อผู้หญิงอย่างกล้าหาญ ของ คังคยองยุน นักข่าวผู้เขย่าวงการบันเทิงเกาหลี

เรียงหน้าประกาศลาวงการบันเทิง! 4 นักร้องเกาหลี มีส่วนร่วมแชทกรุ๊ปแชร์คลิปเซ็กส์

เจ้าหน้าที่ตำรวจกดดันให้ นักข่าวคัง มอบพยานหลักฐาน มิเช่นนั้นจะถูกสอบสวน

ถึงจะเข้าสู่วันที่ 5 แล้ว แต่ประเด็นข่าวของศิลปินเกาหลีใต้ ซึงรี หรือชื่อจริง “อีซึงฮยอน” ยังคงเป็นที่สนใจของสาธารณชน ทำให้สำนักข่าวท้องถิ่นต้องเกาะติดรายงานเรื่องนี้อย่างใกล้ชิด แล้วยิ่งสาวเรื่องราวลึกลงไปเท่าใด ก็ยังพบความผิดและผู้กระทำผิดกฎหมายมากขึ้น

แม้จะถูกคนภายนอกก่นด่า แต่สำหรับคนใกล้ชิดแล้วซึงรีก็คงยังเป็นซึงรีคนเดิมของพวกเขา ซึ่งหนึ่งในนั้นก็คือ ก้อง-กรุณ ซอโสตถิกุล เซเลบริตี้หนุ่มคนดัง ที่ล่าสุดได้ออกมาโพสต์ข้อความให้กำลังใจซึงรีเพื่อนต่างชาติ ผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัวระบุว่า

“People who really knows u will never n ever questioning, ur big brother Kong will always and forever be on ur side no matter what until the end of the line bratha @seungriseyo.” #supportseungri”

ซึงรี

ย้อนความสัมพันธ์ซึงรีและก้อง ทั้งคู่มีความสัมพันธ์ที่ค่อนข้างแน่นแฟ้น จากอินสตาแกรมพวกเขาลงรูปด้วยกันครั้งแรกเมื่อปี 2012 ซึ่งถ้านับรวมเวลาจนถึงปัจจุบัน ก็น่าจะประมาณ 7 ปีแล้ว โดยที่ผ่านมาทั้งสองไปมาหาสู่กันตลอด ต่างฝ่ายต่างต้อนรับกันเป็นอย่างดีเมื่อเพื่อนเดินทางไปถึงถิ่น โดยเฉพาะซึงรี เมื่อมาเมืองไทยเขาก็มาหาก้องถึงบ้านพักส่วนตัว ในวันสำคัญอย่างวันคล้ายวันเกิดก็มีการอวยพรกัน

อย่างไรก็ตาม ในปี 2016 วันเกิดของหนุ่มก้อง นักร้องเกาหลีก็ยังพาเพื่อนๆ มาร่วมวันเกิดด้วย เป็นเพื่อนกันมานานอย่างนี้นี่เองถึงโพสต์บอกว่าจะอยู่ข้างๆ ตลอดไปไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นก็ตาม

ซึงรี

ซึงรี

ซึงรี

ซึงรี

ซึงรี-ก้อง-จองฮุน

ซึงรี

ปาร์ตี้วันเกิดก้องเมื่อปี 2016 ซึงรีและเพื่อนๆ มาร่วมฉลอง


ภาพจาก : IG @kongkaroon

keyboard_arrow_up