เสิร์ฟความน่ารักเต็มเหนี่ยว! หนุ่มน้อย-สาวน้อย กับชุด ลอยกระทง สุดคิ้วต์

ลอยกระทง
ลอยกระทง

น่ารักสุดๆ ไปเลย! เก็บตกบรรยากาศวัน ลอยกระทง 2561 ลูกสาวและลูกชายคนดัง พาเหรดเสิร์ฟความสดใสในชุดไทยสุดคิ้วต์ สวยหล่อกินกันไม่ลง

เป็นเทศกาลที่สร้างสีสันจนเป็นที่กล่าวถึงของคนไทยและคนทั่วโลกสำหรับประเพณี ลอยกระทง (Loy Krathong Festival) ซึ่งเกิดขึ้นตามคติความเชื่อว่าเป็นการขอขมาพระแม่คงคาที่มนุษย์ใช้น้ำเพื่อการชำระร่างกาย ดื่ม กิน รวมไปถึงทิ้งสิ่งปฏิกูลต่างๆ ลงน้ำ และยังเชื่อกันว่าการลอยกระทงเป็นการลอยความทุกข์ความเศร้าให้ลอยไปกับแม่น้ำ แม้ว่าผู้ใหญ่หลายคนจะไม่ตื่นเต้นกับประเพณีนี้แล้ว แต่สำหรับเด็กๆ เป็นวันพิเศษที่พวกเขารอคอย โดยเกือบทุกโรงเรียนไม่ว่าจะไทยหรืออินเตอร์เนชั่นแนล ก็ได้มีการจัดกิจกรรมนี้ขึ้น

ด้านคนดังก็พาลูกๆ ของพวกเขาสืบสานประเพณีนี้ ซึ่งแต่ละครอบครัวก็มีมุมน่ารักๆ ที่แตกต่างกันไป ฉะนั้น แพรวดอทคอม จึงขอรวบรวมความน่าเอ็นดูของเหล่าหนูน้อยทั้งหลายมาให้ได้ชมกันค่ะ


เริ่มต้นกันที่ครอบครัวสายฮิปฮอปของหนุ่ม “เวย์ ไทเทเนียม” ใครเล่าจะคิดว่าหนุ่มสุดเท่คนนี้จะมีโมเม้นต์พับกระทงกับเขาเหมือนกัน และคุณอาจจะไม่ได้เห็นภาพนี้ ถ้าไม่ใช่เพราะ “น้องบีน่า” และ”น้องบรู๊คลิน” 2 ดวงใจของคุณพ่อคนนี้

ลอยกระทง


ด้านครอบครัวของคุณแม่สุดแซ่บ “โอปอล์ ปาณิสรา” ถึงจะให้ 2 แฝด “น้องอลิน” และ “น้องอลัน” ลอยกระทงอยู่ที่บ้าน แต่ก็จัดเต็มสุดๆ โดยเฉพาะการครีเอทกระทงกะหล่ำปลีรักษ์โลก


สำหรับ 2 หนุ่ม “น้องสายฟ้า” และ “น้องพายุ” ปีนี้เป็นปีแรกของการร่วมประเพณีลอยกระทง ซึ่งคุณแม่ “ชมพู่ อารยา” ก็จัดเต็มความหล่อในสไตล์ไทยๆ มาให้แฟนคลับได้เห็น เห็นแล้วน่ารักจนใจจะละลายเลยค่ะคุณผู้ชม

ลอยกระทง


อีกหนึ่งสาวน่ารักในเทศกาลนี้ก็คือ “น้องเป่าเปา” หรือ “เจ้เปาบางพลี” ลูกสาวตัวน้อยของ “กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์” ที่ปีนี้มาในคอนเซ็ปต์ฝาแฝดคุณแม่คุณลูก แต่เอ๊ะ! เรียกพี่สาวน่าจะลื่นปากกว่าเพราะคุณแม่หน้าเด็กมากๆ

ลอยกระทง


สุดยอดซิงเกิ้ลมัมสายสตอง “แอ๊ฟ ทักษอร” ยิงปืนนัดเดียวได้นกสองตัว เพราะได้ทั้งเงินสำหรับออกอีเว้นท์ และยังได้ทำกิจกรรมครอบครัว ลอยกระทงร่วมกับลูกสาว “น้องปีใหม่” อีกด้วย

ลอยกระทง


เห็นเงียบแต่น่ารักแซงโค้งเลยสำหรับสาวน้อยคนนี้ “น้องนามรูป” ลูกสาวของคุณแม่ “ไก่ มีสุข ” กับคุณพ่อ “คิม พงศกร คุณดิลกชัยพัฒน์” ตาโต แก้มป่องเหมือนคุณแม่ ยิ่งโตยิ่งน่ารักจริงๆ

ลอยกระทง


และหนุ่มน้อยอีกคนที่ปีนี้ได้ลอยกระทงเป็นปีแรกก็คือ “น้องอคิณ” ลูกชายสุดหล่อคิ้วต์ของคุณแม่คนสวย “เนย โชติกา” และคุณพ่อ “อาร์ม จันทร์สิริ ” เริงร่าตั้งแต่เช้ายันค่ำ สมกับเป็นหนุ่มอารมณ์ดีจริงๆ

ลอยกระทง


“น้องมะลิ” ลูกสาวพระเอก “ปอ ทฤษฎี” และ “โบว์ แวนด้า”ยิ่งโตยิ่งสวยขึ้นทุกปี งั้นปีหน้าขอเสนอว่าให้ส่งลงประกวดหนูน้อยนพมาศเลยนะคะแม่โบว์ มงลงแน่นอน

ลอยกระทง


ส่วน”พี่มายู”สายฮา แม้จะแต่งตัวสวย แต่ก็ยังเสิร์ฟความขำให้กับคนรอบข้างตลอด แต่ไม่ว่าอย่างไรก็น่ารักน่าเอ็นดูทั้งนั้นแหละสำหรับสาวคนนี้

ลอยกระทง


ปิดท้ายที่พี่สาวคนสวยของน้องๆ ทุกคน “น้องณิริน” สาวน้อยร้อยความสามารถ ไม่ว่าจะเรียน ดนตรี กีฬา หรืองานพิธีกรเธอก็เอาอยู่ทุกบทบาท ต้องปรบมือชื่นชมให้กับคุณแม่หนิงไปเลยค่ะ

ลอยกระทง


 

keyboard_arrow_up