ส่องโมเม้นต์หวาน จนน้ำตาลเรียกพี่ของ เป๊ก เศรณี และ เพลง ชนม์ทิดา ลูกสาวสุดรักมาดามตู่

ส่องโมเม้นต์ หวานจนน้ำตาลเรียกพี่ของ เป๊ก เศรณี ทายาทนักธุรกิจพันล้าน และ เพลง ชนม์ทิดา ลูกสาวสุดหวง ไข่ในหินของ เอ๋ ชนม์สวัสดิ์ และมาดามตู่ นันทิดา แก้วบัวสาย

หวานจริงๆ หวานจนน้ำตาลยังยอมแพ้ สำหรับคู่นี้  เป๊ก-เศรณี และ เพลง- ชนม์ทิดา ซึ่งหลังจากที่เปิดตัวอย่างเป็นทางการว่ากำลังคบหาดูใจเมื่อช่วงเดือน พฤษาคม ที่ผ่านมา หนุ่มเป๊กก็โชว์สวีท ลงรูปคู่กับน้องเพลงแบบรัวๆ ใครเห็นต้องแอบอิจเบาๆ เพราะทั้งคู่นั้นหวานออกสื่อมากกกกกกกกกกก

ล่าสุดในงานรับปริญญาของหนุ่มเป๊ก ที่เจ้าตัวนั้นเพิ่งเข้ารับพระราชทานปริญญาบัตรจาก มหาวิทยาลัยจุฬาลงกรณ์ คณะเศรษฐศาสตร์ ภาคอินเตอร์ สาวเพลงและมาดามตู่ก็ได้ไปร่วมแสดงความยินดี พร้อมกับร่วมฉลองในงานปาร์ตี้ในงานเรียบจบของหนุ่มเป๊ก ซึ่งงานนี้มีแต่ครอบครัวและคนสนิทเท่านั้นนะจ๊ะ

 เป๊ก เศรณี

หลังจากเรียนจบปริญญาตรีแล้ว หนุ่มเป๊กไม่รอช้า บินลัดฟ้าไปเรียนต่อปริญญาโท ที่กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ โดยทันที หลายคนคงคิดว่าหนุ่มเป๊กน่าคงจะเหงาแน่นอน ถ้าต้องอยู่ไกลสาวเพลง เพราะส่องจากไอจีแล้วคู่นี้นั้นชอบไปทำกิจกรรมเอาท์ดอร์ ไปเที่ยวกันหลายๆ ที่ แถมตัวติดกันไปอี้ก

 

งานนี้หายห่วงไปได้เลยจ้า เพราะสาวเพลงก็ได้ลงเรียนปริญญาโทไว้ที่อังกฤษเหมือนกัน แต่คนละมหาลัยกับหนุ่มเป๊ก โดยก่อนนี้เธอก็ได้บินไปพร้อมครอบครัว โดยมีคุณแม่ (มาดามตู่) และ คุณยาย ไปส่งถึงโรงเรียน ซึ่งสาวเพลงก็ได้ลงแคปชั่นที่พูดถึงคุณแม่ไว้อย่างน่ารักว่า “no matter how old I am mommy still sends me off to school” (ไม่ว่าฉันจะอายุเท่าไหร่ แม่ก็ยังคงไปส่งฉันที่โรงเรียน)

ด้านหนุ่มเป๊กถึงแม้ว่าจะไปไม่เรียนที่เดียวกัน แต่คู่นี้ก็ยังได้เจอกันบ่อยๆ เมื่อทั้งคู่มีเวลาว่าง อยู่เมืองไทย สวีทขนาดไหน อยู่อังกฤษก็ไม่แพ้กันเลยจ้า พิสูจน์ได้จากรูปที่ทั้งคู่ลง อะไรที่ว่าขมก็เปลี่ยนเป็นหวานได้ หวานมากแล้ว ก็ยังหวานได้อีก ถ้าเจอคู่นี้

ต้องบอกเลยว่าทั้งคู่นั้นเรียนก็เก่ง หน้าตาก็ดี ชาติตระกูลก็ดี เหมาะสมกันด้วยประการทั้งปวง สมกันราวกับกิ่งทองใบหยกจริงๆ จ้าา

ภาพ : @pek_c, @plengasavahame


10 ข้อรู้จัก “เป๊ก-เศรณี ชาญวีรกูล” หนุ่มคนพิเศษของ “น้องเพลง”

keyboard_arrow_up