ปิงปอง-ศิรศักดิ์  มุ่งมั่นทำความดี ภูมิใจเข้ารับรางวัล “ระฆังทอง”

ปิงปอง-ศิรศักดิ์
ปิงปอง-ศิรศักดิ์

นักร้องหนุ่ม ปิงปอง-ศิรศักดิ์ สุดปลื้ม เข้ารับรางวัล “ระฆังทอง” ปี 2561 สาขาสร้างสรรค์สนับสนุนและสังคมดีเด่น ประเภทศิลปิน

  ปิงปอง-ศิรศักดิ์งานมอบรางวัล “บุคคลแห่งปี” (ระฆังทอง) ประจำปีพุทธศักราช 2561 ซึ่งคัดเลือกประกาศเกียรติคุณแก่ คนดีของสังคม บุคคลและองค์กร ที่มีความสามารถ มีประวัติการทำงานที่โดดเด่นในสาขาอาชีพต่างๆ จัดโดย สมัชชานักจัดรายการข่าววิทยุโทรทัศน์และหนังสือพิมพ์แห่งประเทศไทย

ปิงปอง-ศิรศักดิ์งานนี้ ปิงปอง-ศิรศักดิ์ อิทธิพลพาณิชย์ หรือ “ปิงปอง ละมุนแบนด์” ศิลปินค่าย โมโนมิวสิค ในเครือ โมโน กรุ๊ป ผู้คร่ำหวอดอยู่ในวงการเพลงมานาน และเป็นคนที่มุ่งมั่นในการทำประโยชน์เพื่อสังคม ได้รับรางวัล ในสาขา ผู้เป็นแบบอย่าง สาขาสร้างสรรค์สนับสนุนและสังคมดีเด่น ประเภทศิลปิน

ปิงปอง-ศิรศักดิ์โดย ปิงปอง กล่าวว่า “ขอบคุณนะครับ สำหรับรางวัล ผู้เป็นแบบอย่าง สาขาสร้างสรรค์สนับสนุนและสังคมดีเด่น ประเภทศิลปิน ที่ทางผู้จัดงาน มอบให้ผม ซึ่งผมเองไม่เคยคาดหวังถึงรางวัลมาก่อน เพราะผมเองในฐานะศิลปิน ก็มุ่งมั่นในการทำความดีเท่าที่กำลังความสามารถของเราจะพอกระทำได้ ในการมอบความสุขให้กับแฟนเพลงทุกคนและตอบแทนสังคม”

“ผมและเพื่อนๆ นักดนตรี ในชื่อ กลุ่ม มิวสิคเชียลฟอร์โซไซตี้ เรารวมตัวกันมากว่า 10 ปีแล้ว รวมถึง กลุ่มแล้วแต่ศรัทธา ก็จะเป็นการรวมตัวเฉพาะกิจด้วยจุดประสงค์สำคัญ เพื่อช่วยเหลือพี่น้องประชาชนในประเทศไทยรวมถึงคนไทยในต่างประเทศที่ต้องการความช่วยเหลือในเหตุการณ์ต่างๆ ในแต่ละครั้ง ผมและเพื่อนๆ จะใช้ความสามารถในฐานะนักร้อง-นักดนตรี มาทำกิจกรรมหาทุนทรัพย์เพื่อช่วยเหลือสังคม ผู้ที่เดือดร้อน และรางวัลนี้จะเป็นอีกหนึ่งกำลังใจให้ผมมุ่งมั่นที่จะเดินหน้าทำประโยชน์เพื่อสังคมต่อไปครับ”

keyboard_arrow_up