งานแต่งงาน เอ้ย! งานแถลงข่าว ใหม่ – เต๋อ นางสาวไม่จำกัดนามสกุล

นางสาวไม่จำกัดนามสกุล
นางสาวไม่จำกัดนามสกุล

กิ๊บเก๋! งานแถลงข่าวละครเรื่อง นางสาวไม่จำกัดนามสกุล ในธีมงานแต่ง ด้านคู่ขวัญในจอและนอกจอ ใหม่ – เต๋อ มีความสุขฉลองครบรอบ 1 ปี

ถือเป็นละครที่ถูกจับตามองนับตั้งแต่วางตัวนักแสดงเลยสำหรับละครเรื่อง นางสาวไม่จำกัดนามสกุล ของช่อง ONE 31 ที่ได้คู่รู้ใจจริงๆ อย่าง ใหม่-ดาวิกา โฮร์เน่ และ เต๋อ-ฉันทวิชช์ ธนะเสวี มารับบทนำ เพิ่มสีสันและความฟินเป็นเท่าทวีคูณ และเมื่อวันที่ 12 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา ได้มีการเปิดแถลงข่าวอย่างเป็นทางการไปเป็นที่เรียบร้อย และยังกลายเป็นประเด็นทอล์ค ออฟ เดอะ ทาวน์ เมื่อพระเอก-นางเอกมาในธีมงานแต่งงาน สวมชุดเจ้าสาว-เจ้าบ่าวมาเต็มยศ แถมบรรยากาศในงานก็มีภาพพรีเวดดิ้งอีกเซ็ตใหญ่ ถ้าไม่บอกว่าเป็นงานแถลงข่าวคิดว่าเป็นงานแต่งงานจริงๆ ซะอีก

โดยหลังจากที่งานแถลงข่าวจบไปเรียบร้อย 2 นักแสดงก็ได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชน โดยตลอดการสัมภาษณ์ ก็มีช็อตหวานไม่หยุด มดนี่ตายยกรังกันเลยทีเดียว

นางสาวไม่จำกัดนามสกุล

คอนเซ็ปต์วันนี้เป็นงานแต่งงาน?

ใหม่ : วันนี้มาในธีมบ่าวสาว เป็นละครเรื่องนางสาวไม่จำกัดนามสกุล

เหมือนเห็นภาพในอนาคตเลย ?

เต๋อ : ใช่ครับ ในละครก็จะมีเรื่องราวไปเรื่อยๆ

การร่วมงานกันเป็นอย่างไรบ้าง?

ใหม่ : ทำงานด้วยกันก็ดีค่ะ

เต๋อ : ก็สนิท ลงตัวขึ้น คือพอรู้จักกันมากขึ้น เวลาเข้าฉากด้วยกันความเขินอายก็น้อยลง สามารถถ่ายทอดการแสดงออกมาได้มากขึ้นในหลายๆ อย่าง

แล้วเวลาที่ต้องเข้าฉากสวีทเป็นอย่างไรบ้าง?

ใหม่ : ฉากสวีทยังไม่ค่อยมี

เต๋อ : ฉากสวีทหวานยังไม่ค่อยมี ส่วนใหญ่จะเป็นแนวเพื่อนๆ กันในตอนต้นๆ

ความสัมพันธ์ ณ ตอนนี้ พัฒนาขึ้นไหม เรียกแฟนได้หรือยัง ?

เต๋อ : เหมือนได้เจอกันมากขึ้น ได้คุย สนิทกันมากขึ้น ถามว่าเรียกแฟนได้หรือยัง ค่อยเป็นค่อยไปดีกว่า ไม่อยากให้ไปจำกัดที่คำ เรื่องที่หลายคู่เรียกแฟน ผมก็ไม่ทราบเลย

ใหม่ : ถามว่าพัฒนาไหม ก็พัฒนาค่ะ ค่อยๆ ดูกันไป

เต๋อ : เริ่มต้นคุยกันจริงๆ เดือน ม.ค. – ก.พ. ถามว่าเร็วไหม แป๊บๆ เกือบปีแล้ว ก็เรื่อยๆ ครับ

นางสาวไม่จำกัดนามสกุล

เป็นคู่ที่มีแฟนคลับเชียร์เยอะมาก?

เต๋อ : รู้สึกดีใจที่ทุกคนชื่นชอบคู่เรา เหมือนชื่นชมและให้ความเอ็นดูเราตลอด สนับสนุนผลงานทุกอย่าง ยิ่งพอมีละครคู่กันก็เหมือนเป็นความสุขของเขาด้วย ซึ่งความสุขของเขาก็คือความสุขของเรา

เป็นคู่ที่ค่อนข้างหวาน?

เต๋อ : ไม่นะครับ ไม่ได้หวานอะไรขนาดนั้น หวานเรื่อยๆ เป็นไปตามรสชาติที่ควรจะเป็น ตอนนี้ก็กลมกล่อม เรื่องดูสงวนท่าที เกรงอก เกรงใจในการตอบคำถาม เหรอครับ ไม่รู้ตัวเลย อาจจะเป็นเพราะสื่อมากันเยอะ ทุกคนจับจ้องมาทางนี้ ถ้าเรียกแฟนถามว่าจะบอกไหม เราไม่ได้ตกลงกันว่าจะเรียกตอนไหน ก็เรียกลิงบ้าง ดาวิบ้าง ถามว่าเบื่อไหม ไม่เบื่อครับ

แฮ็ปปี้แบบนี้ แถมยังเป็นวันครบรอบ 1 ปีทั้งที อยากรู้จริงๆ ลุงเต๋อ จะมีเซอร์ไพร้ส์อะไรให้สาวใหม่ไหมเนี่ย

นางสาวไม่จำกัดนามสกุล

นางสาวไม่จำกัดนามสกุล

นางสาวไม่จำกัดนามสกุล


 

keyboard_arrow_up