แอนดริว เกร้กสัน

ตรงเป๊ะโป๊ะเชะลงตัว 5 ความเหมือนของ แอนดริว เกร้กสัน – พลอย เฌอมาลย์

account_circle
แอนดริว เกร้กสัน
แอนดริว เกร้กสัน

เจาะ 5 ความเหมือนของ แอนดริว เกร้กสัน – พลอย เฌอมาลย์ ภายหลังมีข่าวว่าพระเอกตัวพ่อ – นางเอกตัวแม่คบหาดูใจกัน

กลายเป็นข่าวฮือฮาเมื่อไม่นานมานี้ กับกระแสข่าวลือสะพัดว่า พระเอกหนุ่มหล่อขวัญใจสาวๆ  แอนดริว เกร้กสัน ซุ่มคบหาดูใจกับนางเอกคนสวย พลอย-เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์ และหลังจากที่มีข่าวออกมา ผู้คนก็ให้ความสนใจกับเรื่องราวของทั้งคู่ และเมื่อแฟนๆ ย้อนกลับไปอ่านคอมเม้นต์ที่ทั้งสองคนตอบกันไปมาก็พบว่ามีความมุ้งมิ้งกันอยู่ไม่น้อย ทำให้ยิ่งตอกย้ำกระแสข่าวลือมากเข้าไปอีก

ล่าสุดหลังจากมีข่าวไม่นานแฟนๆ ก็ได้คลายความสงสัยเมื่อผู้จัดการส่วนตัวของสาว พลอย ได้ออกมาเปิดเผยผ่านทีมข่าวบันเทิง Sanook! News ว่า “ตอนนี้พลอยหัวใจยังคงว่างโสดสนิทเหมือนเดิม แต่ถามว่า แอนดริวกับพลอยสนิทกันไหม ต้องบอกว่าเขาสองคนสนิทกันจริง แต่ไม่ได้เป็นไปแบบสถานะคนรัก เป็นเพียงพี่น้องเท่านั้น”

ถึงจะมีความชัดเจนออกมา แต่แฟนคลับก็ยังลุ้นยังเชียร์ให้ทั้งสองได้สานสัมพันธ์รักกัน เพราะมองดูแล้วหนุ่มสาวคู่นี้ก็มีความเหมือนและความคล้ายคลึงกันหลายอย่าง โอกาสนี้ แพรวดอทคอม จึงได้รวบรวม 5 เรื่อง ความเหมือนของทั้งคู่มาฝากให้ชมกันค่ะ

1. เกิดเดือนเดียวกันราศีเดียวกัน: “แอนดริว” และ “พลอย” แม้จะอายุต่าง 4 ปี แต่พวกเขาเกิดเดือนกันยายนเหมือนกัน และยังเป็นหนุ่มสาวราศีสิงห์ด้วยกันทั้งคู่ โดยฝ่ายชายเกิดวันที่ 1 กันยายน พ.ศ. 2521 ขณะที่ฝ่ายหญิงเกิดวันที่ 15 กันยายน พ.ศ. 2525

แอนดริว เกร้กสัน

2. เริ่มต้นงานในวงการบันเทิงตั้งแต่เด็ก : หากใครได้ติดตามผลงานของทั้งคู่มาตลอดจะทราบว่าพวกเขาเริ่มต้นงานในวงการบันเทิงตั้งแต่เด็ก โดย“แอนดริว”เข้าสู่วงการเมื่อตอนอายุ 13 ปี จากคำชักชวนของนักปั้นและผู้กำกับชื่อดัง “พจน์ อานนท์” ด้านสาว “พลอย” สวยโดดเด่นเป็นที่จับตามองตั้งแต่ตอนอายุ 12 ปี เธอได้มาออกรายการดัง “สี่ทุ่มสแควร์” ในฐานะน้องสาวของนักแสดง “นุ่น สินิทรา” จากการสัมภาษณ์ในครั้งนั้นเองทำให้ “พลอย” เริ่มเป็นที่รู้จักและจากนั้นก็เข้าสู่วงการบันเทิงอย่างเต็มตัว

แอนดริว เกร้กสัน

3. เล่นละครเรื่องเดียวกัน : อันที่จริงแล้วก่อนที่ทั้งคู่จะมาพบกันในละครเรื่อง “สายลับรักป่วน” จนคนดูจิ้นฟินประทับใจจนมาถึงทุกวันนี้ ทั้งสองได้เคยร่วมงานกันมาแล้วหนหนึ่งในปี 2539 จากภาพยนตร์เรื่อง “กู๊ดบายซัมเมอร์ เอ้อเหอเทอมเดียว” แต่ครั้งนั้นไม่มีโอกาสรับบทคู่กันจนเมื่อ 20 ปีผ่านไป จึงได้มาร่วมงานกัน

แอนดริว เกร้กสัน

แอนดริว เกร้กสัน

4. โสดทั้งคู่ : “แอนดริว” เป็นพระเอกหนุ่มขวัญใจของสาวๆ เขามักถูกสัมภาษณ์เรื่องความรักมาตลอด แต่ก็ยังครองตัวเป็นโสดมาอย่างยาวนาน และเมื่อถูกสัมภาษณ์ถึงเรื่องนี้ทีไรหนุ่มคนนี้ก็มักจะตอบแบบชิลๆ ว่า “โสดจนชินแล้ว” ซึ่งปัจจุบันหนุ่มคนนี้ก็ยังโสดอยู่ ส่วนสาว “พลอย” นั้นก็อยู่ในช่วงโสดยาวหลังจากที่เธอเลิกรากับแฟนหนุ่มต่างชาติก็ไม่มีใคร กระทั่งมาเล่นละครเรื่อง “สายลับรักป่วน” คนโสดกับคนโสดมาเจอกัน เลยตกเป็นที่จับตามองไปโดยปริยาย

แอนดริว เกร้กสัน

5. พระเอกตัวพ่อ – นางเอกตัวแม่ : ไม่ใช่แค่ต่างคนต่างโสดเท่านั้น แต่ความสามารถทางการแสดงก็สูสีกันสุดๆ โดยเฉพาะบทดราม่าที่ทั้งคู่ขึ้นชื่อเรื่องนี้จนได้รับฉายา พระเอกตัวพ่อ-นางเอกตัวแม่ ด้วยกันทั้งคู่ เรียกว่าเป็นคู่ที่สมกันมากๆ ดังนั้นไม่แปลกใจเลยว่าทำไมแฟนๆ ถึงเอาใจเชียร์คู่นี้

แอนดริว เกร้กสัน

และนี่คือ 5 ความเหมือนของ แอนดริว เกร้กสัน – พลอย เฌอมาลย์ ที่แพรวดอทคอม นำมาฝากกันค่ะ


 

Praew Recommend

keyboard_arrow_up