โกลเด้น เพลซ

โกลเด้น เพลซ เปิดสาขาเจริญสุขมงคลจิต พร้อมมุมกาแฟ Golden Coffee ที่แรก

โกลเด้น เพลซ
โกลเด้น เพลซ

โกลเด้น เพลซ เปิดสาขาเจริญสุขมงคลจิต รองรับไลฟ์สไตล์กลุ่มผู้รักสุขภาพ พร้อมเปิดมุมกาแฟ Golden Coffee ที่แรก โดดเด่นด้วยเมล็ดกาแฟจากโครงการหลวง

โกลเด้น เพลซเมื่อวันที่ 23 พ.ย. 2561 โกลเด้น เพลซ ร้านค้าปลีกเพื่อคนรักสุขภาพ เปิดสาขาใหม่บนพื้นที่ลู่ปั่นจักรยาน “เจริญสุขมงคลจิต” พร้อมปรับรูปแบบร้านรองรับกลุ่มลูกค้านักปั่น คนรักสุขภาพ พร้อมเพิ่มพื้นที่มุมกาแฟ “Golden Coffee” นำร่องเป็นสาขาแรก โดดเด่นด้วยเมล็ดกาแฟจากโครงการหลวง เน้นคุณภาพที่ดี สำหรับผู้รักสุขภาพโดยเฉพาะ

โกลเด้น เพลซร้านโกลเด้น เพลซ ภายใต้บริษัท สุวรรณชาด จำกัด ในพระบรมราชูปถัมภ์ เปิดสาขาแห่งใหม่ ที่สนามปั่นจักรยาน เจริญสุขมงคลจิต (Happy and Healthy Bike Lane : HHBL) ภายในบริเวณท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ ซึ่งเป็นสาขาลำดับที่ 14 โดยได้รับพระมหากรุณาธิคุณจาก สมเด็จพระเจ้าอยู่หัว มหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร พระราชทานพระราชวโรกาสให้ ราชเลขานุการในพระองค์ฯ เป็นประธานในพิธีเปิด ทั้งนี้ ร้านโกลเด้น เพลซ สาขาเจริญสุขมงคลจิต ได้รับการออกแบบที่แตกต่างจากสาขาอื่นๆ โดยคำนึงถึงลักษณะของพื้นที่โดยรวม ซึ่งภายในประกอบด้วยลู่ปั่นจักรยานสำหรับผู้ใหญ่ ลู่ปั่นจักรยานสำหรับเด็ก รวมทั้งยังมีลานกิจกรรมสำหรับเด็ก รองรับกลุ่มเป้าหมายผู้รักสุขภาพได้ทุกกลุ่ม ซึ่งส่วนใหญ่เป็นผู้ที่ชื่นชอบการปั่นจักรยาน การออกกำลังกาย และเป็นกลุ่มผู้รักสุขภาพอย่างแท้จริง

โกลเด้น เพลซภายในร้านโกลเด้น เพลซ สาขาเจริญสุขมงคลจิต เน้นการออกแบบที่เรียบง่าย การตกแต่งร้านเน้นความโล่ง ดูสบายตา พร้อมเพิ่มพื้นที่นั่ง เพื่อรองรับกลุ่มลูกค้าที่มาพักผ่อน และออกกำลังกายเป็นครอบครัว หรือแม้กระทั่งนักปั่นที่จะมาพบปะสังสรรค์ ก่อนหรือหลังการทำกิจกรรม โดยผลิตภัณฑ์ที่นำมาจำหน่ายภายในร้าน จะเน้นสินค้าสด อาหารพร้อมทาน และเมนูเพื่อสุขภาพ เป็นหลัก เพื่อรองรับไลฟ์สไตล์ของกลุ่มผู้รักสุขภาพ ที่มาทำกิจกรรมภายในสนาม อาทิ ผักสลัดพร้อมทานจากโครงการหลวง, น้ำมะพร้าว, กล้วย, ผลไม้ตกแต่งพร้อมทาน เป็นต้น

โกลเด้น เพลซนอกจากนี้ สาขาเจริญสุขมงคลจิต ยังเป็นร้านค้าสาขาแรก ที่เปิดตัวมุมกาแฟลิขสิทธิ์เฉพาะของร้าน คือ มุมกาแฟ “Golden Coffee” ด้วยสูตรพิเศษเฉพาะของร้านโกลเด้น เพลซ จากเมล็ดกาแฟของโครงการหลวง จากดอยแม่สลอง ปรุงด้วยส่วนผสมคุณภาพดีจากผลิตภัณฑ์ภายในร้านโกลเด้น เพลซ จึงมั่นใจได้ถึงคุณภาพ และความอร่อย นอกจากนี้ มุมกาแฟ Golden Coffee ยังมีเมนูเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพอีกมากมาย อาทิ น้ำผลไม้ปั่นเพื่อสุขภาพ เป็นต้น

โกลเด้น เพลซอนึ่ง ร้านโกลเด้น เพลซ ภายใต้ บริษัท สุวรรณชาด จำกัด ในพระบรมราชูปถัมภ์ ก่อตั้งขึ้นจากพระราชดำริของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร ที่ทรงต้องการสร้างต้นแบบร้านค้าปลีกของคนไทย เพื่อจำหน่ายสินค้าจากโครงการส่วนพระองค์ โครงการในพระราชดำริ โครงการหลวง สินค้าแปรรูปหรือสินค้า OTOP จากชุมชนต่างๆ ตลอดจนสินค้าการเกษตรจากกลุ่มเกษตรกร ในหลายพื้นที่ของประเทศไทย โดยสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ ได้ทรงสืบสานพระราชดำริดังกล่าว โดยมีพระราชปณิธานให้ร้านโกลเด้น เพลซ เป็นช่องทางที่ผู้บริโภคจะสามารถเข้าถึงสินค้าที่ดี มีคุณภาพ ราคาย่อมเยา ขณะเดียวกัน กลุ่มเกษตรกรหรือผู้ขายจากชุมชนต่างๆ ก็ได้มีช่องทางในการจำหน่ายสินค้า นับเป็นการส่งเสริมรายได้แก่กลุ่มเกษตรกรไทยอีกทางหนึ่ง

โกลเด้น เพลซร้านโกลเด้น เพลซ สาขาเจริญสุขมงคลจิต เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 07.00 – 21.00 น. ข้อมูลเพิ่มเติม www.suvarnachad.co.th

Praew Recommend

keyboard_arrow_up