ฮยอนบิน คัมแบ็คเล่นละครเรื่องใหม่ในรอบ 4 ปี

ฮยอนบิน (Hyun Bin) เตรียมคัมแบ็คลงเล่นละครเรื่องใหม่ ‘Hyde, Jekyll, I’ ทางช่อง SBS โดยถือเป็นผลงานการคัมแบ็คละครเรื่องแรกหลังจากปลดประจำการทหาร

ฮยอนบินสั่งสมประสบการณ์การแสดงมามากมายในละครหลากหลายเรื่อง เช่น ‘My Name Is Kim Sam Soon’, ‘The World That They Live In’, ‘Secret Garden’ ที่สำคัญ เขายังได้โชว์ฝีมือการแสดงที่เข้มข้นในภาพยนตร์เรื่อง ‘The Fatal Encounter’ หลังปลดประจำการ ทำให้แฟนๆ อยากรู้เป็นอย่างมากว่าเขาจะตัดสินใจเลือกรับผลงานเรื่องต่อไปเมื่อไร

สำหรับละครเรื่อง ‘Hyde, Jekyll, I’ ที่ฮยอนบินเลือกรับ เป็นละครมินิซีรี่ย์แนวโรแมนติกคอเมดี้ ความยาว 20 ตอน ที่สร้างขึ้นจากต้นฉบับเว็บตูนยอดนิยม เล่าถึงเรื่องราวความรักสามเส้าของหญิงสาวคนหนึ่งที่ตกหลุมรักชายคนหนึ่งที่มีสองบุคลิกที่แตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง

ฮยอนบินเตรียมจะรับบทเป็น Hyde ชายหนุ่มผู้บริสุทธิ์อ่อนหวาน กับ Jekyll ชายหนุ่มผู้เยือกเย็นในละครเรื่องนี้ โดยจะเป็นการประเดิมสวมบทบาท 1 คน 2 บทบาท เป็นครั้งแรกของเขาหลังจากเดบิวท์ ซึ่งก็กำลังสร้างความคาดหวังให้กับแฟนละครเป็นอย่างมาก

สำหรับเว็บตูนต้นฉบับของละครเรื่อง ‘Hyde, Jekyll, I’ เป็นเวอร์ชั่นโรแมนติกคอเมดี้ของนวนิยายเรื่อง ‘Dr Jekyll and Mr Hyde‘ โดยเป็นเว็บตูนที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากหลังจากเริ่มลงในเว็บไซต์ Daum อย่างต่อเนื่องตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์ ปี 2011

อนึ่ง ‘Hyde, Jekyll, I’ ได้ PD โจยองกวาง ที่เคยกำกับละครเรื่อง ’49 Days’, ‘Queen of Ambition’, ‘A Well Grown Daughter’ มาร่วมงานกับนักเขียนบท คิมจีอุน ที่เคยเขียนบทละครเรื่อง ‘Cheongdamdong Alice’ โดยละครมีกำหนดจะออกอากาศทางช่อง SBS ในเดือนมกราคม ปี 2015

ข้อมูลจาก : http://www.popcornfor2.com

Praew Recommend

keyboard_arrow_up